Tra cứu tử vi để hiểu rõ tuổi đinh sửu hợp với số điện thoại nào

Thảo luận trong 'Sim Số'

 1. Thành phố:

  empty_info
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Phone:

  01646983135
 5. Địa chỉ:

  Hà Nội (Bản đồ)
 6. Information:

  1/11/17, 0 Trả lời, 80 Đọc
 1. nguyenthinhuquynh

  nguyenthinhuquynh New Member

  Tham gia ngày:
  22/10/17
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Những người tuổi đinh sửu gồm những ai sinh năm 1937 và 1997. Tuổi đinh sửu xét vào những ai thuộc mệnh khảm có số phận không quá khó khăn mà khá thanh thản và nhàn rỗi. Cuộc đời của họ không nhiều thành công to lớn trong làm ăn, mặc dù vậy vẫn có những thắng lợi đáng ghi nhận. Nhiều lúc cuộc đời có một vài lo toan vào một thời gian nào đó nhưng nói chung thì vẫn tương đối an nhàn. Trên đây chính là tử vi cơ bản cho cuộc sống của họ, dựa đó để thấy rõ tuổi đinh sửu hợp với số điện thoại nào?

  Những tuổi đinh sửu thuộc mạng thủy, nên họ hợp với các con số 1, 4, 6, 7, khắc với những số 2, 8, 5. Nhưng để xem xét chọn số điện thoại phong thủy cho năm đinh sửu không chỉ là xét trên mạng, mà còn khá nhiều những nhân tố khác chi phối mà chưa chắc ai cũng có thể biết tường tận được. Chỉ có những nhà phong thủy với kinh nghiệm, thì mới có thể giải đáp được giúp các bạn. Hãy truy cập Kho sim năm sinh, đó chính là website có các chuyên gia phong thủy giải đáp giúp đỡ bạn về những thứ đúng đắn nhất cho số tử vi người đinh sửu, tuổi đinh sửu hợp với số nào. Ngoài ra, nơi đây cũng đưa ra cho các bạn nhiều loại số sim phong thủy đa dạng, với nhiều mức tiền đẹp để bạn tìm mua.

  Mặt khác, nếu quan tâm tử vi cho tuổi mậu dần, và cách tìm sim năm sinh cho họ, bạn có thể xem thêm: sim nam sinh 1998

  Khi đến khosimnnamsinh.com.vn, để biết số điện thoại đang dùng có thực sự hợp không, bạn hãy làm theo các bước sau đây:

  Bước 1: Vào phần xem phong thủy sim.

  Bước 2: Nhập số điện thoại bạn đang dùng, nhập giờ sinh, ngày sinh, giới tính

  Bước 3: Nhấn vào “xem” và chờ kết quả trong vài giây.

  Công cụ tính toán sẽ giúp các bạn rõ được sim đang dùng có hợp với bạn không một cách dễ dàng. Với kết quả được tính toán và đánh giá một cách tỉ mỉ, được chấm trên thang điểm 10 khá dễ hiểu. Nếu có những thắc mắc cần được hướng dẫn từ những chuyên gia phong thủy, hãy gọi cho chúng tôi. Với đội ngũ các nhà phong thủy có kiến thức dày dặn, giải đáp nhiệt tình, chắc chắn sẽ làm bạn cảm thấy hài lòng. Hãy liên lạc ngay cho chúng tôi với một trong các số điện thoại dưới đây để được phục vụ:

  • 0911191999

  • 0972.303.999