Tình yêu có điều kiện làm bạn... Viêm khớp, Người mắc bệnh tiểu đường

Thảo luận trong 'Sức khỏe - Làm đẹp'

 1. Thành phố:

  Hà Nội
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Phone:

  01672471288
 5. Địa chỉ:

  hà nội (Bản đồ)
 6. Information:

  18/5/18, 0 Trả lời, 22 Đọc
 1. anhbvhn

  anhbvhn Member

  Tham gia ngày:
  12/4/18
  Bài viết:
  73
  Đã được thích:
  0
  Đã có rất nhiều câu hỏi về tiểu đường có lây không? Hôm nay chúng ta cùng đi tìm hiểu về câu hỏi này
  những nhà khoa học Mỹ phát hiện những chứng viêm khớp, Đái tháo đường sẽ nặng thêm nếu bạn có trái tim đang tan vỡ vì tình yêu.
  Nghiên cứu trên do trọng tâm Nghiên cứu Sức khỏe lão khoa, Đại học Bang Pennsylvania vừa công bố trên tạp chí khoa học Journal of Neurology, Neurosurgery and Psychiatry.
  các nhà khoa học đã ghi nhận bệnh trạng của 145 người bệnh viêm khớp và 129 người mắc bệnh Bệnh tiểu đường type 2 trong vòng 3 tuần. Họ cũng được đề nghị ghi nhật ký để nhóm nghiên cứu nắm rõ về các gì xảy ra cho quan hệ vợ chồng trong thời gian đó.
  [​IMG]
  Nhiều người trong số đó đã phải tới lui bệnh viện vì một số lần bệnh bất ngờ trở nặng. Đáng lưu ý là một vài đợt bệnh nặng này lại trùng khớp với những cuộc cãi vã vợ chồng đẫm nước mắt. Nhiều người xuất hiện triệu chứng nghiêm trọng chỉ sau một ngày stress trong quan hệ lứa đôi.
  Theo tác giả chính – giáo sư Lynn Martire của Đại học Bang Pennsylvania, nghiên cứu cung cấp cho những bác sỹ thêm một cách thức để hiểu rõ hơn và chữa trị tận gốc một vài căn bệnh tưởng chừng chỉ là vấn đề cơ địa. Đôi khi người ta không thể hiểu được ở sao căn bệnh lâu ngày của một người đột nhiên tồi tệ đi và không hiểu rõ thì sẽ rất khó khăn để làm cho người mắc bệnh qua cơn hiểm nguy.
  ngoài ra, giáo sư Martire cảnh báo rằng mối tương tác này có khả năng đem đến cái vòng lẩn quẩn: nhiều người bị đau khớp nặng hơn vì cuộc cãi vã ngày hôm trước; đến hôm sau cơn đau tình trạng sức khỏe lại giúp tâm trạng họ xấu và khó chịu hơn, thế là lại tiếp tục cãi vã.
  Đây không phải là lần trước hết các nhà khoa học tìm hiểu ra các thương tổn tình yêu thường xuyên cuộc hôn nhân không hạnh phúc có điều kiện đánh gục bạn về mặt thể chất.
  Một nghiên cứu công bố hồi tháng 8-2017 tuyên bố những cặp đôi hạnh phúc có điều kiện sống thọ hơn 14% so với người độc thân. Một nghiên cứu khác lại khuyến cáo bác sĩ tim mạch nên kết hợp với bác sỹ tâm lý để dự phòng các cơn đau tim, vì bệnh mạch vành cũng dễ triệu chứng xuất hiện nghiêm trọng khi người ta tổn thương trong tình yêu.
  Một nghiên cứu # thì cho thấy tình yêu thường hôn nhân căng thẳng làm tăng "hormone stress" cortisol, gây hại đến hệ miễn dịch và tiêu hóa.