Thiết kế phòng ngủ khách sạn 5 sao đẹp nhất 2018

Thảo luận trong 'Mua bán đồ nội thất'

 1. Thành phố:

  empty_info
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Phone:

  0963237302
 5. Địa chỉ:

 6. Information:

  13/6/18, 0 Trả lời, 24 Đọc
 1. dangthuhoanggia

  dangthuhoanggia New Member

  Tham gia ngày:
  13/6/18
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Khi khách sạn của bạn sở hữu một trong số những mẫu thiết kế phòng ngủ khách sạn này thì chắc chắn khách hàng sẽ muốn trở lại khách sạn lần nữa.

  Một số mẫu thiết kế phòng ngủ khách sạn 5 sao

  Phòng ngủ khách sạn là một không gian vô cùng quan trọng và cần được đầu tư thiết kế nội thất nhất tại khách sạn. Bởi vì phòng ngủ là nơi khách hàng dành nhiều thời gian nhất tại khách sạn. Nếu như thiết kế phòng ngủ khách sạn mang lại cho người dùng cảm giác thoải mái, thuận tiện, vừa mắt thì đương nhiên khách hàng sẽ dàng một phiếu bầu tốt cho khách sạn.

  Thiết kế phòng ngủ khách sạn 5 sao còn đóng vai trò quan trọng hơn rất nhiều. Việc đánh giá tiêu chuẩn khách sạn của bạn có đạt chuẩn quốc tế hay không thì việc bố trí không gian phòng ngủ khách sạn có ảnh hưởng rất lớn.

  Những yêu cầu mà một không gian phòng ngủ khách sạn 5 sao phải đảm bảo đó là đảm bảo không gian thông thoáng cho các hoạt động sinh hoạt của người sử dụng được thuận tiện thoải mái nhất. Và không gian có tính thẩm mỹ cao, đồ nội thất thiết kế sang trọng và an toàn.

  Mẫu thiết kế phòng ngủ khách sạn số 1

  Sử dụng tone màu quyến rũ đỏ đô đậm kết hợp với những chi tiết màu vàng sang chảnh trên các đồ thiết kế đã tôn lên vẻ đẹp hấp dẫn đến khó cưỡng này.

  Sử dụng sắc trắng tinh khôi, thanh lịch và dịu dàng cùng một chút sắc tím thủy chung của mảng tường khiến không gian mới lạ và hấp dẫn.

  Trong tổng thế thiết kế nội thất khách sạn hiện đại, căn phòng ngủ này vẫn đi theo tổng thể thiết kế phòng ngủ khách sạn hiện đai với việc sử dụng những đồ nội thất thiết kế đơn giản những vẫn rất sang trọng.

  Sử dụng tone màu vàng và đen là sự phối hợp màu sắc khác lạ nhưng lại tạo ra một sức hút kỳ lạ.

  Cảm giác nhẹ nhàng, thư thái mà thiết kế phòng ngủ khách sạn này mang lại được tính toán từ việc sử dụng tone màu trắng và xanh