Top 5 bộ phim Hàn Quốc nổi tiếng nhất 2017

Thảo luận trong 'Nhạc Cụ - Dịch Vụ Giải Trí'

 1. Thành phố:

  TP.HCM
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  999 VNĐ
 4. Phone:

  0914028269
 5. Địa chỉ:

  TPHCM (Bản đồ)
 6. Information:

  15/11/17, 0 Trả lời, 82 Đọc
 1. cuongnguyen2909

  cuongnguyen2909 Member

  Tham gia ngày:
  7/11/17
  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  0
  [​IMG]

  Xem thêm về các bộ phim Hàn Quốc nổi tiếng 2017 tại đây: https://cuongnguyentravel.wordpress.com/2017/11/14/10-bo-phim-han-quoc-noi-tieng-2017/
  Không có nhiều điều có thể khiến mình hạnh phúc hơn trong thế giới này bằng việc được nằm dài trên ghế hoặc trên giường cùng với chiếc ipad và một tách trà ngon, hay có thể là một chút đồ ăn nhẹ, bắt đầu với một tập phim mới của một bộ phim lãng mạn Hàn Quốc. Đó là điều mình rất thích mà thỉnh thoảng tôi thấy mình đang mơ giữa ban ngày với những nhân vật, diễn biến và những điều thật tự nhiên. Sau đây hãy cùng điểm qua 5 bộ phim Hàn Quốc nổi tiếng nhất 2017 mà chúng ta đáng mong chờ.

  5. Friendship Lasts Forever – 우정은 영원히 지속 (Tình bạn vô hạn)

  Những người bạn tốt nhất đã chơi cùng nhau Shin Min Ah, Gong Hyo Jin và Kang Hye Jung, những người lớn lên bên cạnh nhau nhưng mà họ phải di chuyển đi khi họ tốt nghiệp trường trung học và tiếp tục sống những cuộc sống rất khác nhau..cũng như có mối quan hệ, nghề nghiệp khác biệt, vv. Đó là một câu chuyện về tình bạn vĩnh viễn bất chấp tất cả những thử thách mà đi vào trong cuộc sống và làm thế nào khi người ta thực sự có thể làm bạn thay đổi được bản chất, đó là người bạn giúp bạn qua những khó khăn.

  4. Your Lie in April – 4 월에 당신의 거짓말 (Tháng Tư là lới nói dối của em)

  Đây chính là một phiên bản thật hoàn hảo, là một bộ phim được chuyển thể từ manga cùng tên của tác giả Naoshi Arakawa. Chuyện kể về một thần đồng dương cầm là Arima Kousei nhưng cậu đã không còn chơi kể từ khi mẹ cậu rời xa cậu mãi mãi. Cũng bởi vậy mà cậu luôn cảm thấy cuộc sống trở nên nhàm chán cùng với những cảm xúc đan xen khiến cho cuộc sống của cậu ngày càng gian nan. Cho đến khi một ngày cậu chạm mặt được Miyazono Kawori, một nghệ sĩ vĩ cầm cá tính, đáng yêu, hoạt bát và mọi chuyện đã thay đổi…

  3. Untouchable – 만질 수 없는 (Tiện nhân)

  Kdrama một phân mục hài lãng mạn kể về một bạn trẻ tân tiến ngày nay là ma cà rồng, người mà lấy được năng lượng bằng vệc chạm vào người nhìn thấy anh ta khá thu hút với hàng xóm được thể hiện bởi Go Ara.

  2. Beauty in a Time of War – 전쟁의 시간에 아름다움 (Cuộc chiến sắc đẹp)

  Một câu chuyện hư cấu dựa trên câu chuyện có thật của Lee Nan Hyang bởi vì sự bộc lộ của Sulli, một trong những hoàng tử sau cuối được xuất hiện vào cuối triều đại Joseon, cuộc đời trải qua sự sáp nhập của Nhật Bản và chiến tranh Triều Tiên, và rơi vào tình yêu với một phóng viên (Lee Jong Suk). Đó là một câu chuyện về tình yêu liên quan đến sự tái sinh trong hiện đại của họ.

  1. A Coffee To Go – 커피 이동하려면 (Uống cà phê đi)

  Một bộ phim điện ảnh hàng đầu bởi Kim Soo Hyun vào vai. Anh đang cố gắng chạy trốn khỏi gia đình nổi tiếng và giàu có của mình vào một quán cà phê và anh chạm mặt một người phụ nữ trẻ dễ thương (Park Shin Hye), người bước tới và làm đổ cà phê nóng lên tất cả người anh ta. Cô làm việc tại quán cà phê vào ban ngày và viết kịch bản phim vào ban đêm nỗ lực để theo đuổi ước mơ của mình. Sự lôi cuốn tự nhiên của cô đã giúp anh tìm thấy niềm vui một lần nữa trong cuộc sống mệt mỏi của mình.

  Xem thêm về các bộ phim Hàn Quốc nổi tiếng 2017 tại đây: https://cuongnguyentravel.wordpress.com