Tổng quan về hỗ trợ trong website wordpress

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác'

 1. Thành phố:

  Hà Nội
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Phone:

  0987654321
 5. Địa chỉ:

  VietNam (Bản đồ)
 6. Information:

  13/8/18, 0 Trả lời, 12 Đọc
 1. ducbkvn19

  ducbkvn19 Member

  Tham gia ngày:
  24/7/18
  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  0
  Tổng quan về hỗ trợ
  Phần hỗ trợ của thanh bên của trang plugin sẽ cung cấp cho bạn tổng quan nhanh về số lượng chuỗi hỗ trợ đã mở cho plugin trong hai tháng qua. Nó cũng sẽ cho bạn thấy có bao nhiêu chủ đề được giải quyết. Bạn có thể xem các chủ đề hỗ trợ bằng cách nhấp vào tab hỗ trợ trong thanh trình đơn plugin. Cũng giống như các bài đánh giá, hãy nhớ rằng các chủ đề hỗ trợ chưa được giải quyết không thực sự có nghĩa là plugin có một số vấn đề. Tuy nhiên, nếu một plugin có nhiều chủ đề chưa được giải quyết và tác giả plugin chưa trả lời bất kỳ chủ đề nào trong hai tháng qua, thì đây có thể là dấu hiệu cho thấy tác giả đã mất hứng thú. Plugin có thể vẫn hoạt động cho bạn, nhưng nó có thể không được hỗ trợ trong thời gian dài.
  Khả năng tương thích
  Thiết kế Website Wordpress http://thietkewebsitewordpress.com.vn/
  Phần tương thích cho phép người dùng kiểm tra phiên bản plugin (bản ổn định mới nhất là mặc định) với phiên bản WordPress (một lần nữa ổn định mới nhất là mặc định). Dưới đây bạn sẽ thấy phiếu bầu cho sự kết hợp đặc biệt đó. Nếu số người nói nó hoạt động cao hơn đáng kể so với số người bỏ phiếu, thì plugin có thể tương thích và nên hoạt động cho sự kết hợp đặc biệt của phiên bản WordPress và phiên bản plugin.

  Tuy nhiên, chúng tôi đã thấy điều này một số lần các plugin được đánh dấu là bị hỏng bởi một số ít người vẫn có nhiều lượt tải xuống và hoạt động tốt. Lý do cho điều đó là thường mọi người chỉ bỏ phiếu khi plugin bị hỏng. Nếu nó hoạt động, sau đó hầu hết mọi người không bận tâm để lại đánh giá của họ.

  Ảnh chụp màn hình Plugin:
  Ảnh chụp màn hình plugin là một cách nhanh chóng để xem plugin trông như thế nào trên giao diện người dùng và trên back-end của trang web WordPress của bạn. Đôi khi, chúng tôi thấy ảnh chụp màn hình hữu ích hơn các mô tả plugin thực tế có thể dài và khó hiểu. Với ảnh chụp màn hình, bạn thực sự có thể xem cách plugin sẽ trông như thế nào, nó thực sự làm gì và sau đó bạn có thể nhanh chóng tìm hiểu xem bạn có nên thử nó hay không.
  Kiểm tra Câu hỏi thường gặp và Ghi chú khác:
  Khi bạn đang xem một plugin, đừng quên kiểm tra các câu hỏi thường gặp và các tab Ghi chú khác. Các trang con này thường chứa thông tin hữu ích về cách sử dụng plugin. Nhiều khi mọi người kết thúc phàn nàn rằng một plugin không hoạt động mà thậm chí không đọc cách sử dụng nó.

