Tổng hợp các vấn đề lỗi của pin điện thoại và cách khắc phục

Thảo luận trong 'Dịch vụ sửa chữa'

 1. Thành phố:

  Hà Nội
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  1,000 VNĐ
 4. Phone:

  0982765012
 5. Địa chỉ:

  Số 311 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội, Cần bán (Bản đồ)
 6. Information:

  11/4/18, 0 Trả lời, 49 Đọc
 1. thuytuan8486

  thuytuan8486 Member

  Tham gia ngày:
  30/8/16
  Bài viết:
  66
  Đã được thích:
  0
  Hiện nay, tình trạng Smartphone gặp những vấn đề về pin ngày càng phổ biến do một số không nhỏ những Smartphone có pin trong thời gian cuối vòng đời. Trong đó, tỷ lệ người dùng có pin thiết bị điện thoại thông minh bị hỏng và những vấn đề về pin ngày càng tăng lên chóng mặt. Pin thiết bị điện thoại thông minh không thể sạc vào được, pin bị chai, điện thoại bị loạn cảm ứng, điện thoại sập nguồn khi chạy ứng dụng nặng haythiết bị báo pin ảo … Tất cả đều được giải đáp và sửa chữa trong bài viết dưới đây.
  1. Sạc điện thoại không vào pin.
  Biểu hiện

  Đã kết nối dây sạc, cable với nguồn tuy nhiên Smartphone vẫn không sạc vào được.
  [​IMG]
  nguyên nhân và cách sửa chữa.
  -Do cổng USB không tiếp xúc tốt.Trong quá trình sử dụng rất có khả năng bề mặt kim loại bên trong của cổng USB và bộ sạc microUSB không tiếp xúc tốt hoặc đã có lỗi nhỏ nào đó, phần kết nối có thể đã bị cong theo thời gian do quá trình sử dụng liên tục.
  - Cách khắc phục: Tắt nguồn thiết bị điện thoại thông minh >> tháo pin >> dùng vật nhọn làm sạch chỗ bị ăn mòn >> rồi dùng miếng bông lau cho sạch. Tiếp đó lắp lại pin cho máy >> Cắm sạc.
  -Do dây cáp sạc thiết bị điện thoại thông minh đã bị hư.
  bạn đọc kiểm tra bằng cách thay một cái dây cáp sạc mới.
  - Vấn đề lỗi do chân sạc bên ngoài, tiếp xúc với thiết bị điện thoại thông minh.
  Quý khách hàng hãy kiểm tra lại chân sạc của thiết bị và làm sạch, quý khách hàng nên sạc máy ở nơi thông thoáng và có nhiệt độ bình thường. Môi trường ẩm ướt dễ gây hỏng pin và dấn đến tình trạng sạc pin rất lâu vào.
  - Do sạc Smartphone qua USB máy tính
  Hiện nay có một số thiết bị điện thoại thông minh không phù hợp với điện thế của máy tính hoặc laptop nên quý khách hàng không nên sạc qua máy tính. Hãy sạc qua điện lưới quốc gia 220V.
  >>> https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-asus-re-nhat-ha-noi-pd,9448, https://suachuadienthoai247.com/sua...guon-uy-tin-chuyen-nghiep-tai-ha-noi-pd,23854, https://suachuadienthoai247.com/thay-pin-dien-thoai-uy-tin-chinh-hang-gia-re-tai-ha-noi-pd,32097
  - Lỗi pin hỏng: Nếu như bạn đọc đã thử mọi phương thức vẫn không thể sạc được pin thì bạn nên thay pin mới hoặc đến TTBH để được giúp đỡ.
  2.Thiết bị báo sai pin, báo ảo pin?
  Biểu hiện:
  Thiết bị điện thoại thông minh sụt từ 100% giảm xuống 98% ngay sau khi rút sạc ra, sụt 10% hay 20% sau 1 thời gian ngắn, 50%giảm còn 50% sau 1 thời gian dùng, còn 40% nhưng sụt nguồn …
  Lý do và Cách khắc phục