Ý tưởng trang trí đám cưới

Thảo luận trong 'Cưới hỏi - Tổ chức sự kiện'

 1. Thành phố:

  empty_info
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Phone:

  841657980087
 5. Địa chỉ:

 6. Information:

  15/8/18, 0 Trả lời, 41 Đọc
 1. duanvenus291

  duanvenus291 Member

  Tham gia ngày:
  14/6/18
  Bài viết:
  116
  Đã được thích:
  0
  Hiện nay, việc trang trí tiệc cưới không đơn giản là sự lộng lẫy, lung linh mà các cặp đôi còn muốn thông qua đó để thể hiện cá tính của mình. Khi khách mời bước vào không gian tiệc cưới sẽ cảm thấy đó đúng là đám cưới của bạn, nó hoàn toàn khác với những đám cưới khác.

  Nhưng để tổ chức đám cưới mang đậm phong cách của bạn thật không hề dễ dàng. Một gợi ý nhỏ cho bạn là có thể dựa trên một kỉ niệm hay câu chuyện tình yêu của chính mình để làm nguồn cảm hứng trang trí tiệc cưới tại nhà.

  Cách lên ý tưởng từ phong cách yêu thích
  Mỗi người có một cá tính và phong cách riêng, có thể bạn thích sự truyền thống hoặc cũng có thể bạn thích sự hiện đại,…Vậy tại sao không lấy chính sở thích đó để làm nên phong cách trang trí đám cưới của mình. Nếu bạn thích sự lộng lẫy, sang trọng thì có thể tổ chức tiệc cưới tại nhà hàng, khách sạn. Còn nếu yêu sự tự nhiên thì có thể tổ chức tiệc cưới ngoài trời tạo ra không gian thoáng đãng, các vị khách mời cùng nhau trò chuyện vui vẻ. Đó chính là những điều đơn giản nhất giúp bạn lên ý tưởng cho đám cưới của mình.

  [​IMG]

  Ý tưởng trang trí thông qua câu chuyện tình yêu
  Bạn có thể trang trí đám cưới bằng cách tại hiện lại câu chuyện tình yêu đặc biệt của mình. Có thể là một kỉ niệm bên bờ biển, hay một chuyến đi phượt cùng nhau. Những phụ kiện trang trí như sò, chuông gió, cây cỏ,…sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bạn biến giấc mơ thành hiện thực.

  Lựa chọn màu sắc chủ đạo
  Để trang trí tiệc cưới có rất nhiều màu sắc phù hợp, nhưng bạn hãy lựa chọn màu sắc mình yêu thích hoặc màu sắc hợp với mệnh của mình để làm chủ đạo trong suốt bữa tiệc.

  Có thể bạn muốn biết thuê backdrop hoa giấy, cho thuê nhà bạt đám cưới ở đâu tại Hà Nội.

  Chọn biểu tượng, phụ kiện trang trí
  Nếu có cùng hình ảnh yêu thích như con vật, biểu tượng hay thành phố lãng mạn nào đó, cô dâu chú rể có thể sử dụng để minh họa cho ý tưởng cưới. Ví dụ hai bạn đều thích biển, đám cưới có thể diễn ra trên biển hoặc phông nền là cảnh sóng biển, bờ cát lãng mạn và trang trí bằng màu xanh đại dương, với những phụ kiện liên quan tới biển. Nếu hai người cùng đi du học nước ngoài, bạn có thể trang trí đám cưới với phong cách, phụ kiện giống như thành phố nơi hai bạn đã học tập..