Việc tìm người- Việc làm lao động phổ thông tại Quảng Nam có khó không

Thảo luận trong 'Lao động phổ thông'

 1. Thành phố:

  TP.HCM
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Phone:

  01693445472
 5. Địa chỉ:

 6. Information:

  24/7/18, 2 Trả lời, 62 Đọc
 1. nhannt1234

  nhannt1234 New Member

  Tham gia ngày:
  23/7/18
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Sự phát triển của xã hội ngày nay kéo theo nhu cầu về nhân sự, lao động ngày càng nhiều. Trong vô vàn công việc không giống nhau thì Việc làm lao động phổ thông tại quảng nam Jobpro.vn gần như thu hút đông đảo người tìm việc nhất. Vậy việc làm phổ thông là gì – bạn đã biết?
  1. Việc làm lao động phổ thông là gì?

  Lao động phổ thông là tầng lớp lao động đông đảo nhất trong hầu hết mọi xã hội. Đó là tầng lớp lao động có ít hoặc không có trình độ chuyên môn. Những công việc lao động phổ bình thường liên quan nhiều đến tay chân, thể lực, máy móc… Điểm thấy rõ nhất ở lao động phổ thông đó là tính rập khuôn và không có tính sáng tạo.
  Phổ biến chung, lao động phổ thông có trình độ học vấn tốt nghiệp từ THPT. Tuy vậy, ở Việt Nam hiện thời thì người lao động phổ thông có trình độ THCS, thậm chí là tiểu học rất nhiều.
  [​IMG]
  2. Cơ hội việc làm phổ thông có nhiều hay không?

  Tìm việc làm phổ thông có dễ không? Có nhiều việc đi để làm hay không? Nếu ai từng thắc mắc câu này thì xin trả lời rằng là “Có” nhé. Mà không phải là phổ biến chung đâu, cực kỳ nhiều đó.
  Công nhân tại các nhà máy, xí nghiệp, các việc nặng nhọc… là những công việc phổ thông được nghĩ đến trước tiên. Hiển nhiên, công việc phổ thông không chỉ dừng lại ở đó. Phục vụ, bảo vệ, giao hàng… cũng nằm trong danh sách đó. Với sự phát triển ngày nay, vô số nhà máy, cửa hàng quán ăn đã mọc lên. Mà “mọc” lên nhiều tức là nhu cầu tuyển dụng người làm việc cũng sẽ tăng theo. Cơ hội việc làm từ đó cũng được rộng mở.
  [​IMG]
  3. Tìm việc lao động phổ thông ở đâu?

  Với nhiều người mới chập chững bước ra đời thì tìm kiếm một công việc an ninh và phù hợp sẽ chạm mặt rất nhiều gian khổ. Từ việc làm gì cho đến tìm việc thế nào và ở đâu. Những câu hỏi đó nhiều khi người tìm việc sẽ không tự trả lời được. Vậy, tìm việc ở đâu, Viecngay sẽ đưa cho bạn một số cách tìm việc lao động phổ thông dễ nhất nhé:
  – Tìm việc trên các website tuyển dụng:
  Có rất nhiều website tuyển dụng việc làm sinh viên hay người không kinh nghiệm có thể sử dụng. Vietnamwork, viecngay.vn, joboapp, vieclamthem.com…
  – áp dụng MXH để tìm việc
  Thay Vì sử dụng fb để giải trí, bạn có thể tận dụng nó để tìm kiếm việc làm. Hãy tham gia vào các hội nhóm tuyển dụng hot có nhiều thành viên. Đây là cách để bạn cập nhật và tìm kiếm việc làm vô cùng đơn giản do có thể liên lạc trực tiếp với người tuyển
  [​IMG]
  – Đến các trung tâm học nghề, giới thiệu việc làm uy tín
  Rất nhiều người thông qua trung tâm giới thiệu việc làm đã tìm thấy cơ hội nghề nghiệp cho mình. Do thế, đừng ngại ngần mà không đi chứ. Cơ hội việc làm sẽ rộng mở với những ai chủ động tìm kiếm việc làm.
  – Nhờ người thân giới thiệu
  – chu đáo đến các bảng dán báo cáo tuyển dụng tại các cơ sở trên đường hoặc ở khu dân cư.
  Mong rằng những thông tin về việc làm lao động phổ thông phía trên sẽ giúp ích cho mọi người. Hãy chủ động tìm kiếm, cơ hội sẽ đến với những ai không ngừng cố gắng vươn lên. Nhớ rằng, không cần thiết bạn làm gì, cần thiết là bạn hài lòng với công việc đó!
  Trang chủ: Jobpro.vn
   
 2. vietphanmem20588

  vietphanmem20588 Member

  Tham gia ngày:
  20/10/17
  Bài viết:
  128
  Đã được thích:
  0
  Nhà xuống cấp cần ra đi nhanh tại Thạnh Lộc quận 12
  Diện tích: 4,6 x 22, tổng diện tích là 72m
  Hẻm xe hơi, khu dân cư phát triển, thích hợp cho việc xây mới và xe hơi tại nhà
  Giá tốt 2 tỷ 750 triệu
  DT: 01248685584
   
 3. vietphanmem20588

  vietphanmem20588 Member

  Tham gia ngày:
  20/10/17
  Bài viết:
  128
  Đã được thích:
  0
  Nhà xuống cấp cần ra đi nhanh tại Thạnh Lộc quận 12
  Diện tích: 4,6 x 22, tổng diện tích là 72m
  Hẻm xe hơi, khu dân cư phát triển, thích hợp cho việc xây mới và xe hơi tại nhà
  Giá tốt 2 tỷ 750 triệu
  DT: 01248685584