ưu điểm khuyết điểm của tủ rack 19 inch

Thảo luận trong 'Tivi, Đầu KTS, Smartbox'

 1. Thành phố:

  empty_info
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Phone:

  0982 832 489
 5. Địa chỉ:

 6. Information:

  5/3/18, 0 Trả lời, 38 Đọc
 1. touyen

  touyen Member

  Tham gia ngày:
  20/12/17
  Bài viết:
  79
  Đã được thích:
  0
  Tủ rack 19 inch là gì và nơi tạo ra trực tiếp
  Tủ rack 19 inch là loại tủ rack kích cỡ 19 inch chúng thường có các loại như Open rack 19 inch, tủ rack 19 inch cánh lưới, hoặc tủ rack 19 inch cánh mê ca. Để hiểu rõ hơn về các loại tủ rack 19 inch bài viết sẽ giúp khách hàng bình chọn ưu nhược của 3 loại tủ rack 19 inch này.

  ưu điểm khuyết điểm của tủ rack 19 inch
  Tủ rack 19 inch loại open rack được thiết kế cực kỳ thuận lợi chỉ bao gồm các khung đỡ, giá đỡ và chân tủ còn loại vừa đủ thông thoáng. Chính Bởi vậy chúng rất thuận lợi cho việc tản nhiệt làm mát thiết bị đồng thời với cấu trúc thoáng như vậy việc ánh sáng chiếu rọi ừ môi trường luôn giúp cho người dùng có thể nhìn thấy rõ các thiết bị tiện nghi cho kiểm tra giám sát và lắp đặt sửa chữa khi cần. Hơn nữa chúng sẽ có trọng lượng nhẹ nhất không khó cho di chuyển.

  [​IMG]

  hiển nhiên tủ rack 19 inch loại open rack sẽ không phải là sự lựa chọn tốt cho môi trường nhiều bụi bẩn Do chúng không có bản lĩnh che đậy cho các trang bị bên trong.

  lợi thế điểm trừ của tủ rack 19 inch loại tủ rack cánh lưới
  Với tủ rack 19 inch loại tủ rack cánh lưới thì chúng khác open rack ở điểm là có hệ thống lưới xung quanh , với lưới bao quanh này thì chúng vẫn có khả năng tản nhiệt tốt, nhận ánh sáng tốt nhưng sẽ hạn chế hơn trong khâu lắp đặt, thêm mới, sửa chữa, hay kiểm tra trang bị Bởi vì góc nhìn và tầm hoạt động của người dùng bị giới hạn trong khung lưới.

  Tủ rack 19 inch loại cánh lưới cũng có bản lĩnh chống bụi kém.

  điểm tốt khuyết điểm của tủ rack 19 inch loại tủ rack cánh mê ca
  Loại tủ này thường được bọc kín Bởi nhiều vật liệu không giống nhau như tôn, thép, mica,… Chúng có điểm tốt nổi trội trong việc bảo vệ các trang bị khỏi các tác động bên ngoài môi trường như bụi bẩn, ẩm mốc , va chạm mạnh,… nhưng mà đổi lại Bởi vì không gian kín nên chúng cần hệ thống thông giá khá tinh vi để tản nhiệt các vật tư , và khi người dùng muốn kiểm tra giám sát hay sửa chữa các thiết bị bên trong tủ rack thì cần phải bật đèn hay dùng đèn rọi từ bên ngoài vào.

  [​IMG]

  Trên đây là 1 số ưu điểm trừ của các loại tủ rack 19 inch mà khách hàng có thể tham khảo để chọn lựa đúng đắn mặt hàng mình cần dùng khi mua hàng.

  >>> Xem thêm: citytelecom.com.vn

  Có những trang bị gì bên trong tủ rack ? Đặc điểm của chúng ?
  Theo tiêu chuẩn điều khoản thì bên trong một chiếc tủ rack ( tủ mạng) sẽ bao gồm :
  - Thanh quản lý cáp(tùy vào số lượng thiết bị mà kích thước của tủ cũng như thanh quản lý cáp sẽ thay đổi).
  - Khay cố định hoặc khay trượt(dùng để đặt các vật tư lên).
  - Quạt tản nhiệt (có vai trò làm thoáng khí, giúp các trang bị mát và hoạt động bình ổn hơn như : router, switch, server ).
  - Nguồn điện (cung cấp điện cho các phụ kiện bên trong tủ mạng và cả thiết bị).

  Citytelecom, Công ty Viễn Thông Thành Phố, Tổng đài, Camera quan sát