Thiết kế website khách sạn- Bí quyết bán phòng trực tuyến trên website

Thảo luận trong 'Phần mềm, Thiết bị'

 1. Thành phố:

  Hà Nội
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Phone:

  0976211195
 5. Địa chỉ:

  147 Mai Dịch- Cầu Giấy- Hà Nội (Bản đồ)
 6. Information:

  4/10/18, 0 Trả lời, 16 Đọc
 1. asikyggh

  asikyggh New Member

  Tham gia ngày:
  30/8/18
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Xu hướng dịch vụ khách sạn hiện nay rất phát triển, đặc biệt trong lĩnh vực du lịch. Khách du lịch trong và ngoài nước tìm kiếm thông tin trên nhiều phương tiện, để thu hút khách hàng thì cần có một website chuyên nghiệp. Làm thế nào bán phòng hiệu quả trên website? Thiết kế website -Webhotel mang lại những lợi ích gi?

  1. An toàn và bảo mật cao
  Webhotel mang đến một website với tốc độ truy cập nhanh, không giới hạn. Kết nối với máy chủ mạnh mẽ nên tính bảo mật, an toàn cao.Ngoài ra, chúng tôi có đội ngũ kĩ thuật hỗ trợ 24/7 đảm bảo website hoạt động tốt.
  2. Hệ thống quản trị dễ dàng
  Sự tiện lợi là tiêu chí Webhotel luôn hướng đến. Quản lý dễ dàng chuỗi khách sạn trên cùng một website, Webhotel đã làm được điều đó. Hơn nữa, mọi thông tin dữ liệu được cập nhật trên hệ thống giúp bạn theo dõi và quản lý.
  3. Kho giao diện phong phú
  Webhotel sở hữu kho giao diện đa dạng, thỏa sức chọn lọc. Mặt khác, các chuyên gia thiết kế hàng đầu của chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Sự hài lòng khách hàng là mục tiêu của chúng tôi.

  4. Hệ thống đặt phòng chuyên nghiệp
  Đây là mấu chốt mang đến sự tiện ích. Với hệ thống Hotel Booking Engine- một giải pháp hiệu quả mang đến tiện ích cho khách hàng trong việc đặt phòng và thanh toán trực tuyến trên website. Bạn có thể bất ngờ khi biết lợi ích của Booking Engine mang lại.Xem chi tiết: Booking Engine
  Liên hệ:
  CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG IIT
  Địa chỉ: Tầng 4 - 147 Mai Dịch-Cầu Giấy-HN
  Sđt: (024) 6259 8807
  Hotline: Ms Yến - 0976211195
  Website: http://webhotel.vn/
  Email: info@webhotel.vn


  [​IMG]