Tính cách có được dự đoán thông qua dáng đi không?

Thảo luận trong 'Nhạc Cụ - Dịch Vụ Giải Trí'

 1. Thành phố:

  Hà Nội
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  1 VNĐ
 4. Phone:

  0933653563
 5. Địa chỉ:

  tu hoàng hà nội (Bản đồ)
 6. Information:

  19/7/17, 0 Trả lời, 62 Đọc
 1. xinhnhi163262

  xinhnhi163262 New Member

  Tham gia ngày:
  19/7/17
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Trong cuộc sống thường ngày, chúng ta gặp gỡ, trò truyện với rất nhiều người khác nhau. Trong từng hoàn cảnh, với từng con người, các bạn nên đưa ra cách trò truyện hợp lý, nhất là với nữ giới, giới tính rất nhạy cảm, nhằm tránh gây nên hiểu nhầm đáng tiếc.

  Đặc biệt, nếu có thể đồng thời https://xemboinotruoitrencothe.blogspot.com/2017/07/au-la-not-ruoi-tren-co-cua-ban.htmlthì sự dự đoán càng thêm chính xác.

  Thế cho nên,việcxem tướng đi của phụ nữ để dự đoán tính khí, sức khỏe hoặc cuộc sống hiện tại là rất quan trọng. Nó giúp các bạn dự đoán tương đối chính xác người đang nói chuyện là người như thế nào, dù cho đây là người lạhoặc mới quen biết, hoặc là người quen đã lâu, nhưng ít có dịp hiểu về người đó.

  Tướng đi của phái nữ như thế nào sẽ là người có sức khỏe tốt? Tâm hồn luôn tươi vui? Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé.

  1 – Tướng đi tiết lộ sức khỏe, bệnh tật:

  Với một người bình thường, khi đi lại, gót chân sẽ là điểm tiếp đất trước. Nếu bàn chân chạm đất đầu tiên, thì nó là dấu hiệu những cơ trên cơ thể bị yếu kém. Việc này bị gây ra bởi việc bị trúng gió, hoặc đĩa đệm bị nhô ra, nó chèn lên dây thần kinh, làm ảnh hưởng đến các cơ thần kinh.

  Dưới đây là một số dấu hiệu của các bệnh được tiết lộ qua cách coi tướng đi của nữ giới:

  Tay không vận động: lưng của họ có thể đang gặp vấn đề gì đó.

  Tốc độ đi chậm (khoảng <0,6m/s): các chuyên gia cảnh báo, đây chính là những người có tuổi thọ thấp, và với những người lớn hơn 74 tuổi, thì nghiên cứu này càng chính xác.

  Bước đi ngắn: nó chính là triệu chứng của việc thoái hóa khớp đầu gối.

  Đi chữ bát: có nguy cơ bị bệnh phong thấp.

  Đi vòng kiềng: xương đầu gối có thể bị viêm.

  Đặc biệt tướng vừa đi vừa nhảy: gặp nhiều ở cô gái đi giày cao gót, đây là kết quả của việc căng cơ ở cẳng chân.

  Hãy để ý tướng đi của phụ nữ trong nhà hoặc bạn bè, nếu thấy một trong những dấu hiệu ở trên, hãy đến trạm y tế để khám bệnh, để kịp thời đưa ra liệu pháp chữa trị, tránh việc bệnh trở nên quá nặng, sẽ gây nên đau đớn, và khó khăn trong việc di chuyển.

  Với những phụ nữ thường xuyên đi giày cao gót, các bạn nên tháo giày ra khi có thể, kèm theo thực hiện các phương pháp nhằm giảm sự căng cơ, qua đó luôn giữ được đôi chân đẹp và khỏe mạnh.

  Bài viết liên quan: https://xemboinotruoitrencothe.blogspot.com/2017/07/not-ruoi-tren-long-may-noi-gi-ve-ban.html

  2 - Với phụ nữ, dáng đi cũng liên quan đến “chuyện ấy”:

  Thông qua việcxem tướng đi của phụ nữ, các nhà nghiên cứu đã thống kê và đưa ra rằng:

  Phụ nữ có dáng đi thẳng cứng: thể hiện là người biết kìm chế nhu cầu và hiếm khi đòi hỏi trong chuyện yêu. Trái ngược, phụ nữ có nhu cầu lớn, rất cuồng nhiệt trong vấn đề này có bước đi khỏe mạnh và phóng khoáng.

  Còn những phụ nữ có bước chân dài: thì việc họ đạt cực khoái sẽ đơn giản và những người thường xuyên đi bộ thì sẽ lên đỉnh nhiều hơn.  Vậy nên, cũng có lời khuyên cho các bạn nữ, để thay đổi chuyện “ấy”chăn gối của vợ chồng, các bạn nên luyện tập cho mình thói quen đi bộ nhiều hơn. Việc thể dục cũng giúp bạn có đôi chân săn chắc, đây cũng là điểm rất hấp dẫn đối với nam giới.

  3 - Tính cách của một cô gái cũng được hé lộ qua tướng đi:

  Xem tướng đi của nữ giới để dự đoán tính cách, sở thích của họ là một việc rất thú vị và cũng rất phần quan trọng. Vì khi biết được những điều này, sẽ góp phần giúp bạn có những lời lẽ đúng đắn hơn trong câu chuyện, hoặc là trong mối quan hệ nào đó.

  Tôi xin gửi đến các bạn những tướng đi phổ biến:

  Đi chữ bát: họ là người thông minh, nhưng rất bảo thủ, họ không thích giao tiếp và chỉ muốn lặng lẽ một mình.

  Đi có tiếng dội và bước nhanh: là những người có chí tiến thủ. Luôn biết hài hòa giữa tình cảm và công việc.

  Đi lắc đảo: đây là người thoải mái, không thích bị bó buộc. Nhưng lại hay nâng cao vai trò của mình.

  Đi chắp tay sau lưng: họ là người thông minh, có tính ôn hòa, đạt được thành công nhất định và đặc biệt là thích hướng dẫn mọi người.

  Đi nhanh, dù đằng trước ít người hay đông người vẫn đi tới: là người nóng vội, nhưng rất nhiệt tình và thẳng thắn.

  Dáng đi hay cúi đầu: họ là người suy nghĩ sâu sắc, sống khép kín, hiếm khi chủ động kết bạn với mọi người.

  Trong cuộc sống, các bạn còn gặp nhiều người, với nhiều tướng đi cũng như tính cách khác nhau. Thế nên cho dù gặp người nào, với tướng đi như thế nào, thì việc: “xem tướng đi của phụ nữ để biết tính cách” chỉ là để tham khảo. Đừng đưa chúng ra làm chuẩn mực cho bất cứ quyết định hay lời nhận xét nào, để hạn chế gây ra tổn thương tới sĩ diện của nữ giới.

  Ngoài ra, bạn nên tìm hiểu thêm https://xemboinotruoitrencothe.blogspot.com/2017/07/xem-tuong-not-ruoi-phu-nu-cho-ta-biet.html để xem bói cho chính mình hoặc cho người khác.

  Cảm ơn các bạn đã dõi theo bài viết của mình!