Công sở Ý nghĩa khi mang trên mình bộ đồng phục

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam'

 1. Thành phố:

  TP.HCM
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Phone:

  0943178188
 5. Địa chỉ:

  Tòa nhà An Phú Plaza, 117-119 Lý Chính Thắng, P.7, Q.3, HCM (Bản đồ)
 6. Information:

  9/7/18, 0 Trả lời, 51 Đọc
 1. truong38

  truong38 Member

  Tham gia ngày:
  13/6/18
  Bài viết:
  67
  Đã được thích:
  0
  Ý nghĩa khi mang trên mình bộ đồng phục
  Đồng phục công sở là gì?


  Theo như trang web tài liệu mở Wikipedia thì đồng phục công sở hay quần áo công sở (tiếng Anh là Uniform) là một loại quần áo được mặc Do những người lao động trong một cơ quan, doanh nghiệp khi họ công tác cho cơ quan hay doanh nghiệp đó. Ở thời kỳ đầu của xu hướng thì đồng phục chỉ phổ biến trong các nghành lực lượng vũ khí như quân đôi và an toàn. Sau này, quần áo đồng phục trở lên phổ biến và lan rộng ra tất cả các nghành nghề đáng chú ý là trong các công xưởng. Và giới văn phòng cũng không nằm ngoài phong cách đó. Quần áo đồng phục ngày nay đã có chỗ đứng trong các công sở tại Việt Nam để giúp doanh nghiệp thi công hình ảnh, thương hiệu, nét văn hóa và cả sự chuyên nghiệp của mình trước công chúng.

  [​IMG]

  Và để hiểu rỏ tại sao các chủ doanh nghiệp nên "sắm" quần áo đồng phục công sở cho nhân viên ủa mình?

  Khi chỉ huy doanh nghiệp hiểu rõ tầm quan trọng của việc nhận diện và thi công thương hiệu của đơn vị mình trong cộng đồng là như thế nào. Thì họ sẽ hiểu việc các nhân viên của doanh nghiệp trong những bộ đồng phục công sở chính là người tiếp thị hình ảnh doanh nghiệp của doanh nghiệp, cơ quan đó đến công chúng một cách chân thực và hiệu quả nhất và quan trọng như thế nào.

  Vậy các lý do là gì?

  Tác giả xin chia sẽ 3 lợi ích mà đồng phục công sở mang lại cho doanh nghiệp, cơ quan.

  xây dựng nét văn hóa trên hình ảnh doanh nghiệp

  Khi tất cả mọi người mặc đồng phục sẽ tạo ra một hình ảnh nhất quán về doanh nghiệp, tổ chức. Những bộ đồng phục công sở phát hành nét chuyên nghiệp cho tổ chức, tôt chức - điều mà khách hàng và đối tác của bạn rất cần. Những bộ đồng phục còn phát triển một sự đoàn kết giữa các cá nhân trong doanh nghiệp.

  tiếp thị thương hiệu
  Những mẫu đồng phục công sở mang hình ảnh nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp như logo, slogan sẽ giúp khách hàng đơn giản nhận ra sự có mặt của công ty bạn. Theo thời gian, đồng phục biến thành một phần không thể tách rời của việc xây dựng thương hiệu cho các doanh nghiệp. Công chúng mở đầu ghi nhớ về doanh nghiệp của bạn thông qua những bộ đồng phục công sở đó.

  Giải quyết được các vấn đề ăn mặc phát sinh nơi công sở

  Tại mỗi doanh nghiệp lại có những quy chuẩn riêng về việc ăn mặc mà các nhân viên phải tuân theo. Một là bạn phải tuân hành chấp hành. Hai là bạn tự chọn phong cách riêng cho mình và luôn sống trong sự no sợ bị Sếp "sờ gáy" cho sự vượt chuẩn đó. Và sự ra đời của các mẫu quần áo đồng phục giành cho công sở đã giải quyết vấn đề khó nói này. Các nhân viên của bạn giờ đây sẽ thấy an tâm vi họ không cần phải tiêu tốn quá nhiều tiền cho phong cách thời trang công sở hàng ngày của mình nữa.

