THIẾT KẾ PHÒNG KARAOKE THEO PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác'

 1. Thành phố:

  TP.HCM
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  5,000,000 VNĐ
 4. Phone:

  0914190044
 5. Địa chỉ:

  F12/2P, Ấp 6, xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh, Tp. Hồ Chí Minh (Bản đồ)
 6. Information:

  15/6/18, 0 Trả lời, 83 Đọc
 1. aothunzinzin139

  aothunzinzin139 Member

  Tham gia ngày:
  26/4/16
  Bài viết:
  170
  Đã được thích:
  0
  Như chúng ta đã biết, càng ngày đời sống càng cao, công nghệ ngày càng phát triển, và trong đó karaoke cũng phát triển theo nhịp công nghệ.Ví dụ như từ ngày karaoke ra các đầu 4 số hay 5 số để rồi đến lúc karaoke ra cả những công nghệ tích hợp như đầu cảm ứng chọn bài hay dùng máy tính bảng để chọn bài, đó là một trong những dấu ấn phát triển theo xu hướng của đời sống công nghệ. Nói để thấy rằng thiết kế phòng karaoke phong cách hiện đạiđể bắt nhịp xu thế và cạnh tranh thị trường, thứ mà con người giải trí luôn cần đến.

  Nhắc đến hai từ "hiện đại" thì chúng ta luôn nghĩ đến như sự tiên tiến nhất trong công nghệ, xu hướng trên thế giới mới nhất được áp dụng và một lĩnh vực gì đó. Vậy phòng karaoke hiện đại là như thế nào?

  Hiện đại không có nghĩa là cơ sở hạ tầng phải to, vật dụng karaoke phải sang trọng, đắt tiền, hiện đại là nên hiểu rõ là đi tiếp bước đưa công nghệ mới nhất về với mình để phục vụ mọi người trong nhu cầu giải trí karaoke, tạo sự thuận tiện nhất đó là sự hiện đại.

  [​IMG]

  Có thể nói rằng, dù là phòng mang phong cách cổ điển nhưng khi được ứng dụng các công nghệ mới nhất như hệ thống led hay ánh sáng, tivi đời mới.... thì đó chính là sự sáng tạo kết hợp giữa cổ điện và hiện đại tạo một không gian đẹp cổ kín nhưng các thiết bị âm thanh, ánh sáng tân tiến làm bật thêm sự lỗng lẫy của phòng karaoke. Để đầu tư một phòng karaoke theo phong cách hiện đại thì rõ ràng là tốn kém hơn so với phòng karaoke bình dân. Bời vì nó dùng những công nghệ mới nhất và có thể nói là xịn nhất để tạo nên một phòng karaoke vip, hiện đại cũng có thể hiểu theo như một sự sang trọng được thiết kế trong phòng karaoke, tuy nhiên tùy từng ngân sách của khách hàng mà A&D tư vấn và thiết kế phòng karaoke phù hợp nhất.