Trường hợp nào có thể dùng thuốc phá thai?

Thảo luận trong 'Dịch vụ gia đình'

 1. Thành phố:

  TP.HCM
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  10,000 VNĐ
 4. Phone:

  02513819288
 5. Địa chỉ:

  Số 203A Phạm Văn Thuận, KP1, Phường Tân Tiến, TP Biên Hòa, Đồng Nai. (Bản đồ)
 6. Information:

  13/9/18, 0 Trả lời, 67 Đọc
 1. diachiphathaiotphcm

  diachiphathaiotphcm Member

  Tham gia ngày:
  26/10/17
  Bài viết:
  171
  Đã được thích:
  0
  Đình chỉ thai là một tình trang khá phổ biến do lối sống ngày càng thoáng của giới trẻ. Nhiều bạn chọn đình chỉ thai bằng thuốc vì đây được xem là cách thức rất đơn giản và ít tốn kém nhất.

  Trường hợp nào có thể dùng thuốc phá thai?
  Biện pháp phá thai bằng thuốc được bộ y tế đưa vào “chuẩn quốc gia về các gói dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản” từ tháng 3/2004 với một vài nội quy nghiêm ngặt.
  những bệnh viện phụ sản, nơi điều trị phụ khoa chỉ được phép sử dụng phá thai nghén bằng thuốc trong tình huống thai nhi dưới 7 tuần tuổi.
  Thai phụ không mắc một số bệnh phụ khoa, tim mạch. Đồng thời tuyệt đối không được tự ý dùng thuốc lúc chưa biết tuần tuổi của thai nhi, không tự ý uống thuốc tại nhà không theo chỉ dẫn của bác sỹ.

  Phá thai bao nhiêu tiền, có mắc không?
  Giá tiền thuốc bỏ thai tại một vài nơi điều trị uy tín đã có khung chung theo quy định của bộ y tế. Đình chỉ thai bằng thuốc bao nhiêu tiền còn lệ thuộc vào phí chuẩn đoán bệnh trước khi thực hiện, sử dụng loại thuốc nào. Ngoài ra thông thường thuốc phá thai sẽ dao động trên dưới một triệu đồng.

  [​IMG]

  Tham khảo thêm nơi thuốc bán thai http://diachiphathaibienhoa.timgem.com/tin-pha-thai/thuoc-pha-thai-an-toan-ban-o-dau.html

  Bỏ thai ở đâu an toàn?
  Phòng khám đa khoa Âu Mỹ Việt là cơ sở đình chỉ thai nghén uy tín, giúp chị em thoát khỏi những lo âu, băn khoăn trong lòng, Giá tiền hợp lý. Nếu quyết định phương thức hút thai nào sẽ được những bác sỹ cân nhắc kỹ lưỡng, dựa trên kết quả siêu âm và 1 số xét nghiệm khác..để an toàn bảo đảm tuyệt đối.
  Đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm và tay nghề lâu năm
  Được trang bị đầy đủ hệ thống Vật chất phòng khám cũng như trang thiết bị tiên tiến. ÂU MỸ VIỆT được trang thiết bị đầy đủ hệ thống Cơ sở vật chất cũng như vật dụng y tế tiên tiến. Từ đó, sẽ hỗ trợ tối đa cho bác sĩ trong quá biểu diễn ra thủ thuật bỏ thai nhằm bảo đảm đảm bảo cho sức khỏe của thai phụ.
  nơi điều trị quy tụ đội ngũ nhân viên y tế phục vụ tận tình, chăm sóc chu đáo cho thai phụ trong và sau tiểu phẫu phá thai. Tất cả một vài chuyên viên đều được đào tạo về chuyên môn nghiệp vụ cần chị em hoàn toàn yên tâm.
  Nếu bạn có vụ việc gì nên hỏi thêm thì liên hệ hướng dẫn ngay qua số 0251.381.9288