Giày dép- thông báo chi tiết kèm chút “chuyện bên lề” về Air Jordan 32

Thảo luận trong 'Giày Dép - Balo - Túi Xách'

 1. Thành phố:

  Đà Nắng
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Phone:

  01264100624
 5. Địa chỉ:

  409 lê duẩn đà nẵng (Bản đồ)
 6. Information:

  12/9/18, 0 Trả lời, 32 Đọc
 1. ngocanh2702

  ngocanh2702 Member

  Tham gia ngày:
  20/8/18
  Bài viết:
  524
  Đã được thích:
  0
  khi Air Jordan 32 được ra mắt cũng là lúc mà mọi người khởi đầu đặt câu hỏi “Di sản mà Michael Jordan để lại có thực sự còn đủ sức hút thế hệ ngày nay không?”. Vì thực tế, con trẻ ở các thế hệ sau này chưa bao giờ xem Jordan thi đấu bóng rổ, hầu hết các gì họ biết về Jordan là một meme hình ảnh một người nam giới da đen khóc lóc, và bị tiêu dùng để ghép vào các bức ảnh chế. Và ko kể việc “nhai đi nhai lại” những ngoài mặt, thì kể thẳng ra, series Air Jordan đang được tiếp diễn nhưng đầy mỏi mệt.

  ấy là về mặt trái của việc kéo dài một series đáng lẽ ra đã ngừng được ở mẫu mã thứ 14 (một số người sẽ kéo dài ra đến 17 hoặc 18). Mặt lợi thế của Air Jordan 32 nằm ở việc “sinh sau đẻ muộn”, trong khi các kỹ thuật ngày càng được phát triển thì các dòng giày được phát hành sau sẽ tích hợp những kỹ thuật mới hơn, phù hợp hơn và hỗ trợ người mang tốt hơn. Air Jordan 32 là một mẫu giày performance chuyên nghiệp – với kiểu dáng chịu ảnh hưởng trong khoảng mẫu Air Jordan hai

  [​IMG].  Designer của phiên bản Air Jordan 32 – Tate Kuerbis, cũng là người đã từng ngoài mặt các mẫu Air Jordan 18, Air Jordan 19 và Air Jordan 31, giải thích về việc chọn mẫu Air Jordan 2 làm ý tưởng ngoại hình cho Air Jordan 32. Nó tương tự với Air Jordan 31 – dùng các nét đặc thù của Air Jordan 1 để đưa lên một mẫu giày đương đại hơn, tân cổ giao duyên. Upper của Air Jordan 32 sử dụng chất liệu Flyknit hạn chế trọng lượng, gia tăng lockdown và hỗ trợ người mang. Bộ đệm có phần tương đối cũ khi chỉ đơn giản kết hợp Zoom Air cộng Flightplate – thành lập khá lâu. Vân đế dạng xương cá (herringbone traction) gánh vác tốt công việc đảm bảo độ bám như thường lệ.

  [​IMG]

  Từng là tâm điểm của những thập niên rốt cục từ thế kỷ trước, “Win Like Mike” trở lại hiện tại trong một phiên bản Retro Air Jordan 32 vào năm 2017 vừa mới đây. Mang trên mình các đặc trưng quen thuộc của cả phối màu lẫn các vị trí click nhá nổi trội. Đôi giày đã nhanh chóng tạo nên một cơn sốt không nhỏ trong cùng đồng “bóng cam”.

  ngoại hình và chất liệu:

  cố nhiên chúng ta sẽ chẳng thể thiếu đi phần chất liệu Flyknit siêu co dãn. Midsole mang theo túi khí Air vốn đã quá kinh điển. Cách phối màu cùng là điểm nhấn nổi bật trên phát hành với 3 màu sắc chủ đạo là Đỏ – Đen – Trắng, tượng trưng “Jumpman” màu Đỏ khôn cùng ấn tượng ở nửa dưới của đôi giày.

  Ngoài điểm nhấn “jumpman” vô cùng On Point!. Ở vị trí gót còn có Cage bảo kê với các các con phố vát cong táo bạo càng khiến đôi giày trông trở thành vô cùng cá tính.

  phương pháp túi khí AIR – Đã nối gót Jordan Brand – Series Air Jordan từ ngày Việc trước tiên, độ nảy cao, phản hồi và tương tác lực mau chóng chính là các Ưu điểm thuận lợi cảm nhận nhất.

  bạn đang tìm kiếm một vài Sneaker cho bản thân, hãy tới Fandy Store, nơi có đủ sự lựa chọn từ giày cá tính, xống áo, phụ kiện cá tính, thể thao, mua giày thể thao ở đà nẵng luôn sẵn sàng đợi bạn tại các liên hệ thân thuộc.

  .