Thiết Kế gian hàng Triển Lãm

Thảo luận trong 'Dịch vụ sửa chữa'

 1. Thành phố:

  TP.HCM
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  100,000 VNĐ
 4. Phone:

  0902097393
 5. Địa chỉ:

  27/4, Đường Hiệp Thành 13, Quận 12, Hồ Chí Minh, Việt Nam (Bản đồ)
 6. Information:

  9/7/18, 0 Trả lời, 12 Đọc
 1. thietkeanphuoc

  thietkeanphuoc New Member

  Tham gia ngày:
  9/7/18
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Tại sao phải thiết kế gian hàng triển lãm?
  Trong xu thế hội nhập kinh tế mạnh mẽ như hiện nay, việc các doanh nghiệp khẳng định và đưa thương hiệu của mình ra ngoài thị trường là điều vô cùng quan trọng. Tham gia vào các hội chợ triển lãm để quảng bá thương hiệu là một hình thức không còn xa lạ đối với các doanh nghiệp. Song song với mục đích đưa thương hiệu của mình ra ngoài thị trường, các doanh nghiệp còn có cơ hội giao lưu với các đơn vị cùng trong 1 lĩnh vực, tìm kiếm đối tác, khách hàng, học hỏi những kỹ thuật, công nghệ tiên tiến nhất tại đó. Lợi ích của việc tham gia triển lãm là rất lớn nếu khách hàng biết cách khai thác, và hiệu quả to lớn nhất mà khách hàng có được chính là mang hình ảnh, thương hiệu của mình đến gần với người tiêu dùng hơn.
  Như vậy, mục đích của khách hàng khi tham gia triển lãm là thu hút khách hàng đến với gian hàng, từ đó sẽ nhiều người biết đến sản phẩm, dịch vụ hơn và dĩ nhiên sản phẩm sẽ được tiêu thụ nhiều hơn. Nhưng, làm thế nào để thu hút được khách tham quan tới gian hàng của bạn? Ngoài việc truyền thông qua internet, quảng cáo trước đó, phát tờ rơi…thì việc chăm chút, đầu tư vào thiết kế gian hàng triển lãm là rất cần thiết. Một gian hàng đẹp, ấn tượng, mang tính chất đặc trưng của các

  [​IMG]
  So với những gian hàng tiêu chuẩn (3x3x2,5mh) do ban tổ chức cung cấp, thì khi khách hàng sử dụngthiết kế gian hàng triển lãm sẽ tạo lên một sự khác biệt hoàn toàn. Logo, hình ảnh của khách hàng sẽ được đặt ở những vị trí cao nhất, bắt mắt nhất, sử dụng vật liệu tạo nên hiệu ứng đẹp nhất. Nhờ vậy, mà khách tham quan có thể dễ dàng quan sát được thương hiệu của mình từ xa và bị thu hút bởi sự nổi bật của logo.
  Ngoài ra, với những gian hàng có diện tích hạn chế, khi thiết kế gian hàng triển lãm, khách hàng sẽ được tư vấn trực tiếp và chuyên nghiệp về cách bố trí không gian sao cho hợp lý nhất. Cách bày biện sản phẩm sao cho bắt mắt, sang trọng, ấn tượng.
  [​IMG]
  Các ý tưởng thiết kế có thể dựa trên hình ảnh sản phẩm, dịch vụ của khách hàng. Ví dụ: lĩnh vực hoạt động của khách hàng là du lịch tàu biển, thì khi thiết kế, hình ảnh con tàu sẽ được cách điệu và trở thành ý tưởng chính, xuyên suốt quá trình thiết kế, và khi khách tham quan nhìn thấy gian hàng, họ cũng nhận ra được sản phẩm đó là gì.
  Như vậy, mục đích chính khi tham gia vào triển lãm là để quảng bá thương hiệu ra ngoài thị trường, mong muốn đưa sản phẩm tới tận tay người tiêu dùng. Và làm sao để thu hút được khách tham quan đến gian hàng của mình, thì việc thiết kế gian hàng triển lãm là một trong những biện pháp rất quan trọng và luôn được đầu tư kỹ càng.
  Tham khảo các dịch vụ thiết kế và thi công Nội thất khác của chúng tôi:
  Thiết kế shop quần áo Thiết kế nội thất quán cafe Thiết kế nội thất phòng Karaoke
  Thiết kế nội thất cửa hàng điện thoại, máy tính Thiết kế nội thất Salon Tóc

  ------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
  Công Ty TNHH Xây Dựng - Nội Thất - Mỹ Thuật An Phước.
  Địa chỉ: 27/4B HT13, Phường Hiệp Thành, Quận 12.
  Hotline: 0973.527.796
  Email: thietkeanphuoc@gmail.com
  Website: Congtythietkeanphuoc.com