Shop- Thuê trang phục cổ trang ở đâu chất lượng

Thảo luận trong 'Thời Trang Nữ'

 1. Thành phố:

  Hà Nội
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Phone:

  0934407799
 5. Địa chỉ:

  hà nội (Bản đồ)
 6. Information:

  26/10/18, 0 Trả lời, 52 Đọc
 1. vubinh123

  vubinh123 Member

  Tham gia ngày:
  13/10/18
  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  0
  Thuê trang phục cổ trang ở đâu thì chất lượng. Đây là câu hỏi được đặt ra khi nhiều người chưa biết tại đâu có thể đáp ứng được nhu cầu của mình. Ỷ Vân Hiên chúng tôi sẽ luôn mang đến cho bạn sự hài lòng nhất.

  Tại hà nội hiện nay có rất nhiều nơi và cửa hàng cho thuê và may trang phục truyền thống. Nhưng chỉ có chúng tôi Ỷ Vân Hiên mới có thể mang lại sự ưng ý nhất cho bạn. Bởi vì chúng tôi tìm hiểu về các trang phục cổ rất nhiều và kĩ lưỡng. Hiểu rõ được ý nghĩa và phong thái mà trang phục đem lại.

  Người thiết kế cũng rất quan trọng đối với trang phục vì cần có sự tỉ mỉ và hiểu biết mới có thể may và thiết kế đúng tiêu chuẩn nhất.Khăn xếp áo dài xưa - khăn vành

  Xem thêm: Áo dài truyền thống việt nam xưa

  Tuy nhiên, thời kì hiện đại, do hậu quả của giai đoạn đứt gãy văn hóa diễn ra khá mạnh mẽ sau khi nhà Nguyễn sụp đổ, cũng làm hình ảnh Khăn vấn khá biến dị.

  Sự độn tóc trong khăn vấn nữ không còn được hiểu rõ, khiến các loại khăn vấn như độn bông và tóc tai nữ giới gần như lòa xòa.

  Nam giới do có khăn xếp cuối thời Nguyễn, cộng với xu hướng tóc ngắn, nên nhìn chung không bị tình trạng này, nhưng ý thức tóc tai gọn gàng cũng bị bào mòn và phá vỡ ở thời hiện đại, và dần xuất hiện nam giới để cả tóc mái khi đội khăn xếp.Trang phục cũng được hình thành từ đặc điểm của công việc, giới tính và ngày nay, trang phục còn thể hiện nhu cầu được thể hiện cá tính của con người.

  Người xưa phải ghép hai vạt áo sau để tạo tà vì thời đó khổ vải chỉ rộng chừng 35 – 40cm. Là trang phục của tầng lớp bình dân, áo tứ thân thường được may từ vải tối màu để tiện cho công việc.

  Phụ nữ thành thị ít phải lao động thường mặc áo ngũ thân để phân biệt mình với tầng lớp lao động nghèo.

  Áo dài nữ năm thân cổ đứng có bốn vạt như áo tứ thân, được may liền nhau thành hai tà trước và sau như áo dài. Vạt con thứ năm được may dưới tà trước như một mảnh áo lót kín đáo. Áo có cổ và phom rộng, được mặc rộng rãi đến đầu thế kỷ 20.

  LIÊN HỆ

  Showroom: Tầng 2 ngõ 26 Hàng Buồm, Q. Hoàn Kiếm, TP, Hà Nội

  Văn phòng: phòng 902 tầng 9 Nhà A1 chung cư Sống Hoàng Đường Lĩnh Nam Quận Hoàng Mai HN

  yvanhien512@gmail.com

  longbui1103@gmail.com

  02432668322

  02435251999