Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo ngày 17/03/2016 phần 1

Thảo luận trong 'Cần mua đồ cũ'

 1. Thành phố:

  Hà Nội
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  10 VNĐ
 4. Phone:

  01687263705
 5. Địa chỉ:

  Cầu giấy, Hà Nội (Bản đồ)
 6. Information:

  5/7/16, 0 Trả lời, 274 Đọc
 1. thaohoang94

  thaohoang94 New Member

  Tham gia ngày:
  28/6/16
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Những điều gì sẽ đến với 12 cung hoàng đạo trong ngày hôm nay ? Tình yêu của họ sẽ được tử vi hàng ngày đánh giá như thế nào ? Sự nghiệp của họ trong ngày hôm nay sẽ ra sao ? Tài chính của họ có tốt hay không ? Những thắc mắc đó của 12 cung hoàng đạo sẽ được tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo giải đáp tất cả. Bạn có tò mò muốn biết những điều ấy hay không ? Xem tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo ngay để bạn có thể hiểu được mỗi người điều gì sẽ đến với họ ngay nhé !

  Bạch Dương (21/3 – 19/4):
  Hãy cẩn thận với những bài tập hoặc kế hoạch hôm nay vì bạn có khả năng phải đối mặt với một vài sự cố có nguy cơ tiềm ẩn. Mặt khác, Bạch Dương nên dành nhiều thời gian ở ngoài trời để giúp tâm trí thêm phần sáng suốt, thay vì cứ ở nhà mà chẳng làm gì cả.
  Đánh giá trong ngày của Bạch Dương
  Tình yêu: 2 Sự nghiệp: 2
  Sức khỏe: 2 Tài chính: 5
  Cung hợp nhất: Nhân Mã
  Kim Ngưu (20/4 – 20/5):
  Các chòm sao cho bạn một ngày khá thuận lợi và Kim Ngưu có cơ hội để cho trí tưởng tượng bay xa. Nhưng bạn cần chú ý thêm đến những thông tin mình nhận được và xem xét kĩ tính đúng sai của chúng trước khi để bị ảnh hưởng.
  Đánh giá trong ngày của Kim Ngưu
  Tình yêu: 4 Sự nghiệp: 2
  Sức khỏe: 4 Tài chính: 3
  Cung hợp nhất: Nhân Mã

  [​IMG]

  Song Tử (21/5 – 20/6):
  cung hoang dao: Có quá nhiều suy nghĩ chủ quan trong đầu bạn hôm nay và điều này có thể ngăn cản bạn tiến thêm những bước đi mới, Song Tử không chịu nhận sự giúp đỡ của người khác vì bạn đã có sẵn trước những ý tưởng của riêng mình mà không muốn để lãng phí. Nhưng không phải lúc nào bạn cũng cần tiếp tục mọi thứ theo cách mà bạn đã bắt đầu.
  Đánh giá trong ngày của Song Tử
  Tình yêu: 3 Sự nghiệp: 3
  Sức khỏe: 2 Tài chính: 4
  Cung hợp nhất: Cự Giải
  Cự Giải (21/6 – 22/7):
  Bạn sẽ phải bỏ qua sự ích kỉ và tự tin thái quá của mình hôm nay, thừa nhận là mình đã sai khi đánh giá một người hoặc thừa nhận là mình cần sự giúp đỡ trong một số công việc Cự Giải không thể hoàn thành một mình. Một tình huống khẩn cấp có thể yêu cầu bạn phải tham gia, khiến cho Cự Giải cảm thấy chưa được chuẩn bị.
  Đánh giá trong ngày của Cự Giải
  Tình yêu: 4 Sự nghiệp: 3
  Sức khỏe: 3 Tài chính: 2
  Cung hợp nhất: Kim Ngưu