Top 5 ý tưởng điện thoại “độc”

Thảo luận trong 'Điện thoại bình dân'

 1. Thành phố:

  Hà Nội
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  100 VNĐ
 4. Phone:

  0888 622 188
 5. Địa chỉ:

  Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội (Bản đồ)
 6. Information:

  22/3/18, 1 Trả lời, 85 Đọc
 1. leosama

  leosama Member

  Tham gia ngày:
  13/7/16
  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  0
  Điện thoại mới liên tục được trình làng sở hữu tính năng nhiều hơn nhưng bề ngoài thì hết gập, trượt lại xoay. Những ý tưởng Điện thoại độc sau đây với những thiết kế táo tợn, độc đáo hẹn sẽ tạo ra “sinh khí” mới cho thị phần điện thoại.

  BenQ Black Box

  Nhàm chán với các giảm thiểu từ các phím bấm và bàn phím trên điện thoại, và đê mê mẫu cảm giác mượt mà của điện thoại LG Chocolate, hãng điện thoại BenQ táo tợn đưa ra ý tưởng cho mẫu điện thoại Black Box.

  [​IMG]

  Model này mang màn hình cảm ứng nhiều không sở hữu những phím bấm. Màn hình này có thể đổi thay giao diện quý khách lúc cấp thiết, mang thể là phím số, phím điều chỉnh bài hát…

  Điện thoại đồng hồ đeo tay Nokia 4G

  Nhà thiết kế Ricardo Figueiro của Nokia vừa đưa ra ý tưởng cung cấp điện thoại di động thế hệ thứ 4 (4G) mang thiết kế rất linh động, với thể đeo vừa khít sở hữu cổ tay. Model sở hữu hơi hướng của một chiếc vòng đeo tay phối hợp chức năng thoại.

  Dòng điện thoại cổ tay rất hiện đại này được kiểu dáng dựa trên sáng kiến giúp các bạn với thể quản lý thông báo bằng những trang bị ngoại vi khác, tùy theo hiện trạng tình cảm của họ.

  Điện thoại “cổ tay” này sở hữu thể hoạt động động lập như một “chú dế” hoặc hoạt động mang 1 tai nghe Bluetooth. Các kiến trúc sư cũng thiết bị thêm cho điện thoại chức năng của 1 loại vòng đeo tay. Trong buổi trình diễn ý tưởng, điện thoại “cổ tay” này còn được tiêu dùng để thanh toán ô tô buýt, so sánh giá của chiếc áo nịt ngực, gọi điện và sắm café.

  Theo sáng kiến của đơn vị thiết kế, khách hàng cũng được dùng màn hình gập rất linh động và mang thể đeo vào cổ tay rất thuận tiện.

  Điện thoại quạt Nokia Open

  Lấy cảm hứng trong khoảng chiếc quạt Nhật Bản, dòng điện thoại quạt của Nokia có màn hình cảm ứng LCD cởi mở mang thể mở lúc được nhấn nhút chuyên dụng ở giữa thân máy. Chiếc điện thoại đầy nghệ thuật này sẽ rất bổ ích lúc thực hiện cuộc gọi video cho bạn bè và người nhà.

  Nokia Open là ý tưởng của đơn vị thiết kế Hugo Danti - giành giải nhất trong Cuộc thi thiết kế điện thoại Nokia 4G.

  Điện thoại Polymer Vision

  Ý tưởng điện thoại Polymer Vision cũng sử dụng giấy điện tử (e-paper). Khi cuộn lại, điện thoại mang bề ngoài như hình oval, giống như một loại PDA nhỏ. Polymer Vision chỉ mỏng có 7,8mm và màn hình cuộn rộng 4,8 inch - rất tuyệt vời lúc quý khách muốn xem phim trên máy.

  FingerWhisper

  FingerWhisper do trung tâm Yokosuka R&D của NTT DoCoMo vững mạnh. Đeo vào cổ tay, điện thoại đồng hồ này có thể chuyển giọng kể thành sự giao động bằng một bộ phân kích thích. Điện thoại này sở hữu ý tưởng dùng cơ thể con người như là 1 đầu thu. Để nghe được nội dung cuộc thoại, các bạn phải dúi ngón tay vào trong tai để âm thanh người đối thoại truyền vào tai qua ngón tay.

  Có thể bạn quan tâm: Nokia 8910 chính hang
   
 2. bompccc1

  bompccc1 New Member

  Tham gia ngày:
  23/3/18
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  [​IMG]

  Click vào ảnh được xem chi tiết