Thượng Hải giảm quy mô mừng năm mới sau thảm kịch giẫm đạp

Thảo luận trong 'Trao đổi, cho tặng'

 1. Thành phố:

  empty_info
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Phone:

  0937482938
 5. Địa chỉ:

  891 Nguyễn Kiệm (Bản đồ)
 6. Information:

  5/6/18, 0 Trả lời, 57 Đọc
 1. lynguyenphuong3112

  lynguyenphuong3112 New Member

  Tham gia ngày:
  5/6/18
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Thượng Hải đã giảm quy mô tổ chức mừng năm mới bằng cách huỷ nhiều sự kiện và giới hạn số người được tới các điểm du lịch sau thảm kịch giẫm đạp vào đêm Giao thừa dương lịch, khiến 36 người thiệt mạng.

  [​IMG]
  Về chi phí tổ chức

  Tùy vào tính chất cũng như quy mô của sự kiện mà gói dịch vụ tổ chức sinh nhật tại FLYPRO có mức giá khác nhau. Cụ thể, sự kiện sinh nhật đơn giản với một số tiết mục nổi bật sẽ có giá dao động từ 5-7 triệu đồng, các sự kiện với sự chi phí lớn về trang trí thì giá tổ chức có thể lên đến gần 20 triệu đồng.
  Đồng thời, một sự kiện sinh nhật hoàn hảo dành cho bé là dịp mà bé được thoải mái vui đùa cùng các bạn khác đồng trang lứa, được trải nghiệm các hoạt động, trò chơi thú vị và trên hết là được tận hưởng trang trí, không khí của ngày sinh nhật - một ngày quan trọng đối với mình. Trong trang trí của sự kiện sinh nhật ấm cúng, phụ huynh và người thân cũng có cơ hội được trò chuyện cùng nhau, cùng trẻ và gắn kết nhiều hơn.
  [​IMG]
  Chính phủ Trung Quốc đã kêu gọi chính quyền địa phương trên toàn quốc kiểm soát việc tập trung đông người ở các điểm du lịch trong dịp Tết năm nay xem thêm tại. Trong quy trình tổ chức sự kiện sinh nhật cho trẻ, phụ huynh có thể gặp phải một số bất tiện nhất định như không đủ nhân sự hỗ trợ về kỹ thuật, hậu cần..., quy trình lên ideal và khi bắt tay vào làm không khớp nhau hoặc không đủ thời gian để chuẩn bị một cách chu toàn nhất. Để khắc phục một cách tối ưu nhất các rủi ro này, phụ huynh có thể tìm đến các dịch vụ tổ chức sự kiện sinh nhật cho trẻ em, với đòi hỏi về thiết kế và ideal nội dung hoàn toàn theo sở thích của trẻ cũng như khả năng đáp ứng của bố mẹ.