Tư vấn răng sứ Emax sử dụng được bao lâu bền nhất 2018

Thảo luận trong 'Mẹ và Bé'

 1. Thành phố:

  empty_info
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Phone:

  01686426544
 5. Địa chỉ:

 6. Information:

  10/3/18, 1 Trả lời, 70 Đọc
 1. annhien145

  annhien145 Member

  Tham gia ngày:
  6/3/18
  Bài viết:
  61
  Đã được thích:
  0
  Thưa bác sĩ ! Bác sĩ giải đáp giúp emđộ bền của răng sứ emaxthì không còn cắn xé tốt ạ? Em nghe nói răng sứ toàn sứ Emax rất đẹp nhưng không biết răng này có bền không, giờ em vẫn đang lần chần liệu có nên lựa răng này hay không thưa nha sĩ ! (Vũ Nhiên – Hà Nội).

  GIẢI ĐÁP
  Thân chào bạn!
  Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và bày tỏ âu lo với các chuyên gia. Về thắc mắc: “răng sứ Emax áp dụng sử dụng được bao lâu thì không còn cắn xé tốt?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:
  [​IMG]
  Răng sứ Emax được mệnh danh là đỉnh cao của những dòng răng sứ với tính thẩm mỹ tối đa, không thể nhận biết phân biệt so với răng thật. Mặc dù răng đẹp, có sắc màu tự nhiên thế nhưng vẫn còn có một số người bệnh âu lo về trường hợp răng toàn sứ Emax áp dụng sử dụng được bao lâu.
  tham khảo >>>Bọc răng sứ không cần mài răngcó tiến hành được không?

  Răng sứ Emax sử dụng được bao nhiêu năm thì không còn ăn nhai tốt?
  răng toàn sứ Emax áp dụng được bao lâu? Răng sứ toàn sứ Emax thuộc dòng răng sứ không Bally loại nên độ bền của răng hoàn toàn có thể duy trì từ 10-20 năm, thậm chí còn lâu hơn nữa ví như được chăm sóc tốt và làm răng đúng kỹ thuật. Răng sứ đã được nung ở nhiệt Độ cao hơn 1600 độ C cần có độ chịu lựa gấp 4 lần răng thật. Răng Emax sẽ cam kết độ bền tối đa ví dụ được phục hình tại vị trí răng không phải chịu lực nhai quá lớn như hàng ngũ răng phía trước hàm trên.
  Độ bền của răng Emax có sự đổi thay tùy vào từng vấn đề cụ thể, Đó là bởi độ bền này tùy thuộc vào một vài nhân tố sau:
  – kỹ thuật phục hình của bác sỹ: bác sỹ làm răng đúng kỹ thuật, mài răng đúng tỷ lệ, răng được lắp cẩn trọng lên cùi răng thì độ bền cao, duy trì được nhiều năm.
  – chăm sóc sau khi làm răng sứ cũng tác động đến việc sứ Emax có có độ bền bao lâu. Nên vệ sinh răng miệng sạch sẽ bằng cách chải răng từng ngày. Bạn có thể cộng tác sử dụng chỉ nha khoa để làm sạch kẽ răng, ngăn chặn các thực trạng sức khỏe răng miệng để răng sứ có độ bền tối đa.
  – Việc cắn xé cũng tác động đến răng sứ Emax áp dụng sử dụng bao nhiêu năm. Bạn nên lưu ý không ăn những đồ ăn quá nóng hoặc quá lạnh, thức ăn quá cứng hoặc quá dai vì chúng sẽ khiến răng bị nhạy cảm, độ bền giảm sút.
  [​IMG]
  Để độ bền của răng sứ Emax duy trì được nhiều năm, bạn nên lưu ý tới các trường hợp qua đó để giúp răng duy trì được trong tương lai nhất, đảm bảo răng đẹp và cắn xé công hiệu.
  Bạn có thể ghé qua nha khoa Bally để làm răng nếu như có nhu cầu làm răng sứ Emax. Phôi sứ được nhập khẩu trực tiếp đến từ nước ngoài và chế tác răng tại labo riêng của trung tâm nha khoa nhờ hệ thống chế tạo răng sứ 3D CAD/CAM nên đảm bảo độ chính xác cao, không cần chỉnh sửa nhiều.
  Để được trả lời về răng sứ toàn sứ Emax sử dụng duy trì bao nhiêu năm hoặc về các trường hợp bệnh viện có liên quan hãy liên hệ với các chuyên gia. Nếu có tình cảnh thì tốt hơn hết bạn nên ghé qua bệnh viện để được bác sĩ nha khoa khám giải đáp trực tiếp nhé.
   
 2. nguyenbaohai221

  nguyenbaohai221 Member

  Tham gia ngày:
  27/2/18
  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  0
  Chủ topic ơi cho hỏi chút