Shop- Top 3 Loại Váy Ăn Gian Vòng Eo Hiệu Quả

Thảo luận trong 'Thời Trang Nữ'

 1. Thành phố:

  empty_info
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Phone:

  0947227050
 5. Địa chỉ:

 6. Information:

  12/4/18, 0 Trả lời, 55 Đọc
 1. minhthanh12345

  minhthanh12345 Member

  Tham gia ngày:
  4/11/16
  Bài viết:
  91
  Đã được thích:
  0
  Bật Mí 3 Loại Váy Ăn Gian Vòng Eo Hiệu Quả Bạn Nữ Nào Cũng Cần
  Váy ăn gian vòng eo là những mẫu đầm váy đẹp được thiết kế theo nhiều phong cách những có đặc điểm chung là che giấu được vòng eo quá khổ của các bạn nữ, đặc biệt là những bạn thường xuyên ngồi văn phòng.

  Sau đây sẽ là top 3 bộ váy ăn gian vòng eo đẹp mà Shop Đầm Váy Đẹp dành cho bạn, hoặc bạn có thể tham khảo thêm nhiều bộ đầm váy khác tại website chính http://damvaydep.net/.

  1. Đầm xoè dài xếp ly
  Bộ đầm được thiết kế theo phong cách eo cao để tạo cảm tưởng về một vòng e nhỏ nhắn, còn phần eo thật sự đã được phần váy xoè dần che lấp mất. Phần váy xoè còn khéo léo kết hợp xếp ly nhún nhẹ xung quanh nên sẽ không khiến người khác thấy bạn mập ra mà quy kết do chiếc váy ăn gian vòng eo này mà thôi.

  [​IMG]

  2. Váy xếp tầng
  Một trong những cách thiết kế váy ăn gian vòng eo hiệu quả là váy xếp tầng. Đơn giản là phối hợp nhẹ giữa phần lưng váy kéo cao, bên dưới là tầng váy xoè nhẹ và phồng dần xuống dưới sẽ hoàn toàn che lắp eo lớn một cách hiệu quả nhất.

  [​IMG]

  Cách phối màu sắc và hoạ tiết cũng rất phù hợp với mục tiêu của một mẫu váy ăn gian vòng eo. Màu sắc sẫm tối giúp bạn trong thon gọn hơn, bên cạnh đó, các hoạ tiết hoa cỏ nhỏ và tản đều khắp trang phục cũng là một trong những mẹo làm giảm vòng eo rất hiệu quả đấy nhé.

  3. Đầm váy suông phong cách hiện đại
  Váy suông luôn là mẫu váy ăn gian vòng eo tốt nhất bởi thiết kế rộng rãi không bó sát nên sẽ không để lộ vòng 2 quá khổ của bạn. Dĩ nhiên các mẫu váy suông luôn rất đơn giản nên nếu bạn còn trẻ trung thì hãy chọn những mẫu thiết kế theo phong cách hiện đại để tạo điểm nhấn cho bản thân.

  [​IMG]

  Nếu bạn yêu thích các mẫu đầm váy đẹp này, có thể tham khảo thêm các bộ đầm dự tiệc hay những bộ thời trang công sở năm 2018 mới nhất http://damvaydep.net/xu-huong-thoi-trang-cong-so-nu-se-thinh-hanh-trong-nam-2018-2n1775.html

  Xem toàn bộ bài viết và nhiều mẫu hơn tại nguồn: http://damvaydep.net/bat-mi-3-loai-vay-an-gian-vong-eo-hieu-qua-ban-nu-nao-cung-can-2n1879.html