Thương hiệu Coca đang bị làm nhái công khai trên thị trường

Thảo luận trong 'Ẩm thực - Nhà hàng'

 1. Thành phố:

  empty_info
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  1,000,000 VNĐ
 4. Phone:

  0902195488
 5. Địa chỉ:

  Hà Nội (Bản đồ)
 6. Information:

  13/6/18, 0 Trả lời, 46 Đọc
 1. linh1905

  linh1905 New Member

  Tham gia ngày:
  6/6/18
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Nước giải khát là một thị trường kiếm lời của những kẻ bán hàng vô tâm bởi chỉ cần thu thập vỏ chai của thương hiệu nổi tiếng, thay đổi nhãn mác và sử dụng nguyên liệu không rõ nguồn gốc để chế biến thì một chai coca đã ra đời. Không khó để những kẻ bất lương này thực hiện hành vi trái phép bởi người tiêu dùng và doanh nghiệp đều không quan tâm đến tem truy xuất nguồn gốc sản phẩm.
  [​IMG]
  Ngày nay, xuất hiện rất nhiều cơ sở sản xuất tự làm các loại nước đóng chai và nhái các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường. Thủ đoạn tinh vi mà chúng hay làm để đánh lừa người tiêu dùng là là thay đổi những chi tiết nhỏ mà mọi người không hay để ý hoặc đổi tên của thương hiệu, thay đổi thứ tự các chữ cái nhưng vẫn giữ nguyên thiết kế của sản phẩm cũ. Bằng cách này chúng đã đánh lừa được rất nhiều khách hàng, vì hầu hết những người mua chỉ để ý sản phẩm khi có sự thay đổi lớn về hình thức, nếu chỉ là một và chi tiết thì không mấy ai quan tâm.

  Bên cạnh nhưng cơ sở làm nhái thương hiệu còn xuất hiện thêm những cơ sở ngang nhiên làm giả. Họ dùng những nguyên liệu mình tự chế, pha màu, trộn mùi sao cho có vị ngọt nhất định rồi đổ vào chai và dán nhãn gần giống rồi đem ra thị trường tiêu thụ.
  [​IMG]
  Đầu tiên, những cơ sở sản xuất trên sẽ đi thu gom những chai nhựa không nhãn mác, sau đó đổ vào chai những loại nước đã được “phù phép”, thêm một chút chất tạo mùi, tạo màu, đường hóa học. Khi đã có vị giống Coca mới bắt đầu tiến hành đóng nắp chai, dán những tem nhãn làm giả thương hiệu Coca rồi xuất đi muôn nẻo, từ những cửa hàng nơi thành thị đến những ngõ nhỏ chốn vùng sâu.

  Người tiêu dùng nếu không có hiểu biết để phân loại thật giả hoặc không để ý khi đi mua hàng sẽ dễ đang là nạn nhân của những chai coca giả trên. Họ chưa ý thức được rằng sức khỏe của mình bị ảnh hưởng nghiêm trọng thế nào khi uống phải những hóa chất độc hại như vậy.

  Mỗi một sản phẩm đưa ra thị trường đều phải được khẳng định uy tín và chất lượng để người tiêu dùng biết đến, đồng thời có thể cùng doanh nghiệp đẩy lùi tình trạng hàng giả hàng nhái. Thị trường thực phẩm cũng trở thành tâm điểm trong thời gian gần đây khiến không ít doanh nghiệp phải sử dụng tem truy xuất nguồn gốc thực phẩm cho tất cả các mặt hàng của mình tránh để thương hiệu mất vị thế và đánh mất niềm tin của người tiêu dùng.

  CÔNG TY CỔ PHẦN ICHECK - ICHECK CORP

  Địa chỉ: Số 50, Ngõ 125 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

  Hỗ trợ: 0902195488 - Email:cskh@icheck.vn

  Email hỗ trợ doanh nghiệp:hotro@icheck.vn

  Website: https://ichecksale.com