Xét nghiệm ADN_Xét nghiệm huyết thống

Thảo luận trong 'Dịch vụ gia đình'

 1. Thành phố:

  TP.HCM
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Phone:

  0982 832 489
 5. Địa chỉ:

 6. Information:

  3/1/18, 0 Trả lời, 40 Đọc
 1. touyen

  touyen Member

  Tham gia ngày:
  20/12/17
  Bài viết:
  79
  Đã được thích:
  0
  Xét nghiệm ADN Anh/Chị cùng huyết thống
  [​IMG]
  I. XÉT NGHIỆM ADN ANH(CHỊ) – EM RUỘT (cùng cha mẹ)
  tư vấn chính xác xét nghiệm ADN Anh chị ruột, cần trả lời viên sở hữu hiểu biết cao về di truyền, về các mẫu xét nghiệm huyết thống này, đầy đủ những trường hợp, thử nghiệm can hệ tới các con của 1 bà mẹ và các xét nghiệm được dùng để xác định xem những Cả nhà sở hữu cộng cha, hoặc có cha khác nhau hay không. Trong trường hợp này, sự tham dự của người mẹ được khuyến khích, nhưng ko đề xuất.(Xem thêm tại xetnghiemadn.org.vn)

  – nếu như Chị em gái thì sẽ xét nghiệm ADN thể nhiễm sắc X, do thể nhiễm sắc X này di truyền cho 2 người con gái và được di truyền thể nhiễm sắc trong khoảng người cha.

  – nếu như Anh em trai thì sẽ xét nghiệm nhiễm sắc thể Y vì Y được di truyền cho các con trai (tuy nhiên kết luận xét nghiệm chỉ là anh em trai cộng dòng tộc nội, ví như các bạn mẫu trừ một số yêu tố thì với thể biết được họ có phải là anh em ruột hay không) có vẻ khó hiểu nhưng không sao, hãy nhấc máy gọi điện cho chúng tôi để hiểu rõ hơn.

  – ví như Anh trai – em gái (Chị gái – em trai) thì phải với sự tham dự của người Cha hoặc ông nội,bà nội …để biết có phải anh em ruột với nhau hay ko.

  xét nghiệm adn tại tphcm http://xetnghiemadn.org.vn/trung-tam-xet-nghiem-adn-tai-tphcm-tot-nhat.html