Tìm hiểu ưu - nhược điểm khi tổ chức đám cưới tại nhà

Thảo luận trong 'Cưới hỏi - Tổ chức sự kiện'

 1. Thành phố:

  Hà Nội
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Phone:

  0902156968
 5. Địa chỉ:

  291 Tây SƠn (Bản đồ)
 6. Information:

  27/9/18, 0 Trả lời, 34 Đọc
 1. venusdecor291

  venusdecor291 Member

  Tham gia ngày:
  26/9/18
  Bài viết:
  61
  Đã được thích:
  0
  bây giờ, nhiều cặp đôi thường lựa chọn tổ chức tiệc cưới tại các nhà hàng, khách sạn. Việc tổ chức tiệc cưới tại nhà đã không còn là sự lựa chọn yêu thích của những bạn trẻ? Tại sao lại thế? Cùng Venus tìm hiểu các ưu – nhược điểm khi tổ chức đám cưới tại nhà để bạn biết được lý do tại sao nhé!

  Ưu – nhược điểm khi cặp đôi uyên ương tổ chức đám cưới tại nhà
  1. Điểm cộng khi tổ chức tiệc cưới tại nhà

  - tổ chức lễ kết hôn tại nhà giúp tiết kiệm chi phí: giá tiền là vấn đề chúng ta sẽ để ý bậc nhất khi chuẩn bị cho lễ kết hôn.

  + Nếu tiệc cưới được tổ chức tại nhà hàng, khách sạn thì cô dâu - chú rể sẽ tốn thêm nhiều khoản chi phí như: phí thuê địa điểm, phí dịch vụ, phí trang trí,… Trong khi đó, khi tổ chức tiệc cứi tại nhà cặp đôi uyên ương có thể giảm bớt được các loại giá thành phát sinh.

  + cặp đôi uyên ương hoàn toàn có thể giữ khách ở lại cùng chung vui mà chẳng cần phải bận tâm đến vấn đề thời gian. Bởi tại sao nếu tổ chức tại nhà hàng nếu thêm vài giờ đồng hồ, điều đó đồng nghĩa với việc cô dâu - chú rể sẽ phải chi thêm nhiều khoản phí khác.

  [​IMG]
  - Tổ chức tiệc cưới tại nhà đem lại 1 không gian ấm cúng: tổ chức lễ kết hôn tại nhà sẽ đem đến 1 không khí vô cùng ấm cúng cho 2 bên gia đình. Theo phong tục tập quán tốt đẹp của dân tộc Việt Nam thì trong tiệc cưới nghi lễ gia tiên là không thể thiếu. Khi tổ chức lễ thành hôn tại nhà, cô dâu - chú rể sẽ chẳng phải mất thời gian chuyển động để vừa làm lễ vừa di chuyển đến địa điểm để tiếp khách.

  - Tự do trang trí theo ý muốn cua mình: cô dâu – chú rể có thể thoải mái trang trí không gian đám cưới mà không bị khuôn rập như tại những nhà hàng.

  2. Nhược điểm khi tổ chức tiệc cưới tại nhà
  - Tại những thành phố lớn, diện tích thường khá chật hẹp. Chính vì thế, tại nhà không đủ không gian để tổ chức lễ thành hôn. Chính vì thế, cặp đôi uyên ương sẽ rất khó khăn trong khâu trang trí, thiết kế âm thanh – ánh sáng,…

  - Khi tổ chức tiệc cưới tại khách sạn, nhà hàng cô dâu - chú rể hoàn toàn có thể đăng ký dịch vụ trọng gói, không phải lo bất kỳ vấn đề gì liên quan đến khâu trang trí, nấu cỗ,… Cô dâu – chú rể có thể dành thời gian để chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp để chuẩn bị cho ngày lễ trọng đại của mình.

  Trên đây là một số ưu – nhược điểm khi cô dâu - chú rể tổ chức lễ kết hôn tại nhà. Nếu bạn cần tư vấn về tổ chức sự kiện, bạn có thể liên hệ với công ty truyền thông sự kiện Venus – 291 Tây Sơn. Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc của cặp đôi uyên ương. Tham khảo thêm: trang trí đám cưới ngoài trời