Thời cơ cho bđs bán lẻ phát triển

Thảo luận trong 'Dịch vụ nhà đất'

 1. Thành phố:

  Hà Nội
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  1,000,000 VNĐ
 4. Phone:

  0982184670
 5. Địa chỉ:

  thanh xuan (Bản đồ)
 6. Information:

  5/4/18, 0 Trả lời, 59 Đọc
 1. battophai

  battophai Member

  Tham gia ngày:
  30/6/16
  Bài viết:
  105
  Đã được thích:
  0
  cơ hội đã chín muồi cho bất động sản bán sỉ
  xuất hiện cơ hội lớn cho bất động sản bán buôn Đó là cơ hội giành riêng cho bạn để đi mua cho chính bản thân các địa điểm rót tiền hợp lý.
  Cơ cấu dân số trẻ, thu nhập bình quân đầu người nâng cao lên là duyên cớ cho thiên hướng tiêu pha đa dạng hơn, VN là thị phần quyến rũ sở hữu các nhà bán lẻ cả trong và ngoài nước.
  Thị trườngbán lẻ giàu tiềm năng
  Báo cáo mới nhất từ CBRE Việt Nam cho biết, với dân số hơn 90 triệu người mà tuổi dưới 25 chiếm 40% và hơn 45% có độ tuổi 25 – 54 điều này là dấu hiệu cho thị phần bán sỉ tiềm năng nhất khu vực cho Việt Nam.
  Xem thêm chung cư Masteri An Phú quận 2 (preche)
  [​IMG]
  kế bên sự gia tăng của tầng lớp trung lưu, thiên hướng sẵn sàng tiêu pha đa dạng hơn nhằm nâng cao trải nghiệm cuộc sống thường ngày của người dân Việt Nam cũng rõ ràng hơn. Trong năm 2017, Việt Nam đạt được thêm một dấu mốc đáng kể, chậm tiến độ là Chỉ số Niềm tin dùng cao nhất trong 5 năm trở lại đây, thuộc vị trí số 5 thế giới, theo Nielsen. Chỉ số này cho thấy tiềm năng của thị phần bán buôn tương tự như tâm lý lạc quan và sự sẵn lòng ăn tiêu của người Việt. Người tiêu dùng Việt Nam đang chuyển dần trong khoảng các người tiết kiệm nhất toàn cầu sang những người chi tiêu thông thoáng nhất.
  Nghiên cứu của Nielsen cũng cho biết, chỉ 63% người Việt tuyển lựa tiết kiệm cho khoản tiền nhàn rỗi của chính mình, rẻ hơn 13% so có năm nhâm thìn. Mức độ tiết kiệm giảm đồng nghĩa có ăn xài cho những nhu cầu du hý, sắm tậu thiết bị kỹ thuật, nâng cấp nhà cửa và những hoạt động tiêu khiển bên phía ngoài như ăn uống ở nhà hàng, đi xem phim, ca nhạc… tăng lên. Một thiên hướng dùng khác chậm tiến độ là chừng độ quan tâm đến sức khỏe ngày một gia nâng cao (tập gym, chăm nom sức khỏe, ăn uống lành mạnh).