U nang tuyến tiền liệt và triệu chứng

Thảo luận trong 'Dịch vụ gia đình'

 1. Thành phố:

  Hà Nội
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Phone:

  02439656999
 5. Địa chỉ:

  193C1 Bà Triệu - Hai Bà Trưng - Hà Nội (Bản đồ)
 6. Information:

  23/8/17, 0 Trả lời, 52 Đọc
 1. thu1995

  thu1995 New Member

  Tham gia ngày:
  19/8/17
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  U nang tuyến tiền liệt là chứng bệnh khá phổ biến ở nam giới. Bệnh gây ra các biểu hiện về rối loạn tiểu tiện như tiểu nhiều, tiểu không hết, tiểu khó, tiểu dắt… Cùng tìm hiểu về chứng bệnh này, nguyên nhân, triệu chứng, điều trị cũng như cách phòng chống hiệu quả để có luôn có một sức khỏe tốt.

  Các triệu chứng u nang tuyến tiền liệt thường thấy là:

  – Người bệnh cảm giác khó chịu, đau mỏi, vùng thắt lưng, hậu môn, đau tức dương vật đặc biệt là đau tức ở tinh hoàn là những triệu chứng u nang tuyến tiền liệt đầu tiên.

  [​IMG]

  – Đau khi đại tiện, lan rộng xuống hông và ngày càng nghiêm trọng. Bệnh nặng còn gây ra tình trạng đau khi xuất tinh có máu, lượng tinh dịch giảm.

  – Tuyến tiền liệt và nang tinh hoàn bị sưng to rõ rệt, tạo lực chèn ép tới niệu đạo sau, dẫn tới đường niệu đạo bị hẹp. Gây khó khăn trong việc bài tiết nước tiểu, ứ đọng nước tiểu ở niệu đạo. Nam giới đi tiểu khó, phải rặn, thời gian đứng tiểu lâu và tia nước tiểu nhỏ, từng giọt…

  – Nước tiểu người bệnh có màu đục, trong nước tiểu có nhiều tế bào tiểu cầu, tế bào mủ, tế bào bạch cầu và trực khuẩn u nang.

  – Tinh hoàn sưng to và cứng, có nốt ban nhỏ, cảm giác đau nhẹ, thi thoảng thấy ống dẫn tinh có chuỗi hạt trân châu.

  Khi thấy dấu hiệu của bệnh, bạn nam cần phải suy nghĩ ngay đến việc mình đã có thể bị u nang tuyến tiền liệt, và cần đưa ra kế hoạch điều trị u nang tuyến tiền liệt càng sớm càng tốt.