Thuốc điều trị mụn trứng cá có khả năng phòng ngừa đột quỵ

Thảo luận trong 'Sức khỏe - Làm đẹp'

 1. Thành phố:

  empty_info
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Phone:

  01696215277
 5. Địa chỉ:

 6. Information:

  14/6/19, 0 Trả lời, 10 Đọc
 1. xetnghiemadn90

  xetnghiemadn90 Member

  Tham gia ngày:
  11/4/18
  Bài viết:
  207
  Đã được thích:
  0
  Theo The Daily Mail, một công trình nghiên cứu về xơ vữa động mạch trên loài gặm nhấm do các nhà khoa học ở Đại học Cambridge và Đại học hoàng gia London, Anh, tiến hành cho thấy minocycline - loại thuốc từng được sử dụng để điều trị nhiều loại bệnh nhiễm trùng khác nhau, bao gồm mụn trứng cá và cũng có tác dụng ngăn chặn các cơn đau tim và đột quỵ.

  >> Phân tích gien cho hỗ trợ sinh sản PGTest: https://gentis.com.vn/ho-tro-sinh-san-pgtest
  Cụ thể, minocycline được phát hiện có hiệu quả phong tỏa con đường tích tụ canxi, giúp giảm nguy cơ xơ vữa động mạch do lắng đọng canxi vốn làm cho mạch máu kém thông thoáng và thành mạch xơ cứng.

  [​IMG]
  Trước đây, các nhà khoa học đã phát hiện enzyme PARP có liên quan đến việc phục hồi ADN trong các tế bào. Nhưng enzyme này cũng có thể hoạt động bên ngoài các tế bào, đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì độ cứng của xương. Thực tế này đã khiến các nhà khoa học đưa ra ý tưởng về mối liên hệ có thể có giữa enzyme này và quá trình khoáng hóa sinh học của các mạch máu. Trong nghiên cứu mới nhất, các nhà khoa học đã biết được là enzyme PARP liên kết với các ion canxi và góp phần hình thành các tinh thể rắn, làm giảm tính đàn hồi của thành mạch.

  Để ngăn chặn quá trình này, các nhà khoa học đã tìm kiếm và xác định 6 phân tử có thể ức chế hoạt động của enzyme PARP. Điều lý thú là trong số đó có phương thuốc cũ – minocycline thường được chỉ định để chữa bệnh trứng cá. Minocycline đã được thử nghiệm thành công trên những con chuột mắc bệnh tim mạn tính do chứng xơ vữa động mạch, kết quả các mạch của động vật trở nên đàn hồi.

  >> xét nghiệm gien làm giấy khai sinh, nhập tịch, cấp VISA