Xe quét đường ISUZU

Thảo luận trong 'Ô tô'

 1. Thành phố:

  TP.HCM
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Phone:

  0909308691
 5. Địa chỉ:

 6. Information:

  12/6/18, 0 Trả lời, 57 Đọc
 1. thangbeo4222

  thangbeo4222 New Member

  Tham gia ngày:
  22/5/18
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  XE QUÉT ĐƯỜNG HÚT BỤI ISUZU

  Xe quét rác isuzu là dòng xe chuyên dụng môi trường quét hút rác được lắp ráp trên nền xe cơ sở xe tải isuzu có tổng tải trọng 6,4 tấn có tải trọng cho phép 1,5 tấn. Xe quét hút rác isuzu là dòng mặt hàng thương hiệu toàn cầu có chất lượng cao, kiểu giáng đẹp tuy vậy giá thành cũng cao hơn các dòng mặt hàng khác. Xe quét rác isuzu thường chỉ được các đơn vị môi trường đô thị lớn có tiềm lực tài chính hoặc các nhà máy, khu đô thị, khu công nghiệp của các chủ đầu tư nước ngoài.
  Xe quét rác hút bụi đường isuzu 5 khối nhập khẩu 5m3 zoomlion được thiết bị động cơ 4KH-TCG40 /ISUZU/130 HP/Euro 4/2999 ml với công suất máy cao 130HP (96KW) và đạt tiêu chuẩn khí thải euro 4, tiết kiệm nhiên liệu, cabin rộng rãi, đẹp mắt lái xe thoải mái và an ninh dễ dàng để điều khiển xe hoạt động. Khung gầm và động cơ là tiêu chuẩn khí thải Euro IV, tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường.

  [​IMG]

  Hệ thống chuyên dụng xe quét rác hút bụi đường isuzu 5 khối nhập khẩu 5m3 zoomlion bao gồm thùng rác, téc chứa nước, Động cơ phụ, chổi quét, chổi hút, bơm nước và hệ thống xilanh thủy lực. Thể tích của thùng rác là 4 khối còn thể tích của téc nước là 1 khối, động cơ với thiết bị ly hợp tự động nhập khẩu từ Đức để cam kết rằng động cơ chạy không tải và khởi đầu tham gia các cơ chế làm việc chạy trơn tru, Do đó tiếng ồn xe tại nơi làm việc hoạt động giảm, tiêu thụ nhiên liệu thấp. Xe quét rác hút bụi đường hiệu quả làm sạch cao, thiết kế thật đặc biệt, làm sạch, hệ thống hút để đạt được sự liên kết ấn tượng để cam kết làm sạch cao và hiệu quả hơn.

  Xe quét rác hút bụi đường isuzu 5 khối 5m3 zoomlion

  [​IMG]

  Chổi quét tiên tiến, hệ thống quét hút hợp lý, điều khiển điện thủy lực tích hợp cao của tất cả các hoạt động làm sạch bằng cách hoàn chỉnh thủy lực, điều khiển tập trung trong xe nơi bán isuzu.

  Với nhiều lợi thế vượt trội xe quét rác hút bụi đường isuzu đang được khách hàng ưa chuộng áp dụng để bảo vệ môi trường, tiết kiệm sức lao động của loài người cũng như tăng hiệu quả công việc và an toàn trong công việc.

  Hiện giờ,có các loại xe với dung tích lớn hơn,,nhứ isuzu 6 khối, 8 khối,..để phục vụ phù hợp với nhu cầu của các công ty,doanh nghiệp,..

  [​IMG]

  Xem thêm:Xe quét đường hút bụi:http://coneco.vn/xe-quet-duong-hut-bui-gia-re-tai-tphcm/

  Trang chủ:http://coneco.vn