Shop- Xu hướng chụp ảnh cưới trên cầu dây

Thảo luận trong 'Thời Trang Nữ'

 1. Thành phố:

  Hà Nội
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  1 VNĐ
 4. Phone:

  +84946135260
 5. Địa chỉ:

  bắc giang (Bản đồ)
 6. Information:

  27/4/18, 0 Trả lời, 40 Đọc
 1. Jixtina

  Jixtina New Member

  Tham gia ngày:
  17/12/17
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Cầu dây có ai đã từng đi qua, cây cầu bằng dây nối giữa lưng chừng hai vách núi hay ví như cầu nối bắt nhịp hai trái tim. Những người yêu nhau có đến được với nhau hay không đều phải bước qua một cây cầu. Chúng ta cũng được đến nhiều câu chuyện lãng mạng về tình yêu liên quan với cây cầu. Như tình yêu truyền thuyết của chàng Ngưu Lang và nàng Chức Nữ mãi một năm ròng mới đoàn tụ với nhau trên cầu Ô Thước ngày xưa. Vì trong tình yêu lứa đôi đặc biệt sắp thành vợ chồng nên cầu dây chính là hình tượng mang nghĩa tượng trưng cho tình cảm lâu bền và hòa hợp hai trái tim của những người yêu nhau. Cho nên xu hướng chụp ảnh cưới trên cầu dây là xu hướng dành cho những bạn am hiểu về ý nghĩa trong tình yêu và muốn gắn bó với nhau dài lâu trọn đời bằng những bức ảnh cưới lung linh lãng mạng và thơ mộng trên cầu dây.

  [​IMG]
  Thuở mới yêu ta nắm tay ta hẹn hò

  Cầu dây là nơi vô tình đôi mình tìm thấy nhau và là nơi đôi mình vô tình gặp gỡ. Là cầu nối đã bắt nhịp hai trái tim. Anh và em yêu nhau từ dạo ấy cái thuở đầu còn bẽn lẽn bước bên nhau để giờ cùng nên duyên nghĩa vợ chồng. Ảnh cưới đôi mình lấy cầu dây làm kỉ niệm, ngọt ngào hạnh phúc lắm men say. Cây cầu dây khi nào thành kỉ niệm, là nơi gặp nhau và đến với nhau như sợi tơ hồng từ lâu buột chặt. Cầu dây luôn mang những ý nghĩa vô hình và ẩn mình sau đó là nhiều câu chuyện chờ bạn bạn khám phá và xây dựng lên. Cây cầu dây cũng là một trong những địa điểm chụp ảnh cưới thơ mộng nhất.

  [​IMG]
  Tình trong như đã, tình ngoài còn e

  Gặp, quen và yêu rồi từ khi nào cây cầu dây thành nơi hò hẹn. Là điểm gặp mỗi lúc nhớ nhau. Anh thấy em nhưng còn e thẹn, đứng bên này len lén nhìn sang, em cũng vậy rụt rè không dám nhìn anh,cứ đứng vậy thôi và chờ thời gian trôi mãi . Rồi tình yêu lớn như vượt qua sợ hãi anh nắm tay em dưới nắng chiều vàng, tình em trong đã nhưng ngoài còn e ấp, anh kéo em về đôi mắt say đắm nhìn nhau, và từ đó đôi mình yêu như thế đó, dưới cây cầu lời hẹn ước trăm năm. Ôi! Và tình yêu đẹp hơn bao giờ hết với nhịp cầu nối cứ đong đứa, duyên đến tình ta như con sóng lớn, cuồn cuộn trào dâng không biết bến bờ. Chính cây cầu dây đã tác duyên và đính ước với vai trò là nhịp nối của tình yêu. Chup anh cuoi dep tại cây dầu dây giúp lưu giữ những hình ảnh cưới lãng mạn vĩnh cửu.
  Xem thêm : chụp ảnh cưới rẻ
  Hotline : Tran Anh Studio - 0924.671.640
  Fanpage: https://www.facebook.com/ChupAnhCuoi.ReDep.TranAnhStudio/