Vì sao lậu dễ lây qua giao hợp tình dục?

Thảo luận trong 'Dịch vụ gia đình'

 1. Thành phố:

  TP.HCM
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  100,000 VNĐ
 4. Phone:

  02513819288
 5. Địa chỉ:

  Số 203A Phạm Văn Thuận, KP1, Phường Tân Tiến, TP Biên Hòa, Đồng Nai. (Bản đồ)
 6. Information:

  14/7/18, 0 Trả lời, 76 Đọc
 1. diachiphathaiotphcm

  diachiphathaiotphcm Member

  Tham gia ngày:
  26/10/17
  Bài viết:
  171
  Đã được thích:
  0
  Lậu là một bệnh viêm khuẩn, thường lây truyền qua chuyện vợ chồng (gặp ở cả bệnh nam giới lẫn nữ), do song cầu khuẩn Neisseria gonorrhea gây ra. Đây là các vi khuẩn hình hạt cà phê, xếp thành từng đôi nên gọi là song cầu khuẩn

  Vì sao lậu dễ lây qua giao hợp tình dục?
  Vi khuẩn lậu tồn tại và sinh sôi tiện lợi nhất ở cơ quan sinh dục cả quý anh lẫn phái đẹp. Ngay đó có thể tìm thấy vi khuẩn lậu ở hậu môn, hạnh nhân vùng họng. Ở các bộ phận khác của cơ thể, nhất là các vùng da khô ráo hoặc ở ngoài cơ thể người, vi khuẩn lậu chỉ sống sót được trong một thời gian ngắn.

  Điều này lý giải vì sao hơn 90% lây truyền lậu là do quan hệ vợ chồng. Khoảng dưới 10% qua các đường khác thường là: trẻ sơ sinh nhiễm nhiễm kết mạc mắt do lậu qua âm đạo người mẹ nhiễm lậu; trẻ gái nhiễm viêm âm hộ, âm đạo do lậudo bò dưới đất hoặc qua áo quần nhiễm lậu; lậu mắt do tay dơ nhiễm lậu; hôn sâu có thể lây lậu nếu vùng họng mắc lậu. Bên cạnh đó có thể thấy lây qua việc sử dụng chung khăn tắm, áo quần lót có dính mủ niệu đạo, âm đạo của người bị bệnh lậu nhưng tỉ lệ viêm bệnh theo hình thức lây lan này rất thấp.

  ~~~ Coi thêm bệnh lậu uống thuốc gì

  [​IMG]

  Phòng khám đa khoa Âu Mỹ Việt

  Chất lượng tiện ích tốt, thời gian linh hoạt: Với chính sách ko ngày nghỉ, phục vụ bệnh nhân nam khoa ngoài giờ hành chính, ngày lễ và cuối tuần, phòng khám bệnh sẽ thích hợp cho những tình huống bệnh nhân bận rộn đến khám chữa bệnh.

  những thiết nhiễm y tế với công nghệ tối tân được đầu tư mạnh.

  Với trình độ chuyên môn cao, dày kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế
  Từ lúc thành lập, địa chỉ điều trị luôn tự hào đưa tới chất lượng chỉ dẫn - khám và phương pháp chữa trị tốt nhất cho bệnh nhân nam khoa trong các lĩnh vực chuyên khoa như: nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, bệnh trĩ…
  Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi để bên mình chỉ dẫn 0251.381.9288