Tiệc cưới ngoài trời nên lưu ý những gì?

Thảo luận trong 'Cưới hỏi - Tổ chức sự kiện'

 1. Thành phố:

  empty_info
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Phone:

  841657980087
 5. Địa chỉ:

 6. Information:

  2/10/18, 0 Trả lời, 38 Đọc
 1. duanvenus291

  duanvenus291 Member

  Tham gia ngày:
  14/6/18
  Bài viết:
  117
  Đã được thích:
  0
  Tiệc cưới ngoài trời phóng thoáng và ấn tượng mang lại cảm giác mới lại cho cả cô dâu chủ rể và các quan khách tham gian bữa tiệc. Việc tổ chức đám cưới ngoài trời cũng phức tạp hơn đám cưới truyền thống. Vì vậy, bạn nên tham khảo các lưu ý sau để tiệc ngoài trời của mình diễn ra suôn sẻ nhất.

  >>Bạn có muốn biết cách trang trí tiệc cưới ngoài trời, trang trí đám hỏi tại nhà không?

  Lưu ý khi tổ chức đám cưới trên biển
  + Khách mời: Khi tổ chức tiệc cưới ngoài trời thì bạn nên giới hạn số lượng khách mời. Không nên mời quá đông sẽ khiến không gian tiệc cưới bị loãng và bạn không thể tiếp đón được hết các vị khách. Như vậy rất nhiều các vị khách mời sẽ phật lòng khi tham dự tiệc cưới của bạn đấy.

  [​IMG]

  + Cách tổ chức: Bạn nên cân nhắc tổ chức tiệc cưới vào thời gian nào cho hợp lí. Nó có thể diễn ra vào thời gian xế chiều và kéo dài đến tối. Hãy tự lên ý tưởng cho tiệc cưới của mình. Vì như thế sẽ rất độc đáo và thú vị mà còn tiết kiệm chi phí đấy.

  >>Tham khảo để biết thêm về dịch vụ trang trí phòng tân hôn đẹp nhất tại Venus.

  Trên đây là những gợi ý nho nhỏ của Venus cho những cô gái có ước mơ tổ chức đám cưới trên bãi biển. Hy vọng bài viết sẽ ít nhiều giải tỏa được băn khoăn chi phí tổ chức đám cưới khoảng bao nhiêu của bạn.