Tránh lắp đặt bồn cầu vệ sinh vào những vị trí sau

Thảo luận trong 'Mua bán đồ nội thất'

 1. Thành phố:

  TP.HCM
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  70,000 VNĐ
 4. Phone:

  0906663029
 5. Địa chỉ:

  Vietnam, 17 (Bản đồ)
 6. Information:

  5/12/18, 0 Trả lời, 23 Đọc
 1. quynhdino

  quynhdino New Member

  Tham gia ngày:
  24/9/18
  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  0
  Nhà vệ sinh chính là nơi khởi nguồn của các nguồn năng lượng âm trong ngôi nhà, trong đó bồn cầu vệ sinh giá rẻ được xem là vật dụng vệ sinh với ảnh hưởng lớn nhất. Theo phong thủy, để hạn chế được những tác động xấu trong khoảng tà khí phát ra của bàn cầu, gia chủ cần hạn chế đặt chúng ở các vị trí sau.

  Không đặt bàn cầu đối diện cửa nhà vệ sinh

  Theo quan điểm dân gian, nếu đặt bàn cầu ở đối diện cửa nhà vệ sinh gia chủ sẽ dễ bị thất thoát tiền bạc, tiền tài sẽ theo cửa đi dần ra ngoài. bí quyết tốt nhất là đặt sản phẩm vuông góc với cửa. Trong trường hợp ko gian nhỏ, chẳng thể đặt theo vị trí phải chăng nhất thì cũng nên bố trí sao cho bàn cầu không đối diện trực tiếp sở hữu của ra vào.

  Không đặt gần đầu giường ngủ

  giả dụ đặt bồn cầu vệ sinh áp sát tường và phía bên kia là giường ngủ sẽ dễ dẫn đến tình trạng đứt quãng giấc ngủ. Do sản phẩm thường phát ra tiếng ồn to khi sở hữu người tiêu dùng và giật xả, nên có thể gây tác động đến giấc ngủ. Về trong tương lai, mang thể dẫn đến các chứng bệnh đau đầu, mất ngủ kéo dài.

  ngoài ra, lúc đặt thiết bị vệ sinh này chiếu thẳng vào giường ngủ như vậy, theo phong thủy là rất xấu, cần ỉ eo cẩn thận.

  Xem thêm: Bồn cầu 2 khối là gì liệu nó có tốt hơn bồn cầu 1 khối

  nếu như bạn sở hữu nhu cầu tậu sắm các dòng bồn cầu vệ sinh rẻ nhất hiện giờ, hãy địa chỉ sở hữu chúng tôi tại dahaco.net hoặc địa chỉ qua hotline: 0932778766 – 0979955220 để được dùng cho trả lời và hướng dẫn cụ thể hơn.