Thông báo tuyển sinh cao đẳng dược cần thơ 2018

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác'

 1. Thành phố:

  empty_info
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Phone:

  0123456789
 5. Địa chỉ:

 6. Information:

  17/4/18, 0 Trả lời, 23 Đọc
 1. dungdothi

  dungdothi Member

  Tham gia ngày:
  13/10/17
  Bài viết:
  74
  Đã được thích:
  0
  thông tin tuyển sinh cao đẳng y tế yên bái 2018 http://caodangyteyenbai.edu.vn/
  Chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần thơhiện nay đã được cao đẳng y dược pasteur đổi mới phương pháp giảng dạy giúp học viên có được những kỹ năng cần thiết phục vụ cho công việc một cách tốt nhất.
  [​IMG]

  Đối tượng có thể xét tuyển Cao đẳng Dược Cần Thơ
  dạy Dược sĩ có trình độ chuyên môn cao
  Hiện nay do nhu cầu nhân lực trong ngành Dược ngày một tăng cao vì vậy hiện nay khá nhiều bạn trẻ quyết định hình thức học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính. Để đáp ứng nhu cầu học tập của bạn trẻ trẻ, cao đẳng cần thơ tuyển sinh 2018 http://caodangyduoccantho.edu.vn/ dành cho học sinh đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên, nâng cao chất lượng giảng dạy mong muốnđảm bảo nguồn nguồn nhân lực có trình độ cao và đáp ứng các yêu cầu của đơn vị tuyển dụng.
  Nâng cao chất lượng dạy Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần thơ
  cao đẳng y dược pasteur hiện nay là một trong những Trường đào tạo Y Dược chuyên sâu, được Bộ đánh giá cao, hiện nay trường luôn tập trung đầu tư trang thiết bị hiện đại, phòng thí nghiệm, phòng thực hành... mong muốnphục vụ tốt nhất chương trình dạy và học cho học viên. Với mục tiêu trở thành một đơn vị đi đầu trong công tác giảng dạy, trường luôn tập trung vào chất lượng sinh viên sau khi ra trường. chính vì vậy đây cũng là lý do vì sao sinh viên luôn lựa chọn theo học ngành Y Dược tại trường.
  giảm tải một số môn học cho học sinh
  mong muốnđem lại hiệu quả cao trong thời gian đào tạo, sinh viên theo học Cao đẳng dược cần thơ hệ văn bằng 2 sẽ được giảm tải một số môn học ngày trước đã học ở Văn bằng 1 như Chính trị, Triết, Tư tưởng Hồ Chí Minh...tuy nhiênđối với các môn học chính trong chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần thơ thì học sinh vẫn phải hoàn thành theo đúng quy chế của Bộ Y tế như Sinh học, Hóa học, Y dược, Vi sinh, kỹ thuật Y dược hiện đại...
  Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần thơ cũng được quy định với từng đối tượng khác nhau. Trường hợp sinh viên ra trường không thuộc nhóm ngành sức khỏe sẽ được dạy thời gian 20 tháng, đối với sinh viên tốt nghiệp nhóm ngành sức khỏe sẽ học trong thời gian là 18 tháng.
  Một thuận lợi đối với học viên là sau khi ra trường Cao đẳng Dược Cần Thơ văn bằng 2 học viên sẽ được trao bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy và có đủ điều kiện học liên thông Cao đẳng Dược trên cả nước, giá trị bằng như văn bằng 1 Nhằm giúp bạn trẻ thuận lợi hơn trong việc phấn đấu sự nghiệp và thăng tiến.
  Áp dụng mô hình đào tạo mới
  [​IMG]

  Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018
  mong muốnmục đích nâng cao chất lượng dạy cho sinh viên , trường đã xây dựng các chương trình học tập phù hợp kết hợp lý thuyết và thực hành lý thuyết và thực hành, thuận lợi trong việc trau dồi kiến thức, kỹ năngchuyên môn một cách tốt nhất, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của đơn vị tuyển dụng.
  trường đẩy mạnh phong trào kết nối với các bệnh viện Nhằm tạo một môi trường thuận lợi nhất cho học sinh theo học và thực hành. Thực tập tại bệnh viện sẽ giúp học sinh nâng cao kỹ năng chuyên môn nhanh nhất, tại đây học sinh không chỉ được làm các công việc thực tế, hỗ trợ bác sĩ mà còn được tiếp cận trực tiếp với bệnh nhân từ đó không bị bỡ ngỡ sau khi ra làm thực tế.
  Mặt khác nhà trường còn chú trọng đến đội ngũ giảng viên giảng dạy tại trường, phần lớncán bộ giảng viên đều là các PGS.TS, Thạc sĩ, bác sĩ chuyên khoa I-II...sẽ là các người trực tiếp giảng dạy, trực tiếp truyền đạt kiến thức, tạo nền tảng vững chắc cho học sinh ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.
  Xem thêm: cao đẳng dược Cần Thơ tuyển sinh 2018 http://caodangyduoccantho.edu.vn/cao-dang-duoc