Thuốc Neoral 100mg điều trị ngừa thải ghép; vảy nến, Thuốc Neoral giá bao nhiêu?

Thảo luận trong 'Sức khỏe - Làm đẹp'

 1. Thành phố:

  TP.HCM
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Phone:

  0933049874
 5. Địa chỉ:

  334 Tô Hiến Thành, Quận 10 (Bản đồ)
 6. Information:

  13/10/18, 0 Trả lời, 59 Đọc
 1. nhathuoclanphuong

  nhathuoclanphuong Member

  Tham gia ngày:
  15/9/18
  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  0
  Thuốc Neoral 100mg điều trị ngừa thải ghép; vảy nến, Thuốc Neoral giá bao nhiêu?

  Cơ chế tác dụng thuốc Neoral

  · Ciclosporin (còn gọi là ciclosporin A) là một polypeptid vòng gồm 11 acid amin.
  · Là chất ức chế miễn dịch có hiệu lực trên súc vật làm kéo dài thời gian sống sót của các mảnh ghép cùng loài ở da, tim, thận, tụy tạng, tủy xương, ruột non và phổi.
  · Nghiên cứu cho thấy ciclosporin ức chế sự phát triển của những phản ứng qua trung gian tế bào, bao gồm miễn dịch ghép cùng loài khác cá thể, quá mẫn cảm chậm ở da, viêm não-tủy dị ứng thực nghiệm, viêm khớp gây ra do tá chất Freund, bệnh mảnh ghép chống lại vật chủ (GVHD) và cả sự sản xuất kháng thể phụ thuộc tế bào T.
  · Ở mức độ tế bào, ciclosporin ức chế sự sản xuất và tiết các lymphokin, bao gồm interleukin-2 (TCGF). Ciclosporin có vẻ phong bế được các tế bào lymphô có thẩm quyền miễn dịch ở pha G0 hoặc G1 của chu kỳ tế bào và ức chế sự tiết lymphokin gây nên do kháng nguyên bởi các tế bào T được họat hóa.
  · Mọi chứng cớ sẵn có cho thấy ciclosporin tác động đặc hiệu và có phục hồi trên tế bào lymphô.
  · Không giống các chất kìm tế bào, ciclosporin không ức chế sự tạo máu và không tác động trên chức năng của các tế bào thực bào.
  · Bệnh nhân dùng ciclosporin ít có thiên hướng nhiễm khuẩn hơn so với khi dùng thuốc kìm tế bào khác trong trị liệu ức chế miễn dịch.
  · Các cuộc ghép tạng đặc và tủy xương đã được thực hiện thành công trên người dùng ciclosporin để ngăn ngừa và điều trị sự thải loại mảnh ghép và bệnh mảnh ghép chống lại vật chủ.
  · Ciclosporin đã được sử dụng thành công trên cả bệnh nhân ghép gan dương tính hoặc âm tính với virus viêm gan C (HCV).
  · Cũng thấy Sandimmun Neoral có ích trong nhiều trường hợp khác nhau mà ta đã thấy hoặc có thể được cân nhắc là do nguyên nhân tự miễn.

  [​IMG]

  Liều dùng thuốc neoral 100mg

  · Ghép tạng đặc: 10-15 mg/kg chia 2 lần, uống, trước mổ 12 giờ, duy trì hàng ngày x 1-2 tuần sau mổ, sau đó giảm dần đến 2-6 mg/kg/ngày, chia 2 lần.
  · Ghép tủy xương: truyền tĩnh mạch: dùng 1 ngày trước khi ghép 3-5 mg/kg/ngày, duy trì 2 tuần; uống: 12.5-15 mg/kg/ngày, dùng 1 ngày trước khi ghép, sau đó uống 12.5 mg/kg, chia 2 lần x 3-6 tháng; giảm dần liều đến 0 trong vòng 1 năm.
  · Viêm màng bồ đào nội sinh: uống 5 mg/kg/ngày, chia 2 lần, có thể tăng lên 7 mg/kg/ngày & prednison 0.2-0.6 mg/kg/ngày. Duy trì: giảm liều dần dần, không quá 5 mg/kg/ngày trong thời kỳ lui bệnh.
  · Vẩy nến: 5 mg/kg/ngày, uống chia 2 lần, có thể tăng dần liều sau 1 tháng, tối đa 5 mg/kg/ngày.
  · Viêm da cơ địa: 5-5 mg/kg/ngày, chia 2 lần uống, liệu trình trung bình 8 tuần. Viêm khớp dạng thấp: 3 mg/kg/ngày, uống chia 2 lần x 6 tuần đầu, tối đa 5 mg/kg x 12 tuần. Duy trì: chuẩn độ theo cá thể bệnh nhân.
  · Hội chứng thận hư: người lớn: 5 mg/kg/ngày, trẻ em: 6 mg/kg/ngày, uống chia 2 lần. Duy trì: giảm liều dần.
  · Cách dùng thuốc neoral 100mg: Nên dùng cùng với thức ăn: Liều hàng ngày cần luôn luôn chia 2 lần dùng, cần nuốt cả nang thuốc. Tránh dùng chung nước bưởi.

