Shop- Top 4 Nguyên Tắc Phối Màu Quần Áo Sành Điệu Và Thời Thượng Nhất

Thảo luận trong 'Thời Trang Nữ'

 1. Thành phố:

  empty_info
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Phone:

  0947227050
 5. Địa chỉ:

 6. Information:

  9/4/18, 0 Trả lời, 59 Đọc
 1. minhthanh12345

  minhthanh12345 Member

  Tham gia ngày:
  4/11/16
  Bài viết:
  91
  Đã được thích:
  0
  4 nguyên tắc phối màu quần áo mà bạn cần phải biết
  Để có bộ trang phục đẹp bạn không chỉ cần quan tâm thiết kế và kiểu dáng mà còn phải biết nguyên tắc phối màu quần áo thật sành điệu và thời thượng nữa.

  Nếu muốn thể hiện là một tín đồ thời trang đúng điệu thì bạn nên thuộc nằm lòng 4 nguyên tắc phối màu quần áo sau đây do Shop Đầm Váy Đẹp chuẩn bị cho bạn.

  Xem thêm các mẫu đầm dự tiệc đẹp tại đây http://damvaydep.net/dam-du-tiec-7m236.html

  1. Nguyên tắc phối màu quần áo đơn sắc
  Nguyên tắc phối màu quần áo này có nhiều ưu điểm, đầu tiên là bạn không cần phải quá đau đầu về các màu sắc xem độ phù hợp của chúng nhất là với những bạn không giỏi về phối màu; 2 là thể hiện rõ phong cách, sở thích và cá tính của bạn hơn trong màu sắc ưa thích của mình.

  [​IMG]

  Việc sử dụng đơn sắc trong trang phục và phụ kiện đi kèm khá đơn giản, nhanh chóng không mất nhiều thời gian và ít gây nhàm chán vì có rất nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên, nếu không biết cách lựa chọn trang phục và kiểu dáng sẽ khiến các bạn trở nên già dặn và nghiêm túc hơn.

  2. Nguyên tắc phối màu quần áo sáng tối
  Phối màu sáng tối là một trong những nguyên tắc phối màu quần áo phổ biến và thường gặp nhất ở mọi lứa tuổi. Sử dụng những gam màu sáng tối bất đồng để tạo sự tương phản nhằm tôn lên các phần của bộ trang phục.

  [​IMG]

  Nguyên tắc phối màu quần áo sáng tối này được áp dụng nhiều nhất ở nơi công sở, đặc biệt là những mẫu đầm công sở 2018 mới nhất rất hay sử dụng để tạo sự đơn giản mà chuyên nghiệp và chỉn chu.

  3. Nguyên tắc phối màu quần áo theo màu liền kề
  Đây là một trong những nguyên tắc phối màu quần áo cần sự tinh tế về màu sắc nhưng nếu biết cách thì sẽ rất đơn giản mà lại đẹp và tươi trẻ rất nhiều, bạn không biết chính xác các gam màu nào phù hợp, rất đơn giản, chỉ cần tuân thủ theo bánh xe màu sắc sau đây là được.

  [​IMG]

  Cách phối màu này rất đơn giản, bạn chỉ cần dựa theo bánh xe màu sắc, chọn một màu ưa thích mà mình muốn làm chủ đạo, sau đó chọn thêm màu kế bên để tương hỗ cho màu chủ đạo này là được.

  [​IMG]

  Trong nguyên tắc phối màu quần áo còn có nguyên tắc chữ T nghĩa là bạn chọn 3 màu sao cho vị trí gộp lại thành chữ T, như vậy chúng sẽ có độ phù hợp tốt nhất. Nguyên tắc chữ T còn có cách gọi khác là nguyên tắc tam giác chỉ là khác cách nhìn mà thôi.

  4. Nguyên tắc phối màu quần áo theo cách phối màu trung tính
  Việc áp dụng cũng rất đơn giản, không quá đòi hỏi về mắt thẩm mỹ hay sự chuyên nghiệp về màu sắc, các bạn chỉ cần chọn một trong các màu trung tính làm màu chủ đạo.

  [​IMG]

  Tham khảo nhiều bộ đầm váy đẹp hơn tại Shop nhé http://damvaydep.net/dam-vay-dep-7m234.html

  Nguồn: http://damvaydep.net/top-4-nguyen-tac-phoi-mau-quan-ao-sanh-dieu-va-thoi-thuong-nhat-2n1876.html