Vài nhận thức sai lầm về seo, dân seo phải biết!

Thảo luận trong 'Dịch vụ Marketing'

 1. Thành phố:

  empty_info
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Phone:

  19001733
 5. Địa chỉ:

 6. Information:

  12/4/18, 0 Trả lời, 8 Đọc
 1. minhduyen_achau

  minhduyen_achau New Member

  Tham gia ngày:
  23/8/17
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Phương tiện để thực hiện seo cần nhất chính là một chiếc máy tính có kết nối mạng internet. Nhưng đặc thù về seo hoàn toàn khác những việc bạn thường làm để sử dụng máy tính. Vâng, dân seo ngồi trước máy tính có đầy đủ các đặc điểm nhưng người ngồi trước máy tính. Tuy nhiên, lượng công việc seoer thực hiện hoàn toàn khác những ngành nghề khác. Dưới đây là 5 nhận thức sai lầm về seo, dân seo phải biết!

  [​IMG]

  Nghề SEO giống như nghề làm về IT

  Seo và IT là hai nghề hoàn toàn khác nhau. Trong khi dân IT chuyên sâu về cách lập trình máy tính, Seo tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Seo có sử dụng các công cụ, phần mềm để nghiên cứu, đánh giá về chất lượng seo, kết quả tối ưu hóa.

  Seo có liên quan tới IT, nhưng seo không phải là IT!

  Làm seo không quan trọng về viết, chỉ cần tin học tốt!

  Đây là quan niệm hoàn toàn sai lầm, sai lầm nghiêm trọng! Seo cần biết về tin học, bởi vì công cụ chính của seo là máy tính. Nhưng đây, chỉ là một bước rất nhỏ trong quá trình làm seo, nhưng không phải công việc chính. Viết lách – là công việc quan trọng nhất của seo. Nội dung được thể hiện chính là điều tối ưu, lôi kéo người đọc. Yêu cầu về khả năng viết lách, ý tưởng nội dung của seo là yếu tố vô cùng quan trọng !

  Nghề SEO thì không cần biết design?

  Desgin là một kỹ năng trong seo, bạn không cần phải giỏi nhưng cơ bản thì nên phải biết. Nội dung sinh động hấp dẫn, kèm theo những hình ảnh minh họa là điều tuyệt vời để bạn có thể thu hút người đọc quan tâm. Đặc biệt seo hình ảnh cũng là một trong những nội dung không thể thiếu khi thực hiện tổng quan về seo.

  Nghề SEO chỉ là tối ưu hóa trang web có sẵn với công cụ tìm kiếm, không cần lập trình!

  Đây là điều hoàn toàn không đúng. Kiến thức về seo không bao giờ là đứng im, luôn vận động và bạn buộc phải tìm hiểu. Nghề seo được thực hiện với tất cả lĩnh vực từ hoa quả, quần áo tới thiết bị máy móc, dịch vụ, lập trình,…. Khi chuẩn bị thực hiện về một lĩnh vực nào đó, seoer cần có những kiến thức cơ bản để phân tích thị trường và đưa ra kế hoạch tốt nhất.

  Nghề SEO và Marketing không liên quan gì đến nhau!

  Đây là một trong những nhận thức sai lầm về seo. Seo liên quan mật thiết tới Maketing. Seo là 1 nhánh của SEO. Seo là một phần không thể thiếu trong maketing online.

  Trên đây là phần tư vấn của Magic Maketing về những sai lầm thường gặp khi hiểu về seo. Hy vọng các thông tin trên sẽ hữu ích với bạn. Mọi thắc mắc của bạn về dịch vụ seo tổng thể sẽ được chúng tôi tư vấn miễn phí qua:

  Công ty cổ phần Magic Marketing
  Địa chỉ: 12.3 Block B, Indochina Town - 04 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 0914.411.096
  Mail: sales@magicmarketing.vn
  Website: http://magicmarketing.vn