Tuổi tác xét tuyển cao đẳng dược hcm có giới hạn không

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác'

 1. Thành phố:

  Hà Nội
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  8,000 VNĐ
 4. Phone:

  0978456345
 5. Địa chỉ:

  phước long a - quận 9 (Bản đồ)
 6. Information:

  12/10/18, 0 Trả lời, 13 Đọc
 1. rusichau

  rusichau New Member

  Tham gia ngày:
  10/9/18
  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  0
  Tham gia đăng ký học văn bằng 2 cao đẳng y dược sài gòn trong năm 2018 thì có giới hạn gì về tuổi tác hoặc không luôn là điều mà thật ra những bạn học sinh chú tâm đến khi có nhu cầu đăng ký học vậy cụ thể chi tiết vấn đề này ra sao thì hôm nay chúng ta cùng tham khảo chi tiết qua thông tin chia sẻ cụ thể sau đây để có thể giúp đem lại cho bạn kiến thức chính xác và cụ thể nhất khi có yêu cầu.

  1. Xu hướng chuyển đổi sang Cao đẳng Dược ngày càng tăng https://www.plurk.com/caodangduocsaigon86

  Thị trường dược phẩm tại Việt Nam hiện là “mãnh đất trù phú” cuốn hút nhiều nhà đầu tư ở nước ngoài, các tập đoàn lớn đa quốc gia và cả các nhà đầu tư trong nước. căn cứ số liệu của công ty Cổ phần Báo cáo phân tích Việt Nam (Vietnam Report) thì thị trường dược phẩm Việt Nam đang trên đà tăng trưởng khá lạc quan. Doanh thu của thị trường trong nước ước đạt 5,2 tỷ USD năm 2017 tăng khoảng 10% so với năm trước và được dự đoán sẽ tiếp tục tăng trưởng hai con số trong vòng 5 năm tới.

  [​IMG]

  các sản phẩm về dược luôn là mặt hàng tất yếu không thể thiếu trong đời sống của con người. Với tốc độ phát triển dân số, thu nhập đầu người hiện nay càng tăng, dân trí được nâng lên thì yêu cầu sử dụng thuốc của người dân hiện nay càng lớn. Vì vậy chuyên khoa Dược được xem là một chuyên khoa tiềm năng mở ra với các cơ hội thực hiện hành nghề với mức lương hấp dẫn. Sức hấp dẫn của chuyên khoa Dược ngày nay không chỉ đối với giới trẻ mà có cả đối nhiều người lớn tuổi. Và việc học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM là xu hướng của hiện giờ khi mà nhân lực các nghề đang trong tình trạng bão hòa.

  2. Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có giới hạn độ tuổi đăng ký học?

  Hệ đào tạo Văn bằng 2 hiện tại đã không còn quá xa lạ với Hầu hết các thí sinh. Tuy vậy nhưng điều kiện đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM https://www.diigo.com/profile/caodangduocsg86 – trường cao đẳng dược sài gòn như thế nào và có giới hạn độ tuổi đăng ký học hay không hiện vẫn là một câu hỏi lớn.

  Nhằm giúp các thí sinh biết hơn về điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM hệ văn bằng 2 tại trường ban làm rõ tuyển sinh sẽ làm rõ thắc mắc của những thí sinh cụ thể sau đây.

  3. thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM:

  Đối tượng đăng ký: Thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng đại học trở lên những chuyên ngành dạy học thuộc hệ thống giáo dục quốc dân, không giới hạn độ tuổi đăng ký.

  Vùng tuyển sinh: nhà trường tuyển sinh trên Cả Nước, không phân biệt vùng miền, tôn giáo,…

  Bằng cấp: Cao đẳng Dược chính quy, có học phí trị ngang với hệ đào tạo văn bằng 1.

  [​IMG]

  thời giờ đào tạo:

  Trường hợp các thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhóm nghề ngoài sức khỏe thời gian đào tạo là 20 tháng.

  Đối với những thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe mức thời gian dạy học là 18 tháng.

  Như vậy, đối với hệ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM nhà trường sẽ áp dụng hình thức ứng tuyển (không thi tuyển) các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên và không giới hạn độ tuổi đăng ký.

  Thí sinh có nguyện vọng học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng dược TPHCM – trường cao đẳng y dược sài gòn chuẩn bị một Bộ GDĐT hồ sơ gồm các giấy tờ cần thiết và nộp về trường dựa trung tâm trường cao đẳng y dược pasteur tphcm để giải thích ứng tuyển.