Trong Thời Gian Niềng Răng Có Hôn Được Không Bác Sỹ?

Thảo luận trong 'Mẹ và Bé'

 1. Thành phố:

  TP.HCM
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Phone:

  01686426544
 5. Địa chỉ:

 6. Information:

  9/10/18, 0 Trả lời, 25 Đọc
 1. annhien145

  annhien145 Member

  Tham gia ngày:
  6/3/18
  Bài viết:
  65
  Đã được thích:
  0
  Chúng em mới thành thân cần em cũng như chồng em đều lo lắng không biết chỉnh nha niềng răng có hôn được không và hôn khi đã và đang niềng răng thẩm mỹ thì có ảnh hưởng gì tới bị cài chỉnh nha niềng răng hoặc kết quả niềng chỉnh răng không? mong nha sỹ tư vấn giúp cho em. (Trà My - Bắc Ninh)

  Trả lời:

  Trà My thân mến!

  Cảm ơn bạn đã từng tín nhiệm cùng với gửi băn khoăn về cho bệnh viện Kim. Về thắc mắc “Niềng răng có hôn được hay không và có tác động gì không” của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:
  [​IMG]
  Với các kỹ thuật chỉnh răng cổ điển chuyên gia sẽ đưa những công cụ, phương tiện gắn nhất định lên trên răng hay có thể tháo lắp nhằm hình thành một lực kéo để chuyển dịch và sắp xếp các răng về đúng khu vực trên cung hàm. Điều đó gây trở ngại trong lúc vệ sinh răng miệng, ăn sử dụng nguy hiểm nhất việc hôn nhau của những cặp đôi cũng nên chú ý.

  Lưu ý thời điểm đối với thắc mắc niềng chỉnh răng có hôn được hay không

  Khi chỉnh răng nếu muốn thân mật đối với “gấu” của mình bạn nên lưu ý lựa chọn đúng khoảng thời gian. Khi mới sử dụng niềng (1-2 tháng đầu) vì đây khoảng thời gian răng đã và đang còn “vất vả” để thích ứng đối với quá trình hiện diện của mắc cài cần môi, vùng khoang miệng sẽ nhận thấy mắc phải víu, khó chịu. Thế nên bạn nên chớ nên hôn nhau trong độ này. Bên cạnh đó bởi vì chưa quen đối với việc có vật lạ trong miệng cần bạn không thể kiểm soát những cử động của môi, lưỡi, nếu hôn không cận trọng sẽ khiến đối Linh bị thương. Như vậy thì dư vị của nụ hôn sẽ mất đi.

  Thay đổi kĩ thuật xử lý phân vân niềng răng chỉnh nha có hôn được hay không

  Khi bạn đang niềng chỉnh răng, nên chọn cách hôn chậm rãi, từ từ. Tốt nên hôn với môi nhiều hơn để hạn chế đụng chạm răng cũng như lưỡi. Nếu mặc lưỡi bạn sẽ rất đơn giản mất thao túng và tiến hành ảnh hưởng đến những cái bị cài cùng với khiến cho bạn nam đối Nga mắc thương. hạn chế nụ hôn kiểu Pháp nếu bạn không muốn bắt gặp rắc rối.

  Xua tan nỗi lo chỉnh răng có hôn khỏi được không đối với phao cứu giúp

  “Phao cứu trợ” được nhắc tới tại đây có thể là sáp nha khoa hay son dưỡng môi, chúng sẽ khiến môi bạn mềm mại hơn, hạn chế sự tổn thương môi và lưỡi trong quá trình hôn.

  Để tận hưởng được vị ngọt ngào của nụ hôn mà không lo về một số chiếc bị cài, dây thun đã và đang chết trong khoang miệng thì tâm lí của bạn cũng rất quan yếu. Nếu được bạn có thể trao đổi trước với đối phương của bản thân về điều này.
  [​IMG]
  Phá tan lo lắng niềng răng có hôn khỏi được không với niềng invisalign

  Niềng răng không mắc cài invisalign được rất nhiều người ưu chuộng chọn lựa nhiều bởi quá trình dễ dàng và tính thẩm mỹ nó giúp đỡ cho. với liệu pháp này bạn có thể niềng răng với những khay Invisalign trong suốt, hoàn toàn dễ chịu, hữu hiệu cũng như có khả năng tháo lắp để bạn đơn giản rửa ráy răng đường miệng, ăn sử dụng tiện dụng, Song song vẫn có nguy cơ niềng răng hôn nhau được là phương thức cho vấn đề niềng răng chỉnh nha có hôn được không.

  >>> Vậy giá niềng răng invisalign tháng 10?