Wedding planner chuyên nghiệp tại hà nội

Thảo luận trong 'Máy in, scan, photocopy...'

 1. Thành phố:

  Hà Nội
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Phone:

  0934407799
 5. Địa chỉ:

  hà nội (Bản đồ)
 6. Information:

  22/10/18, 0 Trả lời, 23 Đọc
 1. vubinh123

  vubinh123 Member

  Tham gia ngày:
  13/10/18
  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  0
  Wedding planner chuyên nghiệp tại hà nội luôn có chất lượng rất tốt. Hiện nay chúng tôi có nhiều dịch vụ để phục vụ khách hàng trong ngày cưới. Sáng tạo là một đặc tích của wedding planner, nghề luôn luôn mang đến những ý tưởng mới, ý nghĩa và dĩ nhiên, những ý tưởng đó cũng phải phù hợp với mong muốn của cô dâu chú rể.

  1. Wedding planner chuyên nghiệp

  Sự sáng tạo của wedding planner cũng đòi hỏi phải có tính thực tế, bởi vì đằng sau những ý tưởng đó, wedding planner sẽ là người bắt tay vào thực hiện chúng từ những chi tiết nhỏ nhất: bánh cưới, hoa cưới, thiệp mời, âm nhạc, ánh sáng, chương trình… và cần phải thể hiện sự chuyên nghiệp, không đi theo lối mòn, tuyệt đối không trùng lặp ý tưởng với các đám cưới khác.Khả năng nắm bắt thông tin nhanh

  Để giúp cho việc lập kế hoạch tốt, các wedding planner cần phải có khả năng nắm bắt thông tin nhanh. Yêu cầu phải nắm bắt được mong muốn yêu cầu của khách hàng sau những cuộc trò chuyện, tiếp xúc với họ.

  Đám cưới sẽ chẳng có ý nghĩa nếu như các wedding planner không hiểu được những mong đợi của cô dâu chú rể ở họ.

  2. Wedding planner chuyên nghiệp với gu thẩm mỹ cao

  Gu thẩm mỹ tốt: Tất cả những yếu tố trên sẽ chẳng là gì nếu như một wedding planner mà không có con mắt thẩm mỹ. Bởi vì, wedding planner là người trực tiếp thiết kế tư vấn cho đôi uyên ương tất tần tật mọi thứ: chụp ảnh, trang điểm, làm tóc, thiệp mời, trang trí không gian lễ cưới hỏi…

  Những việc này luôn đòi hỏi phải có gu thẩm mỹ thật tốt. Không những vậy, các wedding planner còn phải luôn luôn học hỏi trao dồi để nâng cao con mắt thẩm mỹ của mình. Đây là một yếu khá quan trọng mang tính chất cạnh tranh đối với những người làm trong lĩnh vực wedding planner này.

  Ai cũng biết dịch vụ cưới hỏi ngày nay nở rộ, có hàng trăm hàng nghìn nhà cung cấp dịch vụ sẵn sàng đón chào cô dâu chú rể tới ký bút hợp đồng. Nhưng cũng bởi nhiều mà chưa chắc bạn cô dâu chú rể đã chọn đúng, chọn đủ nhà cung cấp, dịch vụ cho lễ cưới của mình.

  Và khi đó, wedding planner chuyên nghiệp xuất hiện như một câu cầu nối giữa cô dâu chú rể và các nhà cung cấp dịch vụ kia, sắp xếp theo trật tự và tìm kiếm phương án tốt nhất, phù hợp nhất cho từng lễ cưới. Wedding planner cũng là cầu nối trung gian, là dải phân cách giữa cô dâu chú rể với hàng tá chi tiết rườm rà.

  Khi làm việc với những wedding planner chuyên nghiệp cô dâu chú rể thực sự được enjoy ngày cưới của mình chứ không còn phải chạy đôn chạy đáo khắp mọi nơi đến phờ phạc để chuẩn bị cho ngày cưới.

  3. Wedding planner giúp cho bạn điều gì?

  Các gói trang trí tại nhà riêng được thiết kế phù hợp với lễ ăn hỏi, đón dâu truyền thống của Việt Nam. Các hạng mục trang trí gồm: Cổng cưới, bàn đón khách, phông cưới, cầu thang và phòng tân hôn… Cô dâu chú rể có thể lựa chọn các gói theo nhu cầu từ cơ bản, đẹp đến sang trọng.

  Wedding planner là người giúp cô dâu chú rể hiện thực hóa ước mơ của họ về một lễ cưới trọn vẹn. Có wedding planner là để giúp các cặp đôi biến những thứ họ mơ về trở thành hiện thực trong khả năng có thể.

  Từ những điều tưởng như rất nhỏ trong sở thích, trong trí tưởng tượng bay bổng của mỗi cặp đôi người wedding planner sẽ giúp họ chạm vào được giấc mơ của mình. Hơn thế nữa, nếu bạn chưa có cả những ý tưởng nhỏ nhất ấy, thì wedding planner sẽ lại giống như một chuyên gia giàu kinh nghiệm, giàu ý tưởng lên cho bạn phương án A, phương án B, ý tưởng C…để từ đó lựa ra ý tưởng cưới tốt nhất, ý tưởng chụp hình hay nhất sáng tạo nhất.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ

  Địa chỉ: 449 Trương Định, Hà Nội

  Hotline: 0904020110 – 0934407799

  Email: 7799wst@gmail.com