Tiện ích của bình chữa cháy abc

Thảo luận trong 'Dịch Vụ sửa chữa - bảo trì'

 1. Thành phố:

  empty_info
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Phone:

  0987 297713
 5. Địa chỉ:

 6. Information:

  16/7/17, 0 Trả lời, 58 Đọc
 1. mai0214cs

  mai0214cs Member

  Tham gia ngày:
  14/6/17
  Bài viết:
  108
  Đã được thích:
  0
  Đối với căn bếp nhỏ nhắn, diện tích có hạn như vậy nên việc chọn một loại bình chữa cháy cho phù hợp là điều mà nhiều gia đình muốn tìm kiếm. Mặc dù trên thị trường có rất nhiều loại bình chữa cháy có kích cỡ, cũng như công suất hoạt động. Nhưng thích hợp nhất có lẽ là bình chữa cháy abc, bình chữa cháy mini kích cỡ vừa phải với không gian bếp.

  Tiện ích của bình chữa cháy abc:
  [​IMG]

  Bình cầu chữa cháy tự động ABC 6kg

  Bình chữa cháy abc có kích thước siêu nhỏ gọn.

  Bình chữa cháy abc, nặng tầm 3-8 kg. Với khối lượng nhẹ như vậy tiện lợi trong việc di chuyển bình từ vị trí này sang vị khác nếu bạn muốn, chẳng hạn ở các khu dãy trọ có ngăn cách tường khu vực một, thì khi muốn đặt bình chữa cháy cũng dễ dàng lắp đặt mặc dù đặc điểm các khu phòng trọ thường nhỏ và hẹp. Hay các khu vực như trường học, bệnh viện nhỏ thì việc lắp đặt hệ thống báo cháy abccũng được nhiều nơi sử dụng.

  Trong trường hợp có đám cháy xả ra thì việc sử dụng bình chữa cháy nhẹ như vậy cũng đỡ vất vả hơn, đăc biệt là đối với các chị em phụ nữ, chân yếu tay mềm. hay là các khu vực dễ phát và các đám cháy thường không lớn như bệnh viên, trường học thì có hệ thống báo cháy abc cho thấy sự tiện lợi của nó. Đấy là một trong những đặc điểm ưu việt của sản phẩm bình chữa cháy abc, mà được khách hàng ưa chuộng.

  Cấu tạo của bình chữa cháy abc.
  Bình chữa cháy được làm từ thép, có độ bền cao và khả năng chịu áp lực lớn. Bình chữa cháy abc có một cụm van được làm từ hợp kim đồng có cấu tạo theo kiểu van vặn 1 chiều, hoặc kiểu van lò xo nén 1 chiều thường được đóng, có cò bóp ở phía trên đồng thời cũng là tay xách. Tại đây có một chốt hãm kẹp chì nhằm bảo đảm chất lượng bình. Nên nó rất tiện trong quá trình xử lý đám cháy.

  Các loại bình chữa cháy abc hiện có trên thị trường như:
  – Bình chữa cháy ABC 4Kg.

  – Bình bột chữa cháy xe đẩy ABC 35kg FSB-35L.

  -Bình cầu chữa cháy tự động ABC 6kg…

  Ngoài ra khách hàng có thể tham khảo các sản phẩm liên quan tại đây.

  Nên mua bình chữa cháy abc ở đâu để được đảm bảo về chất lượng cũng như chế độ bảo hành.
  [​IMG]

  Bình bột chữa cháy xe đẩy ABC 35kg FSB-35L

  Bạn có thể tìm mua bình chữa cháy abc tại công ty cổ phần phòng cháy chữa cháy Thăng long. Tại đây bạn có thể dễ dàng chọn mua bất cứ sản phẩm gì liên quan đến việc phòng cháy chữa cháy. Đặc biệt là bình chữa cháy abc, có rất nhiều mẫu cũng như kích cỡ, hay là bình khí hay bột cho bạn lựa chọn. Binhfc chữa cháy abc là một trong dòng sản phẩm mà bên công ty chúng tôi có doanh số bán ra rất lớn.

  Công ty Thăng Long chúng tôi luôn luôn lắng nghe mọi ý kiến phản hồi từ khách để tìm ra các dòng sản phẩm phù hợp cũng như đảm bảo an toàn cho quý khách hàng. Công ty không ngừng tìm kiếm các đối tác uy tín có các sản phẩm tốt nhất để ký kết các hợp đồng và nhập về những lô hàng đảm bảo nhất tới tay người dùng.

  CTY CP PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY THĂNG LONG
  Địa chỉ: 84 Miếu Đầm, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
  Email: kinhdoanh@firestar.vn
  SĐT: 0985.709.136