Viêm niệu đạo có nguy hiểm không? Điều trị thế nào?

Thảo luận trong 'Mẹ và Bé'

 1. Thành phố:

  TP.HCM
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Phone:

  01686426544
 5. Địa chỉ:

 6. Information:

  23/11/18, 1 Trả lời, 21 Đọc
 1. annhien145

  annhien145 Member

  Tham gia ngày:
  6/3/18
  Bài viết:
  58
  Đã được thích:
  0
  Bị viêm niệu đạo có nguy hiểm không bác sĩ? Hơn một tuần Sau đó bà xã than đi đái trở ngại, nước tiểu ít và những lúc đi đái đều đau rát, chuyện chăn gối cũng miễn cưỡng bởi vì vợ than đau đớn,… tìm tòi trên mạng thì nghe nói Đó là dấu hiệu bệnh viêm niệu đạo, tôi lưu ý cô ấy đi khám tuy vậy áp dụng dằng mãi vẫn chưa chịu đi mà Hiện tại đang uống nước râu ngô, mã đề nhưng chưa xuất hiện khôi phục. Tôi lo lắm, có nghe nói chúng ảnh hưởng đến chuyện con chiếc nữa. không biết bệnh viêm niệu đạo ở nữ giới kéo dài có sao không? ( Võ Hùng – Hải Dương )

  Trả lời:

  Chào bạn,

  Với câu hỏi mà anh gửi về, chuyên mục đã nhờ sự tư vấn của bác sĩ phụ khoa chuyên khoa để có lời giải xác thực nhất. thắc mắc trên được giải đáp như sau:

  Viêm niệu đạo nữ giới là tình huống lỗ sáo phơi nhiễm, được phân thành 2 dạng: bệnh viêm niệu đạo do bệnh lậu và viêm niệu đạo nữ giới không vì lậu. không chỉ đàn ông mới nhiễm bệnh, cả nữ giới cũng dễ dàng dính phải tiền sử bệnh này. bằng phụ nữ, khi lỗ sáo viêm nhiễm chúng sẽ biểu hiện với tình trạng dịch âm đạo không ổn định (khí hư ra rất nhiều, hoàn toàn có thể kèm mủ, có mùi hôi,…); đau đớn khi giao hợp tình dục; tiểu cảm giác đau, tiểu rắt; đau rát dọc niệu đạo; mỏi cơ,…
  [​IMG]
  >>> Bạn có biết viêm niệu đạo nên kiêng gì

  >>> Xem thêm viêm niệu đạo mãn tính uống thuốc gì

  Bị viêm niệu đạo có nguy hại không?

  Đừng coi nhẹ viêm niệu đạo. người bệnh phía ngoài phải gánh chịu những ảnh hưởng của bệnh đến cuộc sống sinh hoạt, sút giảm hoàn hảo cuộc sống thì còn phải đối mặt với rất nhiều mối nguy hại. đặc điểm nếu để viêm niệu đạo nữ giới lâu ngày không điều trị thì thậm chí còn gặp nguy hại. có thể nói tới những biến chứng mà viêm niệu đạo nữ giới dẫn tới là:

  Dẫn tới hẹp niệu đạo:

  Cùng với vấn đề tác động đến chỗ da của lỗ tiểu, dẫn đến viêm nhiễm cục bộ thì khi viêm niệu đạo khi chuyển biến nặng sẽ tiến hành hẹp lỗ sáo, dẫn tới khó khăn trong việc đi giải. vấn đề này người tâm sinh lý bệnh nhân lo lắng, bất an.

  Viêm nhiễm cơ quan lân cận:

  Bệnh viêm niệu đạo khi chuyển tới quy trình kinh niên dễ dàng gây ra apxe niệu đạo, rò niệu đạo… hoặc dẫn đến phơi nhiễm các cơ quan xung quanh, dẫn tới bệnh viêm bàng quang, viêm tiền liệt tuyến,… Đối bằng đấng mày râu, những căn nguyên gây bệnh có thể thâm nhập vào đường dẫn tinh, mào tinh hoàn.

  Gây suy thận:

  Một trong các ảnh hưởng xấu nguy hại khi nhiễm bệnh lý này Đây là dẫn tới thận yếu. Khi đó sức khỏe khách hàng sẽ bị ảnh hưởng trầm trọng, vấn đề chạy chữa cũng rất vất vả và tốn yếu.

  Dẫn tới vô sinh nữ – hi hữu muộn:

  Bệnh nhân bị viêm niệu đạo thường lo sợ và né tránh “gần gũi” mỗi khi đối tác yêu cầu vì việc làm chuyện ấy khiến cho họ cảm thấy đau rát. Về lâu dài, tình cảm vợ chồng sẽ đơn giản bị rạn nứt. không những thế, triệu chứng viêm niệu đạo phụ nữ cũng khiến cho tinh binh khó khăn tiếp cận với trứng khiến chức năng có thai suy giảm. nguy cơ vô sinh nữ hi hữu muộn là rất cao nếu không can thiệp sớm nhất.

  Nếu vậy thì, bệnh viêm niệu đạo ở nữ giới gây ra nhiều ảnh hưởng xấu hơn bạn tưởng. với trường hợp của vợ tôi anh, khi dấu hiệu viêm niệu đạo nữ giới đã từng xảy ra Trong thời gian dài Như vậy vô cùng nguy hại. 1 số bài thuốc dân gian có thể giảm thiểu biểu hiện viêm niệu đạo, tuy nhiên cực kỳ không dễ dàng điều trị khỏi. bởi vậy, tốt nhất hãy khuyên vợ tôi anh đến Cơ sở chuyên khoa xét nghiệm và chạy chữa sớm. phương pháp điều trị viêm niệu đạo chính là uống thuốc kháng sinh và chống phù, chỉ cần phải tuân thủ đúng quy trình bác sĩ yêu cầu thì bệnh sẽ khỏi ngay nên đừng quá lo sợ.
   
 2. vuvanhan96

  vuvanhan96 New Member

  Tham gia ngày:
  Thứ tư
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Theo thống kê mới đây của Bộ Y tế có đến 40% trường hợp vô sinh nữ là do chị em mắc phải một số bệnh phụ khoa phổ biến như viêm âm đạo, viêm cổ tử cung, viêm vùng chậu, viêm phần phụ… dẫn đến. Vậy đâu là cách nhận biết nguyên nhân gây bệnh phụ khoa cũng như phòng ngừa hiệu quả? Tìm hiểu nguyên nhân gây viêm phụ khoa ở nữ giới