  Chỉ định

  Ghép cơ quan
  · Ghép tạng: Phòng ngừa phản ứng thải ghép trong ghép thận, gan, tim, tim-phổi, phổi và tụy.
  · Điều trị phản ứng thải ghép ở những bệnh nhân trước đã điều trị các thuốc ức chế miễn dịch khác.
  · Ghép tủy xương: Phòng ngừa phản ứng thải ghép. Phòng ngừa và điều trị bệnh cơ quan ghép chống lại vật chủ (graft-versus-host disease: GVHD).

  Các chỉ định khác ngoài ghép cơ quan
  · Việc chẩn đoán và quyết định kê đơn thuốc Sandimmun Neoral phải được thực hiện bởi bác sỹ có kinh nghiệm trong sử dụng các thuốc ức chế miễn dịch, đặc biệt với ciclosporin (xem phần Thận trọng lúc dùng).
  · Viêm màng bồ đào nội sinh: Intermediate uveitis hay posterior uveitis tiến triển đe dọa đến thị giác không do nguyên nhân nhiễm trùng khi điều trị thông thường không có kết quả hoặc gây ra các tác dụng phụ không tiếp tục điều trị được.
  · Viêm màng bồ đào Behcet uveitis với nhiễm trùng tái diễn ảnh hưởng tới võng mạc ở những bệnh nhân 7-70 tuổi với chức năng thận bình thường.
  Bệnh vẩy nến: Các trường hợp nặng mà các trị liệu khác không có kết quả hoặc không thích hợp.
  Viêm da dị ứng: Các trường hợp nặng trong đó các trị liệu thông thường không có kết quả hoặc không thích hợp.
  Viêm khớp dạng thấp: Các trường hợp nặng trong đó các trị liệu tiêu chuẩn không có kết quả hoặc không thích hợp.

  Các khả năng có thể được dùng khác
  · Hội chứng thận hư: Hội chứng thận hư nguyên phát phụ thuộc steroid và kháng steroid (sinh thiết cho thấy tổn thương tối thiểu -minimal-change disease [MCD]hoặc tổn thương xơ cầu thận mảnh, ổ - focal segmental glomerulosclerosis [FSGS] trong hầu hết các trường hợp) đã điều trị thất bại với các thuốc thông thường, nhưng chỉ khi các chỉ số về chức năng thận bằng ít nhất 50% hoặc bình thường.
  · Có thể được dùng để tạo tác dụng thuyên giảm bệnh, hoặc duy trì bệnh ổn định tạo ra được nhờ các thuốc khác, bao gồm cả corticosteroids, và nhờ vậy cho phép ngừng thuốc đó.

  [​IMG]

  Chống chỉ định

  · Quá mẫn cảm với ciclosporin hoặc với bất kỳ tá dược nào của Sandimmun Neoral.

  Quá mẫn cảm với ciclosporin hoặc với bất kỳ tá dược nào của dung dịch Sandimmun cô đặc để pha dung dịch truyền bao gồm cả quá mẫn cảm với dầu thầu dầu polyoxyl.

  Tác dụng phụ khi sử dụng thuốc Neoral

  · Thuốc sẽ gây ảnh hưởng và làm giảm chức năng thận, gây độc tính cho thận.
  · Thuốc gây rối loạn tiêu hóa, chán ăn, đầy hơi…
  · Thuốc gây suy gan, tình trạng tăng huyết áp, phì đại nứu, nhiễm trùng, mệt mỏi…

  Mua thuốc neoral 100mg giá bao nhiêu?

  · Thuốc sandimmum neoral 100 mg được sản xuất dạng viên nén bao phim.
  · Quy cách 50 viên/ hộp.
  · Được mua và sử dụng theo đơn của bác sĩ.
  · Người bệnh nên lựa chọn nhà cung cấp thuốc uy tín hoặc tham khảo ý kiến bác sĩ về địa chỉ cung cấp thuốc chất lượng.

  Vui lòng BÌNH LUẬN bên dưới để chúng tôi giải đáp về Thuốc Neoral 100mg Ciclosporin ngăn ngừa thải ghép – Giá Thuốc Neoral 100mg

  [​IMG]

  Xem chi tiết: https://nhathuoclanphuong.com/san-pham/sandimmun-neoral-100mg-50-vien-gia-thuoc-neoral-100mg/