  [​IMG]

  Những để ý khi chọn đồng phục công sở cam kết sự thích hợp với môi trường công sở

  Chúng ta không thể phủ thu được những ích lợi mà đồng phục công sở mang lại. Nhưng những điều này chỉ có được nếu bạn chọn được những mẫu quần áo phù hợp với doanh nghiệp của mình. Ngược lại, việc chọn đồng phục không phù hợp sẽ có phát sinh những chức năng phụ và ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả hoạt động kinh doanh và các chiến dịch tiếp thị thương hiệu của doanh nghiệp.

  Tác giả xin giới thiệu 6 quy tắc sẽ giúp doanh nghiệp chọn lựa được những mẫu đồng phục tốt và thích hợp nhất cho môi trường công sở.

  Đồng phục công sở phải phù hợp với tất cả mọi người

  Hãy lựa chọn phong cách thời trang công sở sao cho nó thích hợp với số đông nhân viên. Doanh nghiệp không cần phải chạy theo mốt Bởi nó không thực sự cần thiết. Có thể để mọi người sửa lại kích thước đồng phục để chúng phù hợp hơn với dáng của họ khi quan trọng.

  Làm toát lên được sự chuyên nghiệp

  Quần áo đồng phục phải toát lên được sự chuyên nghiệp để chúng ta không chỉ mặc được ở công sở, mà còn "diện" được trong nhiều dịp khác nhau như hội thảo, gặp đối tác...

  In hoặc thêu thêm logo để dễ dàng nhận diện thương hiệu

  Việc thêu hay in thêm logo và slogan của doanh nghiệp lên đồng phục không chỉ giúp mọi người trong số đông có cảm giác gần cận nhau hơn, mà còn khiến công chúng chú ý và nhận biết được hình ảnh doanh nghiệp. Những loại áo bạn có thể sử dụng làm đồng phục như áo sơ mi, áo thun sẽ rất phù hợp cho việc này.

  Trong khi sự dễ chịu cũng rất quan trong

  Chọn được những mẫu động phục công sở đẹp mới chỉ giúp bạn tạo được hình ảnh cho doanh nghiệp. Xét xem chúng có thích hợp với tính chất công việc của nhân viên hay không mới là quan trọng. Công việc bàn giầy công sở khá dễ chịu và phù hợp với rất nhiều loại quần áo đồng phục như áo sơ mi, áo thun, vest, chân váy và quần âu hoặc kaki.

  Lựa chọn màu sắc thích hợp và hình ảnh doanh nghiệp

  Màu sắc cũng là 1 phương diện nhằm nhận diện thương hiệu. Ngày nay, phong cách thời trang công sở rất nhiều chủng loại về màu sắc khiến những người trong cuộc gian truân trong việc lựa chọn. Một kinh nghiệm là: Doanh nghiệp nên chọn một màu sắc trong logo của doanh nghiệp và áp dụng thêm một màu sắc khác "ăn nhập" với nó.

  Dưới đây là những màu sắc và ý nghĩa của nó chúng tôi muốn gửi đến Quý vị độc giả để bạn có thêm sự lựa chọn cho mình.

  Màu đen biểu thị sự mạnh mẽ, uy tín và trầm

  Màu xanh lá cây biểu thị sự bình tĩnh, tăng trưởng và sự sinh sôi nảy nở

  Màu trắng bộc lộ sự tinh khiết, sạch đẹp (thường những doanh nghiệp liên quan đến tài chính hay trường học)

  Màu tím bộc lộ sự xa hoa, sang trọng

  Màu cam thể hiện sự ấm áp, sôi động

  Màu bạc thẻ hiện sự uy tín, khoa học (thường là sự lựa chọn thích thú của các công ty công nghệ cao)

  Thời trang là luôn thay đổi và có rất nhiều loại vải thích hợp để bạn lựa chọn phù hợp. Một trong số đó vẫn là 100% cotton và cotton pha.

  >> Xem thêm may đồng phục tại tp.hcm tại đây: http://dongphucphuquy.com/cong-ty-may-dong-phuc-cong-so-tphcm.html

  Link trang chủ: dongphucphuquy.com