Triệu chứng của viêm âm đạo thường gặp ở phụ nữ

Thảo luận trong 'Dịch vụ gia đình'

 1. Thành phố:

  TP.HCM
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  10,000 VNĐ
 4. Phone:

  02513819288
 5. Địa chỉ:

  Số 203A Phạm Văn Thuận, KP1, Phường Tân Tiến, TP Biên Hòa, Đồng Nai. (Bản đồ)
 6. Information:

  1/12/18, 0 Trả lời, 91 Đọc
 1. diachiphathaiotphcm

  diachiphathaiotphcm Member

  Tham gia ngày:
  26/10/17
  Bài viết:
  172
  Đã được thích:
  0
  Viêm âm đạo là tình trạng bệnh khá phổ biến ở chị em phụ nữ. Tuy không gây hại gì đến mạng sống nhưng nó lại gây nguy hiểm cho sức khỏe của bản thân.

  [​IMG]

  Triệu chứng của viêm âm đạo thường gặp ở phụ nữ
  Về triệu chứng: tùy theo lý do và tính chất của bệnh, mà có triệu chứng không giống nhau như: viêm âm đạo do Trichomonas Vaginalis.
  Loại này chiếm 20% số viêm âm đạo, âm đạo đỏ rực với chấm đỏ giống như quả dây tây, đôi khi sung huyết, khí hư có màu xanh nhạt, loãng, có bọt, với số lượng nhiều, kèm theo dấu hiệu ngứa rát âm hộ, có khoảng 10% người bệnh không có dấu hiệu.
  Viêm âm đạo do nấm Candida Albican, với biểu hiện đặc trưng là huyết trắng sánh đặc, màu trắng lợn cợn, đóng thành đốm, gây ngứa, rát nhiều, quan hệ tình dục đau, âm hộ viêm đỏ, nề, âm đạo viêm đỏ, ứ đọng huyết trắng, pH âm đạo <4,5.
  Viêm âm đạo do tạp trùng, khí hư có màu vàng loảng giống như mủ, kèm theo đau rát. Viêm âm đạo do Gardnerella vaginalis, vi khuẩn yếm khí, Mycoplasma, khí hư thường có màu vàng hoặc xám, loãng, tráng đều thành âm đạo, có mùi hôi. &Hellip;
  Về điều trị: tùy theo căn do mà có trị không giống nhau, với viêm âm đạo do nhiễm vi nấm hạt men, thuốc chữa trị thường dùng là Miconazole hay Clotrimazole viên 100mg, đặt từ 3 - 7 đêm, thuốc uống Fluconazole 150mg, một liều duy nhất (1 viên).
  Với viêm âm đạo do nhiễm Trichomonas Vaginalis, thuốc thường sử dụng là Tinidazole với tên biệt dược là Fasigyl, thuốc uống với liều 2g (4 viên) liều duy nhất cho người lớn; với em bé sử dụng liều 50 - 70mg/kg cân nặng, uống liều duy nhất, hoặc sử dụng Secnidazole với tên thương mại là Flagentyl uống 2g (4 viên) liều duy nhất cho người lớn.
  Viêm âm đạo do tạp trùng, thường liên quan tới Gardnerella vaginalis, vi khuẩn yếm khí, Mycoplasma, thuốc thường dùng là Metronidazol 500mg uống 2 lần/ ngày, uống trong 7 ngày, hoặc uống Metronidazole 2g liều duy nhất.
  trường hợp viêm âm đạo do lậu cầu, thuốc thường dùng là Trobincin tiêm mông sâu với 4g liều duy nhất; về trị viêm đạo do thiểu dưỡng ở người mãn kinh, thì cần bổ sung estrogen bằng đường toàn thân hay tại chỗ có hiệu quả đáng kể, đường dùng tại chỗ giúp giảm triệu chứng nhanh chóng thì đường toàn thân sau đó sẽ ngăn ngừa tái phát.
  Về phòng bệnh: ở môi trường âm đạo bình thường, luôn tồn tại hệ vi khuẩn sống cộng sinh. Sự tồn tại của các vi khuẩn này đã giúp cơ thể ức chống lại các vi khuẩn gây bệnh, do vậy bất cứ ảnh hưởng nào gây mất cân bằng hệ vi khuẩn này đều có thể tạo điều kiện dễ dàng cho vi khuẩn và vi nấm có hại gây bệnh.

  Đa khoa Hồng Phúc - địa chỉ khám phụ khoa ở bệnh viện đồng nai
  Đa khoa Hồng Phúc quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi và có nhiều kinh nghiệm trong việc chữa trị một số bệnh phụ khoa hiệu quả nhiều năm
  Đầu tư mạnh một vài vật dụng y tế hiện đại và máy móc hiện đại phục vụ cho quá trình điều trị bệnh hiệu quả và an toàn hơn
  Chi phí được công khai đây đủ không có Giá thành phát sinh không nên thiết
  Có hệ thống hướng dẫn 24/24 giúp hỗ trợ cho quy trình điều trị bệnh uy tín và đảm bảo
  Nếu bạn cần chỉ dẫn thêm vụ việc gì thì gọi tới số 0251 381 9288 để nhận hướng dẫn chi tiết hơn.

  Địa chỉ: 203 phạm văn thuận, phường tân tiến, biên hòa, đồng nai