Tôi quá xấu hổ để nói trở lại

Thảo luận trong 'Nhạc Cụ - Dịch Vụ Giải Trí'

 1. Thành phố:

  empty_info
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Phone:

  0987654321
 5. Địa chỉ:

 6. Information:

  14/11/17, 0 Trả lời, 66 Đọc
 1. ga4mat

  ga4mat New Member

  Tham gia ngày:
  2/11/17
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Theo như báo bongdaso Lionel Messi tiết lộ, nhờ HLV và các đồng đội nên quyết định quay trở lại ĐTQG trở nên dễ dàng hơn…
  [​IMG]

  Cuộc sống với đội tuyển Argentina đang có phần dễ chịu hơn là cơ sở để Lionel Messi chia sẻ rằng, việc rút lại quyết định chia tay là một trong những điều khiến anh cảm thấy xấu hổ nhất.

  Sau trận chung kết Copa America Centenario vào mùa Hè năm ngoái, Messi tuyên bố một cách mạnh mẽ rằng, anh giã từ sự nghiệp thi đấu quốc tế. Nhiều người tỏ ra thông cảm với siêu sao người Argentina, bởi đó cũng là năm thứ ba liên tiếp anh cùng ĐTQG thất bại trong một trận chung kết lớn (sau World Cup 2014 và Copa America 2015).

  Tuy nhiên, chỉ vài tháng sau quyết định đó, Messi quay lại. Anh chia sẻ, anh thấy xấu hổ để có thể tự mình thay đổi ý định.

  “Đó [việc chia tay] là một quyết định được đưa ra trong thời khắc nóng bỏng”, Messi chia sẻ trên DirectTV Sports.

  “Nhưng tôi đã quá xấu hổ để nói ra rằng tôi muốn trở lại.

  “HLV vào thời điểm đó, Edgardo] Bauza và các đồng đội đã khiến mọi thứ trở nên dễ dàng hơn để tôi trở lại”.

  Kể từ thời điểm đó, Messi đã thấy cuộc sống cùng ĐTQG dễ chịu hơn, bớt đi những lời chỉ trích, nhất là khi anh tỏa sáng đúng lúc giúp Argentina giành vé dự World Cup 2018.

  “30 tuổi, giờ tôi biết rằng cần phải tận hưởng theo một cách khác và nhiều hơn những gì tôi đã làm trước đây. Tôi nhận lấy từng phút, từng khoảnh khắc, cả trong và ngoài sân cỏ”, anh nói.

  “Tôi đang trải nghiệm cùng đội tuyển theo một cách khác, thanh thản hơn. Khi nhiều người chỉ trích, tôi cũng đón nhận khác đi”.

  Nguồn: http://keobong88.com/ket-qua-bong-da/