  Khi bạn đang thử một plugin, hãy đảm bảo bạn đọc những trang đó để bạn có thể định cấu hình và sử dụng plugin đúng trên trang web của mình. Nó cũng có thể là bạn sẽ tìm thấy một số lời khuyên mát khác ở đó. Ví dụ: nếu bạn đang tìm kiếm plugin thêm tiện ích con, bạn có thể tìm thấy một thẻ mẫu mà bạn có thể sử dụng trong chủ đề hoặc mã ngắn mà bạn có thể sử dụng trong bài đăng và trang. Bạn cũng có thể tìm hiểu lời khuyên của tác giả về cách thêm phong cách CSS của riêng bạn vào đầu ra của plugin.
  Thiết kế Web bán hàng bằng Wordpress http://thietkewebsitewordpress.com.vn/ban-hang/
  Thử nghiệm một Plugin
  Viết mã kém mà không tuân theo các tiêu chuẩn mã hóa WordPress có thể làm chậm trang web của bạn hoặc gây tải không cần thiết trên máy chủ của bạn. Để kiểm tra vấn đề này, hãy truy cập pingdom hoặc bất kỳ dịch vụ kiểm tra tốc độ trang web nào khác. Nhập URL của trang web của bạn và chạy kiểm tra tốc độ. Lưu ý kết quả và sau đó quay lại trang web của bạn và kích hoạt plugin bạn muốn kiểm tra. Quay lại dịch vụ kiểm tra tốc độ và kiểm tra lại tốc độ. Nếu plugin thêm một lượng thời gian đáng kể vào tốc độ trang web của bạn, thì bạn nên thử tìm một plugin tốt hơn.

  Ví dụ: trong ảnh chụp màn hình bên dưới, bạn sẽ thấy rằng plugin đã thêm 2 giây vào thời gian tải trang web thử nghiệm của chúng tôi khiến thời gian tải chậm hơn đáng kể.
  Đưa trở lại cộng đồng WordPress và tác giả plugin
  WordPress là một phần mềm cộng đồng và cũng là Thư mục Plugin WordPress. Tác giả plugin đặt rất nhiều thời gian, công sức và sáng tạo của họ bằng cách viết các plugin đó. Bạn có thể giúp họ bằng nhiều cách và đây là danh sách những điều bạn có thể làm:

  Đóng góp: Nếu bạn tìm thấy một plugin hữu ích và tác giả plugin đã đóng góp URL trên trang plugin, thì hãy cân nhắc tặng một số tiền. Nó không phải là giá của các plugin, nó là một dấu hiệu của sự đánh giá cao.
  Đánh giá plugin : Như chúng tôi đã đề cập ở trên, nhiều người dùng không cảm thấy có xu hướng xếp hạng plugin hoạt động tốt. Bạn có thể giúp phá vỡ xu hướng này. Khi bạn tìm thấy plugin mà bạn thích, hãy để lại xếp hạng và bài đánh giá. Một vài dòng là đủ tốt để cho mọi người biết về trải nghiệm của bạn với plugin.
  Bỏ phiếu tương thích: Chuyển đến phần tương thích của trang plugin và cho người khác biết liệu plugin có hoạt động hay bị hỏng hay không.
  Đề cập đến plugin trên blog, Twitter hoặc Facebook của bạn.
  Phải làm gì khi một Plugin không hoạt động
  Nếu một plugin cung cấp lỗi hoặc không hoạt động, thì điều đầu tiên bạn muốn làm là tìm hiểu xem nó có xung đột với plugin hoặc chủ đề khác hay không. Tắt tất cả các plugin khác và kích hoạt chủ đề WordPress mặc định. Thử kiểm tra lại plugin. Nếu nó vẫn không hoạt động, thì bạn có thể muốn mở một chuỗi hỗ trợ.

  Truy cập trang plugin trên direcory plugin WordPress và nhấp vào tab Hỗ trợ. Cuộn xuống cho đến khi bạn tìm thấy hình thức hỗ trợ và điền vào.

  Hãy nhớ rằng, các plugin WordPress là nguồn mở có nghĩa là chúng không có bảo hành nào cả và các tác giả plugin không cần phải trả lời các câu hỏi của bạn. Tuy nhiên, hầu hết các tác giả plugin đều quan tâm đến mã của họ và sẽ cố hết sức để trả lời các câu hỏi hỗ trợ bất cứ khi nào họ có thể. Kiểm tra hướng dẫn của chúng tôi về cách yêu cầu hỗ trợ WordPress đúng cách và nhận được nó.
  Làm Website bán hàng bằng Wordpress
  http://thietkewebsitewordpress.com.vn/lam-website-ban-hang-bang-wordpress/