Trang phục trong ngày ăn hỏi của chú rể ấn tượng

Thảo luận trong 'Cưới hỏi - Tổ chức sự kiện'

 1. Thành phố:

  empty_info
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Phone:

  841657980087
 5. Địa chỉ:

 6. Information:

  16/8/18, 0 Trả lời, 34 Đọc
 1. duanvenus291

  duanvenus291 Member

  Tham gia ngày:
  14/6/18
  Bài viết:
  116
  Đã được thích:
  0
  Quan niệm của người Việt Nam cho rằng cưới hỏi là việc quan trọng nhất trong cuộc đời mỗi người. Vì thế, toàn bộ lễ nghi, phong tục đều được thực hiện 1 cách kỹ lưỡng. Và lễ ăn hỏi cũng thế, đây là 1 phần quan trọng ko thể thiếu của đám cưới. Mọi người buộc phải chuẩn bị lễ vật, thời gian trẻ trung để sang nhà gái đặt lễ. Ko chỉ thế, trang phục mặc trong trang trí đám hỏi cũng nên chuẩn bị chu đáo và tạo ấn tượng mang gia đình nhà gái. Qua bài viết này chúng ta cộng nhau tậu hiểu trang phục của chú rể trong ngày ăn hỏi nhé!

  Đám hỏi chú rể nên mặc gì?
  Trang phục của chú rể ko cầu kỳ như cô dâu, nhưng ko có nghĩa là không bắt buộc chuẩn bị cẩn thận. Nó cũng khiến các chàng rể đau đầu không kém để mua được trang phục thích hợp.
  [​IMG]

  giả dụ đám cưới của bạn tổ chức theo bắt mắt truyền thống thì chú rể sở hữu thể lựa tìm áo dài để ưng ý và ăn nhập với loại áo dài thướt tha của cô dâu. Hoặc nếu đám hỏi theo tương đối hứng hiện đại thì bạn sở hữu thể mặc vest hoặc đơn thuần là áo sơ mi trắng thắt cà vạt.

  những chú ý lúc chọn trang phục chú rể đám hỏi
  Trang phục phù hợp có đội bê tráp lễ
  ngoài ra việc tậu trang phục chú rể còn cần thích hợp mang trang phục của đội bê tráp. Thông thường,cô dâu chú rể mặc gì thì đội bê tráp cũng mặc tương xứng để tạo sự đồng nhất kết hợp.

  >>Có thể bạn quan tâm: Trang trí phòng tân hôn ấn tượng http://cuoihoitrongoivenus.com/trang-tri-phong-tan-hon/

  ưa thích mang địa điểm tổ chức đám hỏi
  Việc mua lựa trang phục trong đám hỏi còn phụ thuộc vào địa điểm tổ chức. Ví như đám hỏi của bạn diễn ra trong khuôn viên sân vườn, địa điểm bên cạnh trời thì cần lựa mua trang phục thoải mái, màu sắc tươi sáng, phóng khoáng. Còn ví như diễn ra tại siêu thị trẻ trung thì trang phục lựa tậu thiên về bắt mắt lịch sự.

  Trang phục yêu thích mang cô dâu
  Trong kết hôn hỏi thì cô dâu chú rể là cặp đôi hạnh phúc,xinh đẹp nhất. Trang phục bắt buộc với sự đồng điệu và ăn nhập sở hữu nhau. Sự kết hợp hài hòa trong trang phục của cô dâu chú rể còn thể hiện sự đồng điệu, hiểu nhau của cặp đôi

  Tham khảo thêm: Thuê phông đám cưới,backdrop đám cưới ở đâu tại Hà Nội.

  thích hợp với vóc dáng
  Lựa tìm trang phục còn phù thuộc vào vóc dáng của chú rể. Bạn quan tâm để chọn cho mình bộ đồ che được khuyết điểm và tôn phải các ưu điểm.

  Chúng tôi hy vọng rằng trong bài viết này đã giúp bạn sắm được trang phục ưng ý mình trong đám hỏi.Chúc bạn có đám hỏi thành công và để lại rộng rãi kỉ niệm đẹp.