Tìm hiểu các phần khi trang trí đám cưới

Thảo luận trong 'Cưới hỏi - Tổ chức sự kiện'

 1. Thành phố:

  empty_info
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Phone:

  841657980087
 5. Địa chỉ:

 6. Information:

  17/9/18, 0 Trả lời, 32 Đọc
 1. duanvenus291

  duanvenus291 Member

  Tham gia ngày:
  14/6/18
  Bài viết:
  118
  Đã được thích:
  0
  Tùy theo điều kiện kinh tế, sở thích mà bạn có thể lựa chọn các gói trang trí tiệc cưới khác nhau. Tuy nhiên, một đám cưới nên đảm bảo các hạng mục trang trí chính như: Cổng hoa cưới, backdrop cưới, lối lên sân khấu, bàn tiệc cưới, trang trí phòng tân hôn,…

  >>Tham khảo thêm: Dịch vụ trang trí tiệc cưới ngoài trời, trang trí đám hỏi tại nhà.

  Cổng hoa cưới
  Cổng hoa cưới rất đa dạng về mẫu mã cũng như chất liệu. Bạn có thể lựa chọn chiếc cổng hoa bằng hoa tươi 100% hay hoa giấy, hoa lụa, bóng bay,…cũng đều rất lãng mạn. Hiện nay, mẫu cổng hoa giấy được ưa chuộng không chỉ vì vẻ đẹp mà còn bởi chi phí rẻ hơn khá nhiều so với cổng hoa tươi. Hãy cân nhắc khả năng tài chính để lựa chọn cho đám cưới của mình mẫu cổng hoa phù hợp.

  [​IMG]

  >>>Bạn có muốn biết về dịch vụ trang trí phòng tân hôn của Venus.

  Bàn tiệc cưới
  Bàn tiệc cưới có thể là dạng bàn tròn hay bàn hình chữ nhật được phù khăn trải bàn, ghế được đeo áo ghế hoặc có thể dùng loại ghế chiaver. Trên mỗi bàn tiệc thường sử dụng hoa tươi để trang trí.

  Backdrop cưới chụp hình
  Bạn có thể lựa chọn mẫu backdrop cưới hoa tươi, hoa giấy hoặc hoa lụa. Màu sắc backdrop nên cùng tông màu chủ đạo của tiệc cưới để tạo sự đồng nhất và thu hút.

  Lối lên sân khấu đám cưới
  Bạn có thể sử dụng cánh hoa trải thành lối đi lên sân khấu trong đám cưới ngoài trời. Hoặc những trụ hoa cao thấp kết hợp chân nến để trang trí.