VATC SLEEPPOD- mini hotel tại sân bay Nội Bài

Thảo luận trong 'Du Lịch'

 1. Thành phố:

  Hà Nội
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  160,000 VNĐ
 4. Phone:

  0983798833
 5. Địa chỉ:

  nhà ga t1 và t2 sân bay nội bài (Bản đồ)
 6. Information:

  6/9/17, 0 Trả lời, 39 Đọc
 1. VatcSleepPod

  VatcSleepPod Member

  Tham gia ngày:
  18/3/17
  Bài viết:
  72
  Đã được thích:
  0
  Máy bay đang trở thành phương tiện di chuyển phổ biến. Do đó,nếu bạn phải có chuyến bay khởi hành từ Sân bay Nội Bài – Hà Nội mà bạn lại đến đó quá sớm, chưa đến giờ check-in thì bạn có thể làm gì để giết thời gian ở sân bay này đây? Bên cạnh những việc nhỏ như nghe nhạc, đọc sách, uống cà phê thì dưới đây là một số gợi ý khác cho các bạn.  1. Ăn, uống tại Sân bay Nội Bài (xa xỉ gọi là “Dịch vụ ăn uống tại Sân Bay”)
  Chắc chắn rồi, đồ ăn uống ở bất kỳ sân bay nào cũng có giá cắt cổ, và sân bay Nội Bài cũng không phải ngoại lệ. Một đĩa cơm rang dưa bò bên ngoài no nê có 25-30k mà trong này là 80k vẫn đói. Bát phở cũng phải trên dưới 50-60k.

  Trong sân bay cũng chẳng có nhiều sự lựa chọn, với một số nhà hàng trên tầng 4, vừa café, vừa bán đồ ăn: Lucky, Ngọc Sương, Sen Vàng ở nhà ga nội địa T1, còn ở nhà ga T2 có thêm nhà hàng Hải Cảng và Confetti

  [​IMG]

  Dưới tầng 1 của sân bay cũng có café với đồ ăn nhanh, giá cũng cắt cổ tương đương. Mặt bằng giá chung thì kiếm chỗ tử tế để ngồi vẫn hơn, mọi người thường lên tầng 4 yên tĩnh và sang trọng hơn tầng 1 một chút.

  2. Ngủ tại Sân bay Nôị bài
  Để nghỉ ngơi bạn có 2 lựa chọn: 1 là nghỉ ở những khách sạn, nhà nghỉ xung quanh sân bay, 2 là nghỉ trong chính sân bay luôn.

  Lựa chọn đầu tiên là bạn có thể sử dụng dịch vụ Khách sạn mini trong sân bay Nội Bài. Đây là dịch vụ cực kỳ đặc biệt và độc đáo nhất của các sân bay ở Việt Nam ( ở Việt Nam mới chỉ có sân bay Nội Bài có dịch vụ này)

  [​IMG]

  Phòng ngủ SleepPod bạn có thể thuê theo tiếng hoặc theo ngày, giá theo tiếng vào khoảng 150k/phòng/giờ. Nếu ở nguyên ngày 24 giờ thì giá phòng vào khoảng từ 600k đến 1,2 triệu/ ngày.

  [​IMG]

  Ngoài ra khi dùng phòng ngủ SleepPod Nội Bài, các bạn còn được tặng VOUCHER giảm giá từ 10% đến 20% khi ăn uống trong sân bay Nội Bài.

  [​IMG]

  Bạn có thể tham khảo giá phòng và tiện ích của SleepPod nội bài tại bài viết: Toàn cảnh Khách sạn mini ngay trong Sân Bay Nội Bài

  Lựa chọn thứ 2 là chọn ở các khách sạn, nhà nghỉ xung quanh bên ngoài sân bay Nội Bài. Tuy nhiên bạn không thể đi bộ tới đó được, bạn vẫn phải bắt xe taxi ra khoảng 3 km mới có nhà nghỉ, mà chỉ có bị delay thì mới có nhu cầu này.

  Và chắc chắn bạn phải trả phí taxi cao hơn bình thường ( ít nhất là 200k, trong đó 100k đi đến khách sạn và 100k trở lại sân bay) thì họ mới trở bạn ra khách sạn gần sân bay Nội Bài.

  Khu ngoài nhiều nhà nghỉ, mọc thành cụm gần Sân bay T2, giá mềm hơn, nhưng đi lại hơi bất tiện nếu bác nào tha lôi nhiều hành lý. Mình chưa ở thử mấy khu nhà nghỉ ấy bao giờ.

  Tuy nhiên khi đi ra ngoài bạn phải hết sức lưu ý về việc có thể bạn sẽ bị lỡ chuyến bay vì có bạn sẽ quay trở lại sân bay muộn giờ.

  3. Chơi ở Sân bay
  Quanh khu vực sân bay Nội Bài thì chả có gì chơi, nếu có dư thừa thời gian vào ban ngày thì ghé thăm Phủ Thành Chương hoặc ra cầu Nhật Tân ngắm nghía đồng ruộng thơ mộng. (Nhớ là cẩn thận kẻo bị lỡ chuyến bay đó nha)

  [​IMG]

  Cầu Nhật Tân về đêm

  Ngoài ra có thể đi quanh Sân bay T2, nếu bác nào muốn đi lại giữa 2 nhà ga nội địa T1 và nhà ga quốc tế T2 thì có xe bus đưa đón miễn phí gọi là Shuttle Bus.

  Sân bay T2 thì mới, đẹp, hoành tráng, dạo dạo vài vòng cũng giảm được khối thời gian. Tuy nhiên, đồ ăn uống bên đấy cũng giá trên trời, chụp ảnh tự sướng hoặc check-in một cái cũng okie.

  [​IMG]

  Xe Shuttle bus

  Cả bên Sân bay T1, T2 đều có wifi miễn phí của toàn khu vực, nước uống miễn phí cũng có rồi, các bác hỏi nhân viên trong Sân bay vị trí nước miễn phí mới tìm thấy.

  Trên đây là một số tổng hợp về kinh nghiệm giết thời gian ở sân bay Nội Bài, còn điều gì mong các bạn bổ sung thêm nhé