Xe bus từ Sài Gòn đi Campuchia

Thảo luận trong 'Du Lịch'

 1. Thành phố:

  empty_info
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Phone:

  0938569108
 5. Địa chỉ:

  268 Cộng Hòa (Bản đồ)
 6. Information:

  13/1/18, 0 Trả lời, 32 Đọc
 1. TrieuVA

  TrieuVA New Member

  Tham gia ngày:
  26/8/17
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0


  Hành trình du hý Campuchia của bạn sẽ từ khi Sài Gòn hay tỉnh thành Hồ Chí Minh đi đến thủ đô Phnom Penh khoảng 250km sẽ mất khoảng 6 tiếng.
  từ điểm khởi hành Tp. HCM – Mộc Bài (khoảng 80km), nối tiếp từ Mộc Bài đến huyện Svayrieng (40km), sau chậm triển khai từ đoạn Svayrieng tới cầu Neakluong (khoảng 60km) và đoạn cuối của trục đường này là trong khoảng Neakluong – Phnompenh khoảng 60km.
  Ở tại Tp.HCM thì thường một số hãng xe sẽ đi trong khoảng khi 6h hoặc trễ nhất là 6h45. Nhưng trong các chương trình tour Campuchia thì sẽ lên đường trong khoảng lúc 4h45 – 5h. Giá vé bus Mekong Express là 295.000 VND/khách tuyến đi từ Sài Gòn đến Phnom Penh và trái lại.
  Ngay tại thủ đô Phnompenh thì phổ biến xe bus đi Campuchia xuất hành cùng thời điểm và múi giờ giá tiền giao động trong khoảng 10USD/ khách và mang bán hồ hết ở tại chợ Orussei góc trục đường 182 – 111, huyện 7 tháng một. Phòng bán vé hoạt động liên tiếp từ thời điểm 6h – 20h mỗi ngày, do công ty Sorya, Virak Buntham, Mekong Express Bus và Campuchia Capital kinh doanh .
  ==> du hý Thái Dương đại lý bán vé xe đi Campuchia : 028 62 93 64 55
  nếu như bạn tuyển lựa tuyến xe bus đi Campuchia Sapaco từ TP HCM tới Tp. Phnompenh khứ hồi, bạn sẽ được dùng cho tương đối tỷ mỉ, khăn lạnh nước suối, thuốc, nhà cung cấp y tế, nhà xe sẽ tìm bảo hiểm luôn cho bạn mặc dù giá cả mang hơi cao hơn nhưng về phần chất lượng bạn mang thể yên tâm vì nó đã bao gồm số đông cho bạn. Giá vé xe Campuchia Sapaco: 230.000vnđ.
  Sau khi bạn khiến cho hồ sơ để đi Campuchia ở ngoài cửa khẩu thì mang phần đông chiếc xe taxi chờ bạn, giá thuê taxi giao động 35USD hoặc bạn có thể đi chung có phổ quát người mua khác sở hữu giá thành tốt hơn khoảng 5USD. Hoặc vị trí phía đầu xe là khoảng 10 USD.
  Xe Sapaco sở hữu nhà vệ sinh trên xe rất tiện dụng lâu đời nhưng nhà cung cấp chậm tiêu chuẩn 3* + Xe Mekong Express mang hướng dẫn viên suốt tuyến, nhà vệ sinh, ăn nhẹ trên xe, xe củ hay tôn tạo dọc trục đường, giấy tờ qua khẩu lâu, sở hữu nhà ăn riêng nhưng tiêu chuẩn phục vụ 5*+++
  bên cạnh đó ngoài những tuyến xe nhất định bạn có thể bắt xe theo tuyến chi phí giảm khoảng trong khoảng hai – 3 đô la nhưng sẽ gặp rủi ro và sở hữu thể rất lỡ tuyến xe.

  • Xe Sorya đi Campuchia ,Siem Reap , Sihanouk Ville
  • Xe Phương Heng đi Phnom Penh Campuchia
  • Xe Danh Danh đi Phnom Penh Campuchia
  • Xe Sapaco đi Phnom Penh Campuchia
  • Xe giường nằm Vicathai – Thái Dương đi Phnom Penh Campuchia

  Chi tiết địa chỉ – Đặt vé : xe đi Campuchia từ Sài Gòn
  Văn phòng tổ chức du hý Thái Dương
  Địa chỉ: 268 cộng Hòa, phường 13, huyện Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
  Hotline : 028 66 84 64 27