Viêm tuyến tiền liệt có khó chữa không?

Thảo luận trong 'Dịch vụ gia đình'

 1. Thành phố:

  Hà Nội
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Phone:

  02439656999
 5. Địa chỉ:

  193C1 Bà Triệu - Hai Bà Trưng - Hà Nội (Bản đồ)
 6. Information:

  11/9/17, 0 Trả lời, 46 Đọc
 1. thu1995

  thu1995 New Member

  Tham gia ngày:
  19/8/17
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Để phòng tránh mắc bệnh hiệu quả cần xác định được chính xác nguyên nhân viêm tuyến tiền liệt là gì?, từ đó các bác sĩ sẽ đưa ra liệu pháp điều trị thích hợp cho bạn.
  -Viêm tuyến tiền liệt do nhiễm khuẩn: qua con đường tình dục, nam giới mắc các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục: lậu, giang mai, sùi mào gà, herpes sinh dục có nguy cơ mắc bệnh viêm tuyến tiền liệt rất cao.
  - Viêm tuyến tiền liệt không do vi khuẩn: Bệnh lý có thể gây ra bởi các nguyên nhân như: yếu tố tâm lý, suy giảm hệ miễn dịch, tác dụng của hóa chất gây ra, hoặc do dị ứng thuốc và các chất kích thích và tổn thương gây ra.
  Viêm tuyến tiền liệt có chữa được không?, trả lời câu hỏi của bạn: viêm tuyến tiền liệt hoàn toàn có thể chữa khỏi bạn nhé. Kết quả chữa bệnh cùng phụ thuộc chủ yếu vào sự kết hợp và kiên trì thực hiện theo chỉ định của các bác sĩ.

  [​IMG]
  Khuyến cáo người bệnh khi điều trị viêm tuyến tiền liệt
  Kiêng quan hệ tình dục: tránh làm giảm tác dụng của thuốc chữa bệnh và người bệnh phải chịu những đau đớn cũng như tránh các nguy cơ lây nhiễm bệnh sang bạn tình
  Không tự ý dừng uống thuốc: không dừng uống thuốc khi các triệu chứng giảm, mà cần điều trị hết đợt và tuân thủ theo hướng dẫn của bác sĩ: uống đủ, đúng liều, uống thuốc đúng giờ.
  Không tự ý thay đổi phương pháp chữa bệnh: mỗi phương pháp chữa bệnh sẽ phù hợp với từng bệnh lý và mức độ nghiêm trọng của bệnh khác nhau. Vì thế kiên trì thực hiện theo phác đồ điều trị của bác sĩ là cách chữa bệnh hiệu quả nhất.
  Những chia sẻ kể trên hi vọng bạn sẽ có được câu trả lời viêm tuyến tiền liệt có chữa được không?. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp, bạn có thể tiếp tục liên hệ bằng cách gọi đến số điện thoại tư vấn miễn phí 02439656999. Các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm sẽ nhanh chóng giải đáp mọi thắc mắc của bạn!