Văn phòng thám tử hàng đầu Việt Nam

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác'

 1. Thành phố:

  Hà Nội
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Phone:

  +84948363080
 5. Địa chỉ:

  Số 8 Ngõ 50 Phố Ngụy Như Kom Tum,Thanh Xuân,Hà Nội (Bản đồ)
 6. Information:

  13/10/18, 0 Trả lời, 13 Đọc
 1. hungly0211

  hungly0211 Member

  Tham gia ngày:
  14/8/18
  Bài viết:
  63
  Đã được thích:
  0
  Văn phòng thám tử hàng đầu Việt Nam
  Văn phòng thám tử hàng đầu Việt Nam
  Trong thời kì công nghệ hóa-hiện đại hóa, ai nắm trong tay nhiều thông tin hơn sẽ chủ động hơn trong mọi việc. Nói cách khác là đang nắm bắt thành công của họ trong tay. Chính vì thế dịch vụ thám tử tư đang ngày càng phổ biến ngay cả ở Việt Nam, bởi nhu cầu điều tra, thu thập thông tin của khách hàng ngày một nhiều. Cũng bởi lẽ đó mà các công ty thám tử nổi lên ngày một nhiều, đặt ra câu hỏi lớn cho khách hàng là:"Công ty thám tử tư nào tốt hơn, nhanh hơn, và làm việc hiệu quả hơn?"

  Click để tìm hiểu về Dịch vụ thám tử điều tra theo dõi ngoại tình

  [​IMG]
  Chúng tôi tự hào là văn phòng, công ty thám tử tư hàng đầu tại Việt Nam. Được thành lập từ 2008, Hoàng Long đang nắm vị trí rất cao trong lĩnh vực thám tử tư tại Việt Nam. Chúng tôi có trụ sở chính tại TP.HCM và Hà Nội để phục vụ hàng trăm yêu cầu mỗi ngày của khách hàng. Nhưng chưa 1 yêu cầu nào, hay 1 khách hàng nào chúng tôi chưa làm vừa lòng. Bởi Hoàng Long luôn tận tâm với khách hàng dù là yêu cầu lớn nhỏ thế nào. Chúng tôi luôn quan tâm tới lợi ích và sự hài lòng của khách hàng. Bởi thế mà suốt 10 năm Hoàng Long vẫn đứng vững trong top những công ty thám tử và vươn lên dẫn đầu trong ngành dịch vụ này.

  Văn phòng thám tử Hoàng Long:

  Hoàng Long hiện là văn phòng thám tử tư hàng đầu tại việt Nam, với những thám tử tài năng, kinh nghiệm dày dặn. Lực lượng thám tử của Hoàng Long chuyên thực hiện các nhiệm vụ theo dõi, bảo vệ, hoặc truy tìm dấu vết, tìm kiếm người mất tích.
  Họ được trang bị những thiết bị hiện đại, tối tân để hỗ trợ công việc thám tử của mình 1 cách tối ưu nhất. Ví dụ khi được giao nhiệm vụ theo dõi lấy bằng chứng, họ sẽ đem theo những thiết bị như camera, máy ghi âm giấu kín được trá hình bằng cúc áo, cây bút,...vô cùng chân thật. Vì vậy mà hiệu quả công việc của thám tử Hoàng Long luôn đạt yêu cầu. Ngoài ra, chúng tôi cũng có những chuyên viên IT vô cùng chuyên nghiệp, có thể khai thác thông tin từ những tầng lớp được bảo mật cao nhất. Các thám tử của Hoàng Long cũng phải trả qua 1 khóa huấn luyện võ thuật rất khắt khe để có thể thực hiện nhiệm vụ bảo vệ 1 cách tốt nhất, giải quyết những tình huống hi hữu, sử dụng những dụng cụ hỗ trợ và tăng cao tỉ lệ nhiệm vụ thành công. Chính vì vậy mà lựa chọn chúng tôi là quyết định vô cùng sáng suốt của bạn, bởi chúng tôi chính là công ty thám tử tư hàng đầu Việt Nam: Hoàng Long

  Địa chỉ liên hệ:
  Công ty TNHH Dịch Vụ & Cung Cấp Thông Tin Hoàng Long

  Liên Hệ: Lê Thanh Tuấn
  Hà Nội: CS1: Tầng 2, Số 8, Ngõ 50 Phố Ngụy Như Kom Tum,Thanh Xuân,Hà Nội
  CS2: Số 126 Đường Khuất Duy Tiến, Hà Nội
  CS3: 850 Đường Láng, Hà Nội
  Điện Thoại: 0948.363.080 - 0982.048.844

  Email: hoanglongthamtutu@gmail.com

  TPHCM: CS1: Số 39B Trường Sơn, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM
  CS2: 165/10 Đường Tây Thạnh, Tân Phú, TPHCM.
  Điện Thoại: 0948.363.080- 0982.